Revolution Media 4.0 for Mac OS

  • Phát hành Runtime Revolution Ltd
  • Đánh giá
  • Lượt tải 3.313
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 33,4 MB
  • Cập nhật 19/11/2009
  • Yêu cầu Mac OS X 10.3.9 or later Người dùng phải đăng ký để nhận mã kích hoạt chương trình (hoàn toàn miễn phí)

Giới thiệu

Revolution Media - một trong những ngôn ngữ lập trình web chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay...

Có thể tạo ra được những ứng dụng web 2.0 với giao diện và tính năng tuyệt vời, thời gian xử lý nhanh chóng, với tất cả các ưu điểm của các ngôn ngữ lập trình web khác. Chương trình có thể mang lại tất cả các ứng dụng cho website của bạn: trò chơi giải trí, các ứng dụng giả lập, công cụ và tiện ích...

Với Revolution Media, ngay cả khi người sử dụng không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm web cũng có thể tự tạo cho mình một trang website như ý. Với công cụ RevTalkYou đi kèm, người sử dụng có thể giao tiếp với máy vi tính thông qua ngôn ngữ chính là English, rất đơn giản, tiện dụng và ứng dụng công nghệ cao.

Những tính năng nổi trội, hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, khả năng tạo hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp, tạo bóng đổ và trong suốt với nhiều đối tượng ảnh. Hiển thị đầy đủ dữ liệu trong trình duyệt hoặc ngay trên desktop của người sử dụng, các công cụ xử lý text, dữ liệu linh hoạt. Đối với người sử dụng có nhiều kinh nghiệm, những tính năng nổi trội sẽ được khai thác triệt để, tính năng lập trình hướng đối tượng với các đặc tính và thuộc tính đi kèm.  

Chỉ một ngôn ngữ, bao gồm ứng dụng web ứng dụng cho các nền tảng Desktop, Web và Server. Với tính tùy biến cao, người sử dugj có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac OS X và Linux, dễ dàng tạo ra các ứng dụng trên máy chủ với nhiều thẻ thông tin đăng tải trên website. Không còn phải tốn thời gian tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình web, các câu lệnh, cú pháp phức tạp nữa... hãy thử khám phá ngôn ngữ tiện dụng nhất thế giới lập trình hiện nay.

Trên hết tất cả, Revolution Media hoàn toàn miễn phí. Tự tạo website, tải lên máy chủ... tất cả các công đoạn với Revolution Media, người sử dụng không phải trả 1 xu nào. Nếu cần thiết với những hệ thống cơ sở hạ tầng với quy mô lớn hơn, bạn có thể chọn giải pháp nâng cấp lên gói  revStudio hoặc revEnterprise, làm việc với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL, giải pháp bảo mật SSL... Với những tính năng nổi trội này,  Revolution Media đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới, từ những công ty với quy mô vừa và nhỏ, đến những tập đoàn lớn trên toàn thế giới như Apple, Motorola, NASA, Siemens, Harvard, Stanford, LSE...

Giao diện chính của chương trình

(theo apple)