PlayBOX TV Player 2.6.0 Phần mềm xem TV trực tuyến

  • Phát hành PlayBOX TV Player
  • Đánh giá
  • Lượt tải 490
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,1 MB
  • Cập nhật 13/08/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

PlayBOX TV Player là một phần mềm xem TV trực tuyến dành cho những tín đồ yêu thích các chương trình truyền hình. Bạn có thể thưởng thức các show giải trí hay những bộ phim dài tập từ nhiều quốc gia khác nhau mà không cần phải trả chi phí cáp truyền hình đắt đỏ.

PlayBOX TV Player

Với sự hỗ trợ của PlayBOX TV Player, người dùng có thể truy cập hơn 1000 kênh truyền hình khác nhau. Những kênh này sẽ được chia vào 19 hạng phục khác nhau, giúp bạn quản lý các chương trình hiệu quả và xem TV dễ dàng hơn. Cụ thể, người dùng có thể chia kênh truyền hình vào các nhóm như: Movies (phim ảnh), News (tin tức), Music (âm nhạc), Lifestyle (phong cách sống), Cultural/Arts (văn hóa/nghệ thuật), Entertainment (giải trí tổng hợp), Business (kinh doanh), Sports (thể thao), Travel (du lịch), Politics (chính trị), Documentary (phim tài liệu), Kids (kênh dành cho trẻ em), Weather (kênh thời tiết) và nhiều nhóm kênh khác.

Một trong những đặc điểm nổi bật về PlayBOX TV Player là tính đơn giản trong thiết kế và thao tác. Khi sử dụng chương trình này lần đầu tiên, ngay cả người mới sử dụng cũng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào với các tab, nút và tùy chọn được sắp xếp một cách rõ ràng, ngăn nắp. Bạn có thể duyệt tìm kênh, chương trình TV và đánh dấu chương trình/kênh yêu thích một cách dễ dàng.

PlayBOX TV Player

Thêm vào đó, bên cạnh các kênh truyền hình do PlayBOX TV Player cung cấp sẵn, người dùng có thể tự bổ sung các kênh khác. Đồng thời, phần mềm xem TV trực tuyến này cũng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu của mình thường xuyên, đảm bảo mang đến cho người dùng những xu hướng mới nhất trên truyền hình.

Với PlayBOX TV Player, bạn sẽ có trong tay tất cả kênh TV mà có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng trong gia đình hoàn toàn miễn phí thay vì phải cân nhắc xem gói cước cáp TV nào là tối ưu nhất.

Thùy Vân