ooVoo for Mac 3.1.0.17 Ứng dụng chat video miễn phí cho Mac

 • Phát hành ooVoo
 • Đánh giá
 • Lượt tải 16.656
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 14,5 MB
 • Cập nhật 25/06/2013
 • Yêu cầu Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

ooVoo for Mac là một ứng dụng chat video miễn phí và hữu ích dành cho người dùng Mac. Với nó, bạn có thể kết nối với bất cứ ai, bất kỳ lúc nào thông qua các tính năng chat video, gửi tin nhắn video, gọi điện, gửi tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa. Sử dụng ooVoo để chat trực tiếp với mọi người mà không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để đi tới chỗ họ. Qua ooVoo, người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh của bạn bè khi trò chuyện, nhờ đó làm cho đoạn chat của mình trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

ooVoo for Mac

Tính năng chính:

Video Call

Cung cấp cuộc gọi video miễn phí

ooVoo giúp bạn dễ dàng gọi điện thoại qua video với bất cứ ai mà mình muốn giữ kết nối. Bạn có thể chat video mặt đối mặt bất cứ lúc nào với địa chỉ liên lạc trong ooVoo hoặc có một cuộc gọi video trực tuyến miễn phí dựa trên trình duyệt web với bạn bè mà vẫn chưa tham gia vào ooVoo. Ngoài ra, bạn có thể gọi video cho tới 12 người bạn, thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp cùng lúc với chất lượng video tuyệt hảo.

Làm thế nào để bắt đầu một cuộc gọi video?

Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập vào ooVoo. Sau đó, danh sách bạn bè trong ooVoo sẽ xuất hiện. Nếu họ đang online, người dùng có thể bắt đầu một cuộc gọi video miễn phí với họ. Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể nhấp chuột vào tab Facebook để chat video với bạn bè trên Facebook. Trong trường hợp này, bạn bè trên Facebook sẽ nhận được một liên kết để gọi cho bạn.

Nhấp đúp chuột vào tên người bạn để bắt đầu một cuộc gọi video

Ngay trong một cuộc gọi video, bạn có thể thêm nhiều người bạn bằng cách di chuột lên phía trên cùng của cửa sổ video và nhấn "Add to Call". Nếu bạn muốn chat video với bạn bè, những người vẫn chưa tham gia vào ooVoo, thì chỉ cần nhấn "Web Call" trong danh sách liên lạc của mình hoặc nếu bạn đang tham gia một video call, hãy nhấn "Add to Call" và lựa chọn "Call Me Link" để gửi một liên kết cá nhân gọi điện cho bạn. Sau khi họ nhấp chuột vào đường link đó, họ sẽ được nhắc nhở cài đặt ooVoo ngay lập tức, sau đó gọi lại cho bạn và tham gia vào video chat.

Group Video

Sử dụng dịch vụ Group video của ooVoo để chat video với 12 người cùng một lúc trên một cuộc gọi. Đơn giản chỉ cần kích hoạt một cuộc gọi và sau đó lựa chọn địa chỉ liên lạc từ danh sách contact của mình. Tất cả nền tảng bao gồm cả PC, Mac, Facebook, Android và iOS hiện tại đều hỗ trợ để mang lại trải nghiệm chat video theo nhóm tuyệt vời nhất.

Tính năng này là dịch vụ duy nhất cho phép bạn có 12 cửa sổ video cùng lúc và miễn phí. Đừng quên mời mọi người tham gia ooVoo để bạn có thể tận hưởng cảm giác trò chuyện cùng với nhiều bạn bè một lúc.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình hoặc có cuộc họp trực tuyến với khách hàng và đồng nghiệp trên khắp thế giới. ooVoo Group Video sẽ giúp bạn duy trì và xây dựng mối quan hệ của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để bắt đầu một cuộc chat video theo nhóm, đơn giản chỉ cần kích hoạt một cuộc gọi video, và sau đó thêm 11 bạn bè vào nhóm.

Web Call

Với tính năng này, người dùng có thể gọi điện thoại trên web cho 12 người bạn cùng lúc.

Hãy giữ liên lạc với gia đình và bạn bè thông qua tính năng chat miễn phí qua web trên ooVoo. Với ứng dụng này, bạn có thể gọi điện thoại cho bất cứ ai đang sử dụng một liên kết gọi điện cá nhân trên web. Đăng nó lên Facebook, Twitter hoặc gửi nó vào trong một email hoặc IM. Không yêu cầu tải về, đơn giản chỉ cần đăng liên kết cuộc gọi video theo nhóm cho những người mà bạn muốn xem. Chỉ trong một lần nhấp chuột duy nhất, bạn bè của mình có thể tham gia cuộc trò chuyện video trực tiếp.

Watch Together

Ngoài tính năng chat video theo nhóm và chia sẻ màn hình, bạn có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn trên ooVoo khi xem video cùng lúc với bạn bè. Chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng "Watch Together" nằm ở phía trên cùng của danh sách liên lạc hoặc cuối cửa sổ chat video. Một bảng điều khiển mới sẽ mở ra. Tiếp theo, bạn nhập tiêu đề video hoặc một từ khóa để tìm kiếm nó mà mình muốn xem cùng người khác.

Video Chat Room

Dịch vụ phòng chat video hoàn toàn miễn phí. Tính năng này cho phép bạn nhúng một cuộc trò chuyện video vào trong website, blog hoặc mạng xã hội. Phòng chat video sẽ giúp bạn giữ liên lạc với một cộng đồng, bạn bè hoặc gia đình. Bất cứ lúc nào bạn muốn nói chuyện với ai khác, bạn có thể gặp gỡ họ trong phòng chat video của riêng mình.

