Pyramid Solitaire Saga cho Android Game xếp bài hấp dẫn trên Android

 • Phát hành King
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 137
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 08/12/2017
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Pyramid Solitaire Saga là tựa game xếp bài hấp dẫn, miễn phí đến từ tên tuổi đã tạo ra Candy Crush SagaFarm Heroes Saga. Nếu ưa thích trò xếp bài Solitaire mặc định trên máy tính thì nhất định bạn không thể bỏ qua trò chơi thú vị này.

Câu chuyện trong Pyramid Solitaire Saga xoay quanh nhà thám hiểm Helena, người chơi sẽ đồng hành cùng cô vào cuộc hành trình để khám phá các kỳ quan của thế giới cổ đại.

Lối chơi trong Pyramid Solitaire Saga khá đơn giản. Trò chơi được chia thành nhiều cửa ải, mỗi cửa có một nhiệm vụ và một bí ẩn đang được che giấu. Các bí ẩn này đang được chôn vùi dưới một núi bài và nhiệm vụ của bạn là thu thập từng quân bài một. Tương tự như trong Solitaire, người chơi được cho sẵn một cỗ bài, họ có thể thu thập các quân bài lớn hơn hoặc nhỏ hơn một đơn vị so với lá bài trong cỗ bài đó. Nhớ là bạn có thể thu thập nhiều quân bài cùng lúc miễn là chúng phù hợp với tiêu chỉ lớn hơn/nhỏ hơn một đơn vị. Nếu không có quân nào đáp ứng yêu cầu trên thì người chơi có thể rút là bài tiếp theo. Nhưng ghi nhớ là số lượng quân trong một cỗ bài là hạn chế vì thế bạn phải tính toán sao cho thu thập tất cả lá bài trước khi không còn cỗ bài nào để rút. Đặc biệt, trong mỗi cửa, bạn sẽ được tặng sẵn một quân bài Pharaoh có khả năng nối với bất kỳ lá bài nào. Hãy tận dụng quân bài này một cách thông minh để có thể tiến bước nhanh chóng trong trò chơi.

Song song với phiên bản dành cho Android, Pyramid Solitaire Saga còn được phát triển bản dành cho iOSphiên bản chơi trên Facebook. Người chơi được phép đồng bộ tài khoản chơi game với tài khoản Facebook của mình để có thể tiếp tục cuộc hành trình Pyramid Solitaire Saga bất cứ khi nào. Đặc biệt, khi kết nối với Facebook, bạn sẽ biết được những người bạn nào của mình cũng đang chơi Pyramid Solitaire Saga và xem giữa mình và bạn bè, ai là người sở hữu điểm số cao nhất.

Hãy nhanh tay cài đặt Pyramid Solitaire Saga cho Android trên di động của mình để có thể xếp bài mọi lúc mọi nơi.

Pyramid Solitaire Saga cho AndroidPyramid Solitaire Saga cho AndroidPyramid Solitaire Saga cho Android

Một số đặc điểm chính của Pyramid Solitaire Saga cho Android:

