Oceans & Empires cho Android 1.1.3 Game cuộc chiến cướp biển

  • Phát hành JOYCITY
  • Đánh giá
  • Lượt tải 39
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Oceans & Empires cho Android sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chu du trên khắp các đại dương, ghé thăm những vùng đất mới và đặc biệt là tham gia vào các cuộc chiến truy tìm kho báu cổ ngàn năm đang được cất giấu, bạn đã sẵn sàng trở thành một tay cướp biển chưa nào?

Game cuộc chiến cướp biểnKhám phá những thành phố mới

Đối với những người còn thấy lạ lẫm với tựa game thì Oceans & Empires cho phép người chơi bắt đầu cuộc chiến trên một hòn đảo nhỏ để tạo nên căn cứ địa và từ đó xây dựng cũng như phát triển đội quân cướp biển của mình ngày một lớn mạnh. Game được hoàn thiện bởi việc thêm thắt cấu trúc mới, nghiên cứu các kỹ thuật khác nhau, tập trung nguồn lực và xây dựng đội quân chiến đấu một cách vô cùng cẩn thận.

Trong suốt một game, bạn sẽ có khả năng trải nghiệm hơn 60 thành phố, mua bán đồ đạc và nguồn lực để đổi lấy những thứ cần thiết cho công việc của mình. Nền kinh tế của thế giới ảo Oceans & Empires bị ảnh hưởng chính bởi người chơi và những thứ mà họ mang ra mua bán, trao đổi.

Bước vào những cuộc cạnh tranh khốc liệtTập hợp các nhân vật anh hùng

Chiến trận được hoàn thành với cơ chế thời gian thực, cho phép bạn chiến đấu hết mình, bất kể bạn đang đánh với các game thủ thực qua chế độ đấu mạng hay thách thức bản thân với loạt địch thủ máy AI. Tuy nhiên, chiến trận không chỉ dừng lại ở việc phá hủy tàu chiến của những game thủ khác mà chiến thắng một trận chiến còn giúp bạn giành quyền kiểm soát của cả một làng giao dịch hay cho phép bạn tấn công đột kích các ngôi làng khác để cướp bóc và kiếm chác từ đảo của đối thủ.