Robbery Bob Free for Android 1.0.8 Game siêu trộm Bob trên Android

  • Phát hành Chillingo
  • Đánh giá
  • Lượt tải 807
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 86 MB
  • Cập nhật 21/03/2013
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Hầu hết mọi người đều có lúc nợ tiền người khác, có thể là nợ thanh toán một món đồ nào đó hoặc nợ tiền chơi bài. Bob cũng không ngoại lệ. Sau khi bị một người đàn ông áo đen giam giữ, Bob phải trả nợ cho hắn để đổi lấy sự tự do. Nhưng thay vì bắt đầu tìm một công việc mới tốt hơn, Bob lại quyết định đi trộm đồ của người khác.

Bob sẽ phải đi lén lút để tránh khỏi tầm mắt của chủ nhà, và khi bị phát hiện anh phải chạy thật nhanh ra cửa trước hoặc cửa sau, không quên lấy hết những món đồ cần lấy, bằng không anh sẽ không đạt được thành tích mong muốn hoặc tệ hơn là bị "nện" cho một trận tơi tả.

Game có tất cả 50 ngôi nhà và sẽ nâng dần mức độ phạm tội lên, từ phạm vi đột nhập vào các căn nhà trộm cắp vặt cho đến các nhiệm vụ phá hủy tài sản. Và Bob cũng có những kỹ năng như đi nhẹ nhàng không gây ra tiếng động hay những kỹ năng ẩn nấp vào chiếc thùng như một Ninja. Đôi lúc nhiệm vụ của Bob chỉ đơn giản là lấy 1 cuốn tạp chí hoặc 1 chiếc điều khiển tivi.

Robbery Bob Free là một trong những trò chơi giải trí khá hồi hộp và hài hước trên Android. Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng màu sắc bắt mắt. Nếu bạn là một người không đòi hỏi sự cầu kỳ trong đồ họa mà cần những game giải trí vui nhộn thì Robbery Bob Free là một lựa chọn hoàn hảo.

Tính năng chính:

Đi lại lén lút

Lẻn qua nhân viên bảo vệ, chủ nhà và chú chó Bull đang ngủ để kiếm được những chiến lợi phẩm trong từng giai đoạn. Sử dụng những kỹ năng Ninja của bạn để ẩn nấp và tránh bị phát hiện.

Đi qua những khu vực lân cận

Thao tác ngón tay sẽ đưa bạn thông qua trung tâm thương mại, nhà hàng xóm và thậm chí là đi qua những phòng thí nghiệm bí mật.

Thu thập những chiến lợi phẩm

Bob sẽ phải đánh cắp tất cả mọi thứ, từ tài liệu bí mật, quần áo cũ, hoặc tìm thấy chiếc điều khiển từ xa.

Game hài hước

Cốt truyện hài hước với những hình ảnh động vui nhộn.

Robbery Bob Free for AndroidRobbery Bob Free for Android

Robbery Bob Free for AndroidRobbery Bob Free for Android

Hướng dẫn

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương