Radiant Player for Mac 1.1.3 Nghe nhạc từ Google Play trên Mac

 • Phát hành Sajid Anwar
 • Đánh giá
 • Lượt tải 67
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 868 KB
 • Cập nhật 26/05/2014
 • Yêu cầu Mac OS X 10.8 trở lên

Giới thiệu

Radiant Player for Mac là một ứng dụng thân thiện với thiết kế đẹp mắt cho phép người dùng truy cập tài khoản Google Play của mình và thưởng thức các bài hát trong đó ngay từ thiết bị Mac của mình. Trong cửa sổ chính của phần mềm này, bạn có thể truy cập nhanh đến thư viện nhạc Google Play của mình, truy cập công cụ để tạo bản phối nhạc (mix) hoặc truy cập cửa hàng để mua bài hát.

Trong khi đó, thanh công cụ trên cùng sẽ hỗ trợ người dùng tìm ra một nghệ sĩ, bài hát nào đó đồng thời cho phép họ chia sẻ trải nghiệm âm nhạc của mình với bạn bè thông qua tài khoản Google Plus (Google +).

Bên cạnh đó, trình đơn chuột phải sẽ giúp bắt đầu một bản phối nhạc mới. Bạn có thể thêm bài hát được chọn vào một playlist nào đó, có thể chỉnh sửa/xóa hay chia sẻ playlist đó với bạn bè, người thân.

Thêm vào đó, bảng điều khiển Auto Playlists cũng sẽ cho phép người dùng xem các danh sách phát nhạc trong hàng đợi, xem những bài hát mới thêm vào, danh sách bài hát yêu thích, các bài hát do Google Play đề xuất hoặc xem những nghệ sĩ và playlist mà người dùng khác chia sẻ với bạn.

Radiant Player for Mac

Không những thế, Radiant Player for Mac còn hỗ trợ người dùng tự tạo playlist của riêng mình, thêm vào những phần mô tả ngắn và chia sẻ playlist vừa tạo chỉ với một vài thao tác chuột/bàn phím đơn giản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thanh công cụ phía cuối màn hình để xem thông tin chi tiết về bài hát đang phát cũng như xem ảnh minh họa nếu có. Tương tự như những trình phát nhạc khác, Radiant Player for Mac cũng hỗ trợ các chế độ lặp lại bài hát/playlist (repeat) hoặc xáo trộn trật tự bài hát (shuffle). Người dùng cũng có thể điều chỉnh âm lượng, có thể phát/tạm dừng bản nhạc bất cứ khi nào, có thể chọn thích hoặc không thích một bản nhạc nào đó cũng như có thể chuyển đến một bản nhạc trước đó hoặc sau đó.

Không dừng lại ở đó, bằng cách truy cập trình đơn trạng thái, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác trên thông qua một cửa sổ thu gọn mà không cần ở Radiant Player for Mac. Trình đơn Controls sẽ giúp bạn kích hoạt hoặc tắt chế độ repear/shuffle/visualization (hiển thị bài hát dạng đồ họa).

Một tính năng đáng chú ý của Radiant Player for Mac là cho phép hiện thông báo về chương trình. Người dùng có thể truy cập cửa sổ Preferences để kích hoạt hoặc khóa tính năng này. Tương tự, cũng trong cửa sổ này, bạn có thể chọn ẩn hoặc hiện biểu tượng dock của Radiant Player for Mac và cho phép chương trình tự động cập nhật tính năng mới.

Để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc của người dùng, Radiant Player for Mac hỗ trợ hai theme chủ đề để lựa chọn: CocoaDark.

Radiant Player for Mac

Một số tính năng chính của Radiant Player for Mac:

Sử dụng các nút điều khiển tệp media:

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình nghe nhạc của mình mà không cần chuyển đổi nhiều giữa các ứng dụng. Để thực hiện được điều này, Radiant Player for Mac cho phép người dùng tận dụng các nút điều khiển tệp media tích hợp sẵn trên Mac.

Hiện thông báo:

Người dùng có thể cài đặt để nhận được thông báo mỗi lần thay đổi bài hát phát.

Hỗ trợ trình phát nhạc mini:

Radiant Player for Mac hỗ trợ giao diện phát nhạc nhỏ gọn qua thanh trình đơn hệ thống. Bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ phát nhạc này bằng cách nhấn vào hình ảnh minh họa của bài hát.

Tích hợp nghe radio Last.fm:

Bạn có thể truy cập và thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ kênh phát thanh nổi tiếng Last.fm.

Tùy chỉnh giao diện:

Radiant Player for Mac cung cấp một số công cụ tùy chỉnh tích hợp sẵn để có được một giao diện phát nhạc đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cập nhật trong Radiant Player for Mac 1.1.3:

 • Hỗ trợ theme chủ đề mới: Dark Flat, Spotify Black.
 • Nút bấm Last.fm hiển thị một cửa sổ xem trước những bài hát nghe gần đây nhất.
 • Thêm tính năng ẩn ứng dụng Google và các nút thông báo.
 • Sửa các lỗi trong phiên bản trước.

Yêu cầu:

Thùy Vân