Opera Mini 7.1 Trình duyệt web cho thiết bị di động

  • Phát hành Opera Software
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 2.358.242
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 313,2 KB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Symbian OS Series 60/OS Series 80/OS UIQ, RIM OS, Pocket PC/ Pocket PC 2002/Windows Mobile 2003/2003 Phone Edition/2003 SE, Palm OS 1.x/OS 2.x/OS 3.x

Giới thiệu

Opera Mini là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hơn 100 triệu người dùng. Có thể nói điều làm nên thành công của sản phẩm này chính là tính năng vô cùng mạnh mẽ và những cải tiến vượt trội về công nghệ mà Opera mini mang lại đã làm thay đổi thói quen của người dùng.

Có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với từng dòng điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows Mobile. Việc sử dụng Opera Mini hay Opera Mobile để duyệt web với điện thoại di động của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trên cước điện thoại, bằng cách giảm thiểu lượng sử dụng dữ liệu của bạn.

Mới đây hãng công nghệ khổng lồ Opera Software đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Opera mini 7.1 với nhiều cải tiến đáng kể trong tính năng của phần mềm.

Trình duyệt sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ nằm ngang và dọc đồng thời cho phép bạn điều chỉnh văn bản để đọc dễ dàng hơn. Bạn có thể xem những trang web hàng đầu trên màn hình trong Speed Dial, và tải mỗi trang chỉ với một cái chạm. Nó rất dễ dàng để bạn thêm các trang ưa thích vào Speed Dial, và thậm chí bạn có thể đồng bộ chúng với màn hình thông qua việc sử dụng Opera Link.

Tính năng mới trên phiên bản Opera Mini 7.1:

Tiết kiệm chi phí

Phiên bản mới nhất Opera mini 7.1 cho phép bạn nén dung lượng dữ liệu hơn 80% so với file gốc trước khi tải xuống giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí.

Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn

Với tính năng bookmarks thông minh, hệ thống sẽ lưu giữ những trang web mà bạn đã cho vào trong đó để những lần truy cập tiếp theo bạn không cần mất thời gian gõ lại vào hộp url của trình duyệt nữa.

Hiệu suất hoạt động vượt trội

Trong phiên bản này, trình duyệt chạy ổn định hơn, tốc độ load trang nhanh hơn và hoạt động mượt hơn. Đặc biệt chức năng phục hồi trong trường hợp máy bị treo cho phép bạn có thể khởi động lại các chương trình đang chạy và không mất công để tìm lại.

Nâng cao hiệu quả với Opera Mobile

Opera Turbo luôn là một trong những tính năng nổi bật nhất của Opera bởi khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm. Tốc độ load của trang cực nhanh không làm bạn mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như cải thiện đáng kể hiệu suất công việc của bạn là một trong những điểm cộng cho phiên bản Opera mini 7.1.

Opera MiniOpera MiniOpera Mini

Tính năng chính của phần mềm:

Dữ liệu luôn sẵn sàng khi bạn cần

Bạn có thể sao lưu các bookmark, Speed Dial, và công cụ tìm kiếm vào My Opera đồng thời đồng bộ chúng giữa các điện thoại khác nhau hoặc với trình duyệt Opera trên máy tính để bàn hoặc laptop của mình. Với Opera Link, bạn có thể truy cập vào những trang web ưa thích ở bất kỳ địa điểm nào.

Chia sẻ trang web

Khi bạn muốn chia sẻ trang web nào đó cho mọi người, chỉ cần chạm vào biểu tượng “Share” trên thanh menu. Sau đó, lựa chọn từ các hệ thống mạng xã hội như Facebook, Twitter, vKontakte,… để chia sẻ đường link trong nháy mắt.

Xem những gì bạn đang tìm kiếm

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ bạn muốn trong các trang web nặng văn bản trên điện thoại của mình. Khi bạn gõ, các trình duyệt di động Opera sẽ tìm kiếm từ khóa của bạn và đánh dấu toàn bộ những lần xuất hiện trong trang web đó, cho phép bạn chuyển qua chúng.

Quản lý download

Tính năng Downloads là công cụ quản lý download tiên tiến nhất dành cho các điện thoại di động và được tích hợp ngay trong trình duyệt. Bạn có thể bắt đầu download các tập tin và theo dõi tiến trình của chúng từ Downloads, bạn cũng có thể tạm ngừng download, khi cần thiết, và tiếp tục chúng khi nào muốn.

Dễ dàng truy cập vào bookmark của bạn

Lưu trữ, chỉnh sửa và sắp xếp các bookmark trong thư mục. Công cụ quản lý bookmark cho phép bạn theo dõi nhiều trang web khác nhau. Việc kích hoạt Opera Link cũng có thể giúp đồng bộ bookmark qua các cài đặt Opera trên những thiết bị khác, chẳng hạn như trên máy tính của bạn, vì vậy bạn luôn luôn có đường link khi bạn cần.

Quay trở lại các trang web đã truy cập

Với tính năng lịch sử, bạn có thể tìm thấy những trang web mà bạn đã truy cập trước đây. Những trang web đã truy cập trong lịch sử của bạn được nhóm theo ngày tháng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web theo ngày mà bạn đã xem nó.

Đọc trang web mọi lúc, mọi nơi

Khi bạn tìm thấy trang web mà bạn muốn giữ, bạn có thể sử dụng tính năng Save Page để lưu trữ nó và sau đó bạn có thể truy cập nó bất cứ khi nào mà không phải đợi nó tải về - ngay cả khi không có kết nối Internet.

Sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị

Giao diện người sử dụng được thiết kế dành cho cả các điện thoại di động theo kiểu màn hình cảm ứng và bàn phím. Do đó, bạn có thể dễ dàng cuốn qua những trang web dài với bàn phím hoặc màn hình cảm ứng của mình.

Nhập văn bản dễ dàng

Bạn có thể nhập văn bản trong trình duyệt của mình trên điện thoại màn hình cảm ứng một cách dễ dàng. Trên các điện thoại có bàn phím màn hình cảm ứng mặc định, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo đó để nhập và chỉnh sửa thông tin mà không phải rời khỏi trang bạn đang xem.

Tổng hợp