Overkill 3 cho Android Game bắn súng 3D

  • Phát hành Craneballs
  • Đánh giá
  • Lượt tải 249
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Overkill 3 cho Android chính là phần 3 của series game bắn súng 3D Overkill với những trận chiến khốc liệt được mô phỏng sống động và chân thực giúp các tay súng có thêm nhiều trải nghiệm hơn trước khi trở thành người anh hùng Trái đất.

Overkill 3 cho iOS

Overkill 3

Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Trong game bắn súng 3D này bạn sẽ vào vai 1 chiến binh ưu tú đã trải qua những đợt huấn luyện khốc liệt trên những chiến trường đẫm máu và bạn được trao nhiệm vụ là tiêu diệt nhóm khủng bố Faction để bảo vệ hòa bình cho thế giới. Phần 3 được update thêm rất nhiều vũ khí tối tân mà chỉ có tương lai mới có và có thêm nhiều vũ khí phụ để giúp đỡ bạn trên con đường tiêu diệt trùm khủng bố Faction. 

Tham gia vào những cuộc chiến tàn khốc

Overkill 3 cho Android có lối chơi đa dạng và được phát triển hơn so với 2 phần trước. Môi trường chiến đấu cũng liên tục thay đổi mà không bị bó buộc tại một điểm cố định, từ sa mạc khắc nghiệt cho tới những thành phố công nghiệp bị bỏ hoang. Người chơi liên tục nhận nhiệm vụ chiến đấu chống lại tay sai trung thành của Faction. Vì thế hãy sử dụng chiến thuật mới kết hợp với các loại vũ khí phù hợp để giành chiến thắng mỗi trận đấu. Không còn bị gò bó, nhân vật trong game có thể di chuyển tự do, thực hiện các động tác như luồn cúi, ném lựu đạn,... linh động và mượt mà.

Hệ thống vũ khí tối tân

Điểm hấp dẫn nhất trong game Overkill 3 là đồ họa và âm thanh, đồ họa trong game được chăm chút tỉ mỉ từ chuyển động nhân vật cho tới hình ảnh của những khẩu súng và môi trường xung quanh. Đã nhắc đến hình ảnh thì không thể nào không nhắc đến âm thanh của game, âm thanh của game được đầu tư kỹ lưỡng từ tiếng đạn hay tiếng boom nổ cùng với đó là những bài nhạc khi game đến phần cao trào. Nói chung là Overkill 3 là game bắn súng khá hay và hoàn hảo cho những ai yêu thích dòng game nhập vai bắn súng này. Nào tải game về ngay hôm nay thôi.