 • Trải nghiệm game xếp bài Solitaire truyền thống theo một cách hoàn toàn mới lạ.
 • Di chuyển đến thế giới cổ đại ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí cùng Helena và chú chuột Kingsley.
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ để vượt qua cấp độ khó.
 • Chinh phục càng nhiều thử thách trong Pyramid Solitaire Saga, người chơi sẽ có thêm cơ hội để mở khóa công cụ hỗ trợ mới, hay may mắn hơn có thể là cả kho báu mới.
 • Vượt qua hàng trăm thử thách trong game để thể hiện mình là nhà thám hiểm tài ba nhất.
 • Hỗ trợ bảng xếp hạng để theo dõi vị trí của bạn bè và đối thủ cạnh tranh.
 • Đồng bộ quá trình chơi game trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Pyramid Solitaire Saga hỗ trợ nhiều chế độ chơi:
  • Golden Scarabs: người chơi có nhiệm vụ thu thập thẻ bài vàng trong bảng. Quân bài dạng này sẽ giúp bạn kiếm thêm khá nhiều điểm thưởng.
  • X Cards: thu thập một chuỗi là bài liên tiếp (ví dụ: 5, 6, 7 lá bài liên tiếp). Đồng thời, người chơi vừa phải đáp ứng điều kiện trên vừa phải thu thập lá bài vàng. Bạn nhất định phải đạt được 2 điều trên thì mới qua cửa.
  • Gold Card: bên cạnh thẻ bài vàng Golden Scarab, người chơi phải ăn được ít nhất 1 lá bài vàng (Gold Card) để qua cửa.
  • Create a streak with a Gold Card: thử thách này là sự kết hợp giữa X Cards và Gold Card. Nghĩa là người chơi phải ăn được 1 chuỗi bài liên tục trong đó có 1 quân vàng. Tất nhiên là bạn phải thu thập được cả quân Golden Scarab nữa, chỉ khi đó bạn mới qua cửa thành công.
  • Leave X Cards in the deck: mục tiêu này đồng nghĩa với việc người chơi phải vừa ăn hết Golden Scarab, vừa đảm bảo còn giữ nguyên được X quân trong cỗ bài.

Cập nhật trong Pyramid Solitaire Saga cho Android bản mới:

 • Thêm thử thách mới: Hanging Gardens.
 • Thêm các chiêu trò mới, ngăn bước nhà thám hiểm: thẻ bài Vine Colored Card và thẻ bài rêu.
 • Công cụ hỗ trợ mới: Bolt Storm, có khả năng phá hủy một số lá bài trong trò chơi.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

 Tham khảo thêm cách chơi Pyramid Solitaire Saga cho Android trong video dưới đây:

Hướng dẫn

Mẹo chơi Pyramid Solitaire Saga cho Android:

Hoàn thành mục tiêu:

Tùy thuộc vào thử thách trong game mà người chơi sẽ có các mục tiêu khác nhau. Nhưng về cơ bản, cách chơi trong Pyramid Solitaire Saga cho Android chỉ có một. Các quân bài sẽ được xếp lớp lên nhau và nằm dưới cùng lớp bài đó là lá bài vàng Golden Scarab. Bất kể thực hiện mục tiêu gì thì cũng nhớ là phải thu hết lá bài này bạn mới qua được cửa.

Bên cạnh đó, phía trên màn hình, người chơi có thể thấy một thanh điểm số. Bạn phải ăn đủ lá bài để điểm số ít nhất phải đạt 1 sao thì mới qua cửa được.

Một số mẹo ăn được điểm cao trong Pyramid Solitaire Saga cho Android là ăn một chuỗi bài liên tiếp (streak), ăn được lá bài vàng (Gold Card) có thể giúp nhân điểm gấp 10 lần hoặc giữ được quân bài Pharaoh (Joker) cho đến khi qua cửa.

Lá bài cản trở:

Trong Pyramid Solitaire Saga cho Android bạn có thể sẽ gặp các lá bài cản trở. Một trong số đó là quân bài Mummy. Quân bài dạng này sẽ được quấn kín như một xác ướp và chỉ được mở khóa khi khớp bài hai lần.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể bắt gặp các quân bài xích khóa. Để giải phóng lá bài dạng này, trước tiên người chơi phải ăn được quân bài đang nắm giữ ổ khóa.

Pyramid Solitaire Saga cho AndroidPyramid Solitaire Saga cho Android

Công cụ hỗ trợ:

Phía cuối màn hình chơi Pyramid Solitaire Saga cho Android, bạn có thể sử dụng 3 loại booster sau đây:

 • 5 Extra Cards: bạn sẽ được cộng thêm 5 lá bài nữa trong cỗ bài khi sử dụng booster này.
 • 1 Extra Joker: người chơi sẽ có thêm một lá bài Pharaoh (Joker) nữa để sử dụng. Booster này khá hữu ích trong trường hợp bạn phải ăn một chuỗi bài (streak).
 • Breacker Booster: cho phép người chơi khóa tất cả quân bài thuộc một nhóm nhất định.

Thùy Vân