Rec. (Screen Recorder) for Android 1.4 Phần mềm quay video màn hình thiết bị Android

  • Phát hành SPECTRL
  • Đánh giá
  • Lượt tải 113
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 760 KB
  • Cập nhật 24/05/2014
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Rec. (Screen Recorder) for Android là một ứng dụng miễn phí giúp quay lại video màn hình trên thiết bị chạy Android 4.4 Kit Kat. Chương trình này có một giao diện đẹp mắt và trực quan với khả năng tùy biến linh hoạt.

Để có thể ghi lại các hoạt động trên màn hình của thiết bị Android của mình, người dùng cần nâng cấp hệ điều hành lên Android 4.4 Kit Kat đồng thời tiến hành root máy. Sau khi đã đáp ứng được hai yêu cầu trên thì bạn có thể bắt tay vào quay video màn hình để làm video hướng dẫn sử dụng hoặc để chia sẻ với bạn bè, người thân.

Người dùng Rec. (Screen Recorder) for Android có thể tùy chỉnh các thông số của video như: tỉ lệ bitrate, độ dài video, có thể kích hoạt tính năng thu âm audio qua loa ngoài cũng như có thể đặt tên tệp.

Phiên bản miễn phí của Rec. (Screen Recorder) for Android cho phép người dùng quay video có độ dài tối đa 5 phút và cho phép thu âm đoạn audio dài tối đa 30 giây.

Thêm vào đó, trong chương trình tích hợp sẵn một tùy chọn nâng cấp lên phiên bản Rec. Pro (Screen Recorder) for Android với nhiều lựa chọn hơn.

Rec. (Screen Recorder) for AndroidRec. (Screen Recorder) for AndroidRec. (Screen Recorder) for Android

Điểm đặc biệt khi sử dụng công cụ quay video màn hình này là Rec. (Screen Recorder) for Android không yêu cầu kết nối tether với máy tính để sử dụng ứng dụng này. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có quay video màn hình với Rec. (Screen Recorder) for Android bất cứ khi nào mình muốn. Tính năng thể hiện sự linh hoạt, giúp Rec. (Screen Recorder) for Android vượt trội hơn so với giải pháp của Google, khi người dùng chỉ có thể quay video khi kết nối với máy tính.

Một tính năng đáng chú ý khác của Rec. (Screen Recorder) for Android là thiết kế tối giản, dễ hiểu. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm này.

Một điểm hạn chế nho nhỏ là người dùng phải tiến hành tùy chỉnh thiết lập chương trình mỗi lần muốn quay video màn hình. Tuy nhiên thao tác này cũng không quá phức tạp, thêm vào đó, bạn cũng có thể cấu hình video theo ý mình trong từng tình huống sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn tự động hóa thao tác thiết lập đó thì có thể lựa chọn nâng cấp lên phiên bản Pro với khoản phí $1,99.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để quay lại video màn hình cho thiết bị Android của mình mà không cần phụ thuộc vào các thiết bị bên ngoài thì Rec. (Screen Recorder) for Android chính là phần mềm dành cho bạn.

Cập nhật trong Rec. (Screen Recorder) for Android 1.4:

  • Cho phép thu âm audio qua micro.
  • Bổ sung tùy chọn Rotate, hỗ trợ xoay màn hình khi quay video.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân