Savior Hỗ trợ tải nhạc, video chất lượng cao

  • Phát hành Cốc Cốc
  • Đánh giá 21 đánh giá
  • Lượt tải 8.586
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 39 KB
  • Cập nhật 03/08/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Savior cho Google Chrome, Cốc Cốc - Hỗ trợ tải video nhanh chóng

Savior là tiện ích hỗ trợ tải nhạc, video chất lượng cao cho trình duyệt Web Chrome do Cốc Cốc phát hành. Đây là công cụ giúp người dùng trình duyệt Google Chrome nhanh chóng tải các file video HD một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả từ các trang web. Nếu bạn đã hoặc đang sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc chắc không còn xa lạ với tiện ích này, đây là công cụ dò tìm dò tìm các tập tin từ các website có thể tải về máy tính mà không cần sử dụng đến phần mềm hỗ trợ download Internet Download Manager - IDM. Và Savior là tiện ích được cài đặt, tích hợp mặc định cùng với Cốc Cốc.

Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng tải file về trên trình duyệt Google Chrome mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ download? Tiện ích Savior chính là đề xuất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Với Savior thì trình duyệt Google Chrome của bạn sẽ dễ dàng bắt link và download các tập tin MP3, video, cũng như các tập tin khác với tốc độ cực nhanh.

Tải tiện ích hỗ trợ tải video Savior cho Google Chrome

Đặc biệt hiện nay Youtube ngày càng thắt chặt bản quyền video trên mạng xã hội chia sẻ video Youtube thì các trình duyệt sẽ khó khăn hơn trong việc tải video. Rất nhiều phần mềm đã bị Youtube kiện vì vi phạm bản quyền, nên để tìm cho mình một phương pháp để có thể tải file về máy tính là việc rất khó khăn, khi IDM thì sau 30 ngày sử dụng người dùng sẽ phải mua với giá khá đắt so với mặt bằng chung của người Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy Savior đang là giải pháp vô cùng thích hợp để mọi người có thể tải video, tải nhạc miễn phí trên trình duyệt Google Chrome.

Hãy tải Savior cho Google Chrome theo link tải chúng tôi đã cung cấp phía trên để có được công cụ hỗ trợ tải file cho Google Chrome của mình. Trong quá trình sử dụng nếu gặp khó khăn các bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt Savior cho trình duyệt Chrome sau đây.

Hướng dẫn cách cài đặt Savior cho Google Chrome

Bước 1:

Tại giao diện chính của trình duyệt Google Chrome hãy nhấn chọn đến dấu ba gạch ngang (ở góc trên cùng bên phải) --> Cài đặt.

Hướng dẫn cách cài đặt Savior cho Google Chrome

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ cài đặt xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn đến menu Tiện ích.

Bước 3:

Cửa sổ tiện ích xuất hiện, tại đây hãy đánh chọn dấu tích vào mục Chế độ dành cho nhà phát triển.

Tải Savior

Bước 4:

Sau khi đánh dấu tích sẽ xuất hiện thêm nút Tải tiện ích đã bung..., hãy nhấn chọn đến nút này.

Bước 5:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ thư mục hiện ra, hãy chọn đến thư mục chứa file tải tiện ích Savior để bắt đầu thêm vào trình duyệt.

Hỗ trợ tải video

Vậy là chúng ta đã hoàn thành công việc thêm tiện ích Savior cho trình duyệt Google Chrome để hỗ trợ tải file về máy tính rồi.