Làm thế nào để mọi người có thể tham gia vào phong chat video?

Link: Người tạo ra phòng chat video có thể gửi một liên kết đến bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Vào một thời điểm được thiết lập trước, mọi người có thể tham gia phòng chat bằng cách nhấp chuột vào liên kết phòng và nhìn thấy nhau trên trang web.

Widget: Người sở hữu phòng chat video có thể nhúng một widget vào trên blog, mạng xã hội hay bất cứ trang web nào khác. Mọi người có thể tham gia phòng chat ngay từ widget. Lợi ích của widget so với link đó là cung cấp khả năng tùy chỉnh widget để phù hợp với giao diện của website. Widget này có thể dễ dàng được tích hợp trong quá trình sử dụng website của bạn.

Làm thế nào để sử dụng Video Chat Room?

 • Thiết lập một widget hoặc một link tùy chỉnh từ trình đơn "My Account" trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn.
 • Nhúng widget vào một trang web hoặc chia sẻ link của bạn.
 • Quản lý truy cập thông qua mật khẩu và/hoặc các nút kiểm soát khác.

HD/High Resolution Video

Gọi điện bằng cách sử dụng video HD sẽ rất tuyệt vời. Bạn không cần phải có một máy quay HD mà chỉ cần một webcam hỗ trợ độ phân giải 640x480. Bên cạnh đó, tốc độ kết nối Internet tối thiểu phải là 310 Kbp để upload và download video. Ngoài ra, người dùng cần một bộ xử lý core dual.

Full Screen Mode

Bạn muốn có được một trải nghiệm gọi video sống động như thật? Bằng cách sử dụng chế độ toàn màn hình, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một chi tiết nào.

Cách sử dụng nó:

 • Để kích hoạt chế độ toàn màn hình, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào cửa sổ video của người mà mình đang trò chuyện.
 • Bảng điều khiển trực quan sẽ cho phép bạn quản lý thiết lập loa và âm lượng.
 • Nhấp đúp chuột hoặc sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để chuyển đổi người gọi từ chế độ xem trước sang toàn màn hình.
 • Nhấn ESC trên bàn phím để quay trở lại màn hình thông thường.

Video Call Recording

 • Ghi lại cuộc trò chuyện video để tạo và lưu giữ kỷ niệm.
 • Lưu cuộc trò chuyện video dưới định dạng AVI, FLV hoặc HTML.
 • Nâng cấp tài khoản ooVoo và nhận được khả năng lưu trữ 1000 phút, chia sẻ cuộc trò chuyện video được thu với bất cứ ai và ở bất kỳ nơi đâu.

Video Message

Sử dụng Video Message chỉ khi bạn sử dụng tài khoản email. Bạn có thể gửi tin nhắn video cho những ai đang online trên ooVoo hoặc những người vẫn chưa tham gia nó.

Cách sử dụng tính năng Video Message

Nếu bạn bè của bạn đang online trên ooVoo:

 • Hãy nhấp chuột vào trình đơn "Actions" và lựa chọn "Send ooVoo video message". Sau khi cửa sổ Video Message mở ra, hãy lựa chọn tab "Add" để lựa chọn người nhận tin nhắn video.
 • Trong danh sách liên lạc, hãy nhấp chuột vào biểu tượng "Send ooVoo video message" ngay bên phải bức ảnh của bạn bè, bạn có thể gửi tin nhắn cho cả những người đang online hoặc offline.

Nếu bạn bè của mình vẫn chưa tham gia ooVoo:

 • Nhấp chuột vào trình đơn "Actions" và lựa chọn "Send ooVoo video message".
 • Nhấp chuột vào biểu tượng phong bì "Add Recipients" để thêm một đối tượng nhận email.
 • Trong cửa sổ pop-up "Add Recipients", bạn có thể gửi địa chỉ email một cách thủ công hoặc nhập danh sách địa chỉ liên lạc quan trọng từ những nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Video Chat on Mobile - Bạn có thể thoải mái chat video, sử dụng dịch vụ VoIP và IM với bạn bè trên điện thoại di động.
 • Video Call on Desktop - Tải bản ooVoo trên PC hoặc Mac để gọi điện video với bạn bè, và bạn có thể gọi cho 12 người cùng lúc.
 • Video Chat Room - Một cách đơn giản để nhúng một cuộc trò chuyện video vào bất cứ website, blog hay mạng xã hội nào.
 • HD & High Resolution Video - Gọi video với bạn bè với độ nét và độ phân giải cao.
 • Full Screen Mode - Tận hưởng một trải nghiệm họp trực tuyến thú vị và độc đáo.
 • Video Call Recording - Tạo và chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ thông qua tính năng ghi lại cuộc gọi video.
 • Video Messages - Gửi video họp trực tuyến của bạn cho nhiều người cùng một lúc.
 • Screen Sharing - Giúp cho cuộc họp thông qua video trở nên hiệu quả hơn khi bạn chia sẻ tài liệu hoặc hình ảnh.
 • Phone Calls - Gọi điện thoại cho bạn bè.
 • Add Phone to Video Call - Thêm 6 số điện thoại để gọi video.
 • Instant Messaging - Gửi tin nhắn cho tới 12 người bạn cùng lúc.
 • Send Files - Gửi tập tin có dung lượng lên tới 25 MB mỗi tin.
 • Sidebar View - Thay đổi kích thước của một cửa sổ gọi điện qua video.
 • Add Friends - Bạn có thể dễ dàng thêm bạn bè để tham gia ooVoo.

Bé Ngoan