Mortal Kombat III Game đấu võ đối kháng

  • Phát hành GameGuerilla
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 249.510
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,2 MB
  • Cập nhật 08/05/2014
  • Yêu cầu Windows 95/98/2000/XP/Vista/7

Giới thiệu

Mortal Kombat III là một game điện tử võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hiếm gặp. Game có sử dụng những cảnh đánh cực kỳ bạo lực và sử dụng máu chảy đầu rơi thừa hơn cần thiết.

Mortal Kombat III khởi đầu cho làn sóng ác mộng lan toả trên khắp nước Mỹ, với hơn 15 nhân vật xuất hiện trong trò với các chiêu thức được cải tiến của những thế hệ tương lai đã cho ta thấy sự khác biệt quá lớn của công nghệ kỹ thuật số thời đó, sự phức tạp của phần 3 này đã đưa trò chơi này lên một tốc độ nhanh đến chóng mặt khi các nhân vật lao đến và tung các đòn liên hoàn vùn vụt gần 5,6 cú đấm đá vào người đối phương.

Tấn công với tất cả những gì có được kể cả vũ khí, máu chảy lênh láng bắn tung toé trên mặt đất đủ các màu xắc như màu đen của dầu nhớt, màu xanh nhạt của quỷ... Với tóc tai chỉnh tề, quân phục mặc gọn gàng chiếm hết những khoản thời gian căng óc của người chơi theo dõi những diễn biến đến hớp hồn mà trò chơi tạo ra gây choáng và sốc nặng vì trò chơi đã thay đổi gần như một trò chơi khác ngoại trừ tên nhân vật không đổi kể cả cái tên trò.

Với game người chơi có thể chọn nhân vật để đấu với máy, hoặc 2 người đấu với nhau, hoặc có thể đi bài, chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá. Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho các giải đấu tổ chức từng năm.

Chú ý: Game dành cho lứa tuổi 17+.

Mortal Kombat

Mortal KombatĐến với game bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật đa dạng: Cyrax, Liu Kang, Scorpion, Sonya, Kitana, Sub-Zero. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng, chiêu thức riêng. Bạn hãy lựa chọn cho mình một nhân vật để trải nghiệm nhé!

Tổng hợp