Pudding Monsters cho iOS 1.2.7 Game giải cứu quái vật cho iPhone/iPad

 • Phát hành ZeptoLab UK Limited
 • Đánh giá
 • Lượt tải 52
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 29,7 MB
 • Cập nhật 26/12/2015
 • Yêu cầu iOS 4.3 trở lên

Giới thiệu

Pudding Monsters for iOS - Tải game giải cứu quái vật cho iPhone/iPad

Pudding Monsters là tựa game giải đố thú vị được ZeptoLab UK Limited phát hành cho iPhone/iPad. Với thiết kế đồ họa hấp dẫn, nhân vật ngộ nghĩnh, Pudding Monsters sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị.

Video giới thiệu game Pudding Monsters cho iPhone/iPad

 

Có cùng cha đẻ với tựa game nổi tiếng Cut The Rope, Pudding Monsters được thiết kế vô cùng sinh động, thú vị. Giống như Cut The Rope, Pudding Monsters có đồ họa vô cùng hấp dẫn mang đến cho bạn những màn chơi thú vị. Nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ những chú Pudding Monster thoát khỏi nguy hiểm bằng cách kết hợp với nhau.

Tải game Pudding Monsters Tải game Pudding Monsters cho iPhone

Với hơn 125 màn chơi hấp dẫn, Pudding Monster mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Lối chơi chính của bạn là điều khiển những nhân vật Pudding Monster thành một khối để tránh mọi nguy hiểm. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản, dễ dàng, chỉ điều khiển sai một nước, nhân vật Pudding Monster sẽ bị trôi tuột và bạn sẽ thua cuộc. Điểm khó của trò chơi là bạn phải giữ được nhân vật trên màn hình. Không chỉ vừa tìm cách điều khiển các nhân vật thành một khối, bạn còn phải cố gắng để ăn những ngôi sao may mắn để ghi nhiều điểm mở khóa những màn chơi mới.

Tải game giải cứu quái vật cho iPhonegame giải cứu quái vật

Hệ thống nhân vật trong trò chơi khá đa dạng, những chú quái vật sẽ đứng yên một chỗ cho tới khi bạn điều khiển. Một số con Pudding Monster sẽ như một lớp keo dính để giữ nhân vật lại. Ngoài nhân vật đa dạng, các chướng ngại vật cũng khá thú vị từ thân cây gỗ đến những quyển sách, viên đá giúp chắn nhân vật tránh trôi khỏi màn hình.

Điểm thú vị của Pudding Monster, khi gặp khó khăn trong màn chơi nào, game thủ có thể chạm vào biểu tượng cây nấm để nhận trợ giúp vượt qua màn chơi. Tuy nhiên, tính năng này có giới hạn, bởi vậy hãy tiết kiệm để đi được vào những màn chơi cuối cùng.

Tải game giải cứu quái vật

Vẫn là vượt qua thử thách và ăn ngôi sao như tựa game Cut the Rope nhưng Pudding Monsters lại khó khăn và đòi hỏi người chơi biết sử dụng chiến thuật thông minh. Không quá phức tạp nhưng độ khó của trò chơi sẽ thách thức người chơi. Chắc hẳn bạn sẽ phải cố gắng chơi đi chơi lại để có thể vượt qua một level khó nhằn. Bởi yếu tố này, Pudding Monsters cũng gây nghiện với người chơi và mê hoặc bất kì game thủ khó tính nào.

Cung cấp 125 level chơi hấp dẫn

Những chú Pudding Monster đang cần sự giúp đỡ của bạn để thoát khỏi chủ nhân của mình. Nếu đứng đơn lẻ chúng sẽ sớm trở thành bữa tối thịnh soạn của ông chủ. Bởi vậy, bạn phải tìm cách gắn kết các chú Pudding Monster thành một khối để chúng được bảo toàn mạng sống. Mỗi nhân vật Pudding Monster sẽ hỗ trợ người bạn của mình không bị bắt bằng cách tiến lại gần nhau, hợp sức thành một khối.

Nhiệm vụ của người chơi là dùng ngón tay vuốt để dính những con quái vật Pudding Monsters với nhau và giải cứu bạn chúng ra khỏi những chiếc bàn, ngôi nhà và vào trong thành phố.

Trò chơi mang tính giáo dục, giải trí hấp dẫn

Pudding Monster có lối chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là vuốt để điều khiển những con quái vật Pudding Monsters lại gần nhau và giải cứu những người bạn của mình. Mỗi nhân vật sẽ có khả năng thú vị giúp bạn vượt qua thử thách trong trò chơi dễ dàng hơn bởi vậy hãy nắm chắc tính năng của chúng.

Tính năng chính của Pudding Monster cho iPhone/iPad

 • Cung cấp 125 level chơi hấp dẫn.
 • Hình dạng quái vật độc đáo, cá tính lập dị và vui nhộn.
 • Trò chơi mang tính giáo dục, giải trí hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.
 • Là tựa game tuyệt vời dành cho các em nhỏ.

Tính năng mới của Pudding Monster

Trong phiên bản 1.2.2 - 1.2.7

 • Sửa và nâng cấp một số lỗi nhỏ.

Trong phiên bản 1.2

 • Hãy giúp những con quái vật Pudding Monsters leo lên đỉnh núi và hái những vì sao trên bầu trời rộng lớn. Trải nghiệm 25 màn chơi với những thử thách thú vị và thu thập thật nhiều sao.

Hình dạng quái vật độc đáo

Lưu ý:

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.
 • Yêu cầu iOS 4.3 hoặc mới các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.