Soccer Superstars 2012 for Android 1.1.3 Đá bóng trên điện thoại Android

 • Phát hành GAMEVIL
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 862
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 65 MB
 • Cập nhật 04/07/2013
 • Yêu cầu Android 2.2.x and up

Giới thiệu

Play Soccer Superstars 2012 là một trong những game bóng đá nhập vai và năng động nhất trên Play store. Huấn luyện cầu thủ và đội bóng với những lựa chọn xây dựng và lên level kỹ năng. Mở khóa những cầu thủ đặc biệt và sở hữu sân vận động nổi tiếng và chống lại những đội bóng mạnh khác trên toàn thế giới. Soccer Superstars 2012 mang lại cảm giác quản lý đội bóng chuyên sâu để người chơi trải nghiệm môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh trên thiết bị di động hàng giờ mà không cảm thấy chán.

Sự thật là những điều cơ bản như cho đội bóng ra sân và điều khiển trái bóng rất đơn giản. Có 2 chế độ chơi game: "Total Play" và "Chance Play", mang lại cơ hội cho cả người mới chơi cũng có thể giành được chiến thắng.

Trong chế độ Total Play, người chơi phải phụ trách tất cả những gì xảy ra. Bạn sẽ được chơi toàn bộ trận đấu, từ bắt đầu cho tới lúc kết thúc (mặc dù các trận đấu thực tế chỉ diễn ra trong vài phút thời gian thực), thay đổi cầu thủ nếu muốn. Người chơi sẽ phải quản lý tất cả những pha nước rút, qua người, sút xa, sút gần và tất cả các diễn biến trên đường pitch, cả tấn công lẫn phòng ngự. Điều là bởi nếu càng tương tác và quản lý nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm cho chiến thắng hơn so với chế độ Chance Mode.

Soccer Superstars 2012Soccer Superstars 2012

Trong Chance Mode, các trận đấu hoàn toàn được mô phỏng, trừ khi chính cá nhân bạn - một hình avatar được tạo làm hình đại diện trong tình huống mano-a-mano - tình huống có cơ hội ghi bàn. Tại thời điểm đó, trò chơi sẽ dừng lại và đưa bạn vào sân đấu và bạn có cơ hội di chuyển và đưa ra cú sút quyết định. Người chơi sẽ phải thử một vài lần mới quen được, nhưng đây cũng là một cách làm quen hiệu quả khi cho người chơi thử nghiệm một vài hành động mà không phải bắt họ tham gia một trận đấu đầy đủ.

Dẫu vậy, điều này có vẻ hơi vô lý. Tại sao lại chơi Soccer Superstars 2012 khi bạn không muốn trở thành cầu thủ? Điều này là bởi ngoài việc tham gia đội bóng với tư cách cầu thủ, bạn còn làm nhà quản lý. Quản lý có quyền thuê và sa thải thành viên như bác sỹ hoặc chuyên gia chiến thuật, quản lý việc bán vé, thu tiền qua việc quảng cáo trên các khán đài, đưa ra chiến thuật cho từng cầu thủ và đội bóng, huấn luyện cho các cầu thủ, nâng cấp kỹ thuật cho họ, giải quyết các chấn thương, ký kết các loại hợp đồng, sa thải cầu thủ kém phong độ hay thậm chí là kết hợp 2 cầu thủ để tạo ra cầu thủ mới mạnh mẽ và tốt hơn.

Mỗi một đội bóng lại có một siêu sao: một tên cướp biển, một con quỷ sexy có tên Lulu hoặc Pharaoh Ai cập cổ đại, mỗi người có thể mang lại những khả năng và sức mạnh độc đáo cho trò chơi. Ví dụ, hải tặc Jack có những cú sút đặc biệt, có đường đi giống như một quả đạn pháo thế kỷ 18 găm thẳng vào nóc lưới. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được phần thưởng là vàng và điểm kinh nghiệm sử dụng sau này.

Soccer Superstars 2012Soccer Superstars 2012

Các tính năng chính:

 • Chơi bóng với 4 giải đấu khác nhau: Người chơi có quyền lựa chọn các giải đấu League Match, Village Cup, Event Match và Quick Match, khi thử thách máy chủ AI và người chơi khác.
 • Quản lý và tùy biến đội bóng: Quản lý đội bóng của mình với những tính năng tùy biến cao bằng việc kết hợp và nâng cấp cầu thủ, mở khóa Siêu cầu thủ và quản lý việc bán vé vào sân vận động.
 • Đào tạo khả năng chịu sức ép và kỹ năng: Học những kỹ thuật mới và lên level khi đào tạo đội bóng của mình giành chiến thắng ở các giải đấu. Chuyên môn hóa những kỹ năng và cách di chuyển cho cầu thủ của mình.
 • Đồ họa tuyệt vời: Ghi bàn, qua người dễ dàng với đồ họa đặc biệt dành cho màn hình retina.
 • Thống trị bảng xếp hạng người chơi xuất sắc: Lập kỷ lục và kiếm điểm cao hơn những người chơi khác trên toàn thế giới qua bảng xếp hạng toàn cầu.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn trò chơi

Lam Le