One Piece: Burning Blood Game đối kháng Đảo hải tặc

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 18.415
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

One Piece: Burning Blood là game hành động đối kháng với cốt truyện dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece được phát hành bởi Bandai Namco. Game One Piece: Burning Blood sẽ mang đến những nhân vật hết sức quen thuộc như: Luffy, Ace, Sabo, vv để đồng hành cùng các game thủ xuyên suốt cuộc chơi. Tải game One Piece: Burning Blood để bắt đầu đến với đấu trường hấp dẫn để truy tìm kho báu.

Những màn đối kháng rực lửa trong One Piece: Burning Blood
Những màn đối kháng rực lửa trong One Piece: Burning Blood

Với những người yêu thích truyện tranh chắc hẳn bộ manga Đảo Hải Tặc là 1 trong những bộ truyện tranh đánh nhớ nhất của họ. Với cốt truyện nói về cuộc truy tìm kho báu của những người bạn với mong muốn trở thành tân vua hải tặc đã tạo nên 1 câu truyện vô cùng hấp dẫn. Cho đến thời điểm này One Piece vẫn đang được rất nhiều người quan tâm và theo dõi tại Việt Nam.

Chiến binh mũ rơm trong game đảo hải tặc
Chiến binh mũ rơm trong game đảo hải tặc

Ngay khi bắt đầu chơi game One Piece: Burning Blood bạn sẽ thấy vô cùng ấn tượng với hình ảnh của các nhân vật, tất cả được xây dựng cực kỳ giống với các nhân vật trong truyện tranh từ hình ảnh cho đến biểu cảm trên khuôn mặt. Trong game One Piece: Burning Blood sẽ có 44 nhân vật chúng ta có thể điều khiển được và bạn sẽ phải lựa chọn nhân vật của mình khi bắt đầu mỗi ván đấu.

Đối đầu với đội hình đối thủ đông đảo trong những màn đối kháng
Đối đầu với đội hình đối thủ đông đảo trong những màn đối kháng

Về cơ bản cách chơi của One Piece: Burning Blood không có nhiều thay đổi so với Pirate Warrior 3, chúng ta sẽ vẫn phải chống đối lại với đội hình đối thủ vô cùng đông đảo, tuy nhiên chất lượng của những cú ra đòn lại không được đánh giá cao, chính vì thế bạn không phải lo lắng quá nhiều khi phải chiến đấu với số lượng đông đối thủ khi sở hữu những kỹ năng tốt.

Nhân vật trong One Piece: Burning Blood đẹp, chân thực
Nhân vật trong One Piece: Burning Blood đẹp, chân thực

Cuộc chiến của phi đoàn cướp biển mũ rơm chưa bao giờ hết hot, các chiến binh mũ rơm luôn chiến đấu 1 cách vô cùng kiên cường nên cuộc chiến đối kháng trong One Piece: Burning Blood diễn ra rất hấp dẫn. Với mỗi đối thủ chúng ta sẽ sử dụng những chiêu đòn khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt bạn sẽ đặc biệt ấn tượng với hình ảnh của chiến binh mũ rơm chiến đấu rất chân thực giống với những gì chúng ta được chứng kiến trong bộ manga nổi tiếng.

Đấu trường đối kháng độc đáo trong game One Piece: Burning Blood
Đấu trường đối kháng độc đáo trong game One Piece: Burning Blood

One Piece: Burning Blood là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh kinh điển One Piece, bởi đây là 1 trong những tựa game đã xây dựng rất tốt hình ảnh của từng nhân vật. Ngoài ra lối đánh đối kháng mà One Piece: Burning Blood sử dụng cũng mang đến rất nhiều cảm xúc thú vị dành cho người chơi. Tải game One Piece: Burning Blood để bắt đầu đến với cuộc chiến của những tên cướp biển siêu đẳng.