Soul Seeker cho Android 1.6.0 Game người tìm kiếm linh hồn

  • Phát hành Com2uS
  • Đánh giá
  • Lượt tải 133
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/11/2016
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Soul