Rule the Kingdom cho Android 5.11 Game xây dựng vương quốc

  • Phát hành GIGL
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 448
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 30 MB
  • Cập nhật 16/03/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Download Rule the Kingdom cho Android, tựa game RPG vô cùng hấp dẫn với sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game nhập vai với tựa game nông trại và xây dựng đế chế mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị!

>>> Tải những game nhập vai hay nhất trên Android

Rule the Kingdom cho Android - Game xây dựng vương quốc

Rule the Kingdom là tựa game RPG mới nhất của nhà sản xuất GIGL trong những tháng cuối năm này trên nền tảng Android tuy được ra mắt muộn hơn 2 nền tảng iOSWindows Phone tuy nhiên nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới, hứa hẹn gặt hái những thành công không hề kém cạnh 2 nền tảng kia. Trong tựa game này người chơi sẽ ngược thời gian tới nước Anh thời kì trung cổ, đặt chân tới vùng đất đang bị bọn quái vật xanh khổng lồ, những bộ xương di động hay lũ quỷ cai trị. Trở thành người anh hùng đứng lên tiêu diệt những con quái vật, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân và xây dựng vương quốc phồn thịnh hơn, bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Rule the Kingdom cho Android

Xây dựng vương quốc

Khi mới bước chân vào game người chơi sẽ cần đăng kí tên cho vương quốc của mình, khẳng định sự thống trị và chủ quyền của bạn với những người chơi khác, sau đó theo sự chỉ dẫn bước đầu để có thể nắm bắt được trò chơi. Không cần quá lúng túng hay lo lắng khi không biết nên bắt đầu mọi việc từ đâu, game sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn, bạn cần làm theo mũi tên hướng dẫn và chỉ sau vài thao tác là đã nhanh chóng nắm bắt được cách chơi. Hiện tại đất nước đang bị bọn quái vật thống trị, chúng đã tàn phá gần hết và người chơi sẽ vừa phải từng bước xây dựng lại đất nước vừa đứng lên bảo vệ khi lũ quái vật tấn công. Mới bắt đầu thì nguồn tài nguyên của bạn dựa vào những trận đánh quái vật nhỏ, chúng chỉ là bọn tay sai nên khá dễ dàng để tiêu diệt, chiến thắng trong trận đánh mang về cho bạn gỗ, vàng và thực. Người chơi cần lưu ý là phải xây nhà thì mới có thể xin dân, mỗi ngôi nhà lại tương ứng với nhiệm vụ riêng cũng như dân trong đấy sẽ làm gì như: Farm (trồng thực) với dân làm nông, bakery (sản xuất thực) với thợ làm bánh, swordsman barracks (doanh trại quân đội) nơi tập trung quân lính,... 

Rule the Kingdom cho Android

Để có thể xây nhà cần có đủ nguồn cung cấp gỗ và đá vì vậy hãy đưa người làm mộc đi đốn gỗ hay đào đá ngay gần bãi tập kết vật liệu đỡ tốn công di chuyển, điều đặc biệt những con quỷ xanh nhỏ khi bị thu phục lại là một người thợ cần mẫn giúp bạn vác gỗ. Khi bắt đầu chỉ có một người thợ xây thì nên xây dựng các công trình quan trọng trước như trang trại, lò bánh sau đó mới đến doanh trại, việc xây dựng sẽ tốn một khoảng thời gian nên đừng đứng chờ công trình xây xong mà hãy bắt tay vào làm việc khác, chỉ cần để ý xem khoảng thời gian công trình hoàn thành sau đó quay lại để người thợ bắt tay vào công trình khác. Hãy luôn quản lý thật tốt trang trại, xưởng gỗ,... để đảm bảo cung cấp đủ nguồn tài nguyên, có thể người chơi sẽ thấy với công việc thu thập những sản phẩm hoàn thành không khác gì bạn đang tham gia một tựa game nông trại. Biến vùng đất hoang sơ trở thành một vương quốc giàu mạnh, sầm uất với những thành phố đông đúc và giàu mạnh.

Rule the Kingdom cho Android

Tiêu diệt quái vật, bảo vệ vương quốc

Để có thể sở hữu một quân đội hùng mạnh, tinh nhuệ và được trang bị đầy đủ các loại áo giáp, vũ khí đòi hỏi người chơi phải có rất nhiều vàng. Không chỉ thu thập vàng từ việc xây dựng, phát triển vương quốc việc tham gia vào các nhiệm vụ mà game đưa ra cũng giúp bạn thu về lượng vàng không nhỏ cùng điểm kinh nghiệm và kim cương. Đồng hành với sự phát triển của vương quốc thì bạn cũng phải đối phó với lũ quái vật ngày càng mạnh mẽ vì vậy không ngừng nâng cấp giai đoạn là chính sách tối ưu dành cho bạn, nếu có đử nguồn lực cùng khối tài sản khổng lồ thì bạn có thể thuê những đội quân đánh thuê cùng tiêu diệt quái vật. Đừng chỉ để quân đội của mình đánh những con quái vật khi tham gia nhiệm vụ hay khi chúng quấy nhiễu vương quốc hãy đưa họ tham gia vào những cuộc chiến thực sự với việc chinh phục những vùng đất mới. Bản đồ sẽ đưa người anh hùng qua nhiều vùng đất mới hay những vùng đất đang được cai trị bởi người chơi khác và việc thu phục được chúng sẽ mang tới những tài sản vô giá, nguồn vàng cùng kinh nghiệm dồi dào. Tuy nhiên không gì là dễ dàng vì bộ xương di động xuất hiện ở mọi nơi hay gặp phải những người chơi trên tay thì có thể còn gặp phải nguy cơ bị đánh chiếm lại.

Rule the Kingdom cho Android

Hệ thống đồ họa, âm thanh hấp dẫn

Rule the Kingdom cho Android mang tới một giao diện trực quan, đơn giản dễ dàng tiếp cận cùng hệ thống đồ họa phong phú và vô cùng sinh động, ngoài ra âm thanh mô phỏng từ cuộc sống đời thường tới các cuộc chiến cũng vô cùng hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi hấp dẫn và cùng trở thành vị lãnh đạo tài ba, anh hùng xuất chúng trong thế giới Rule the Kingdom cho Android ngay thôi nào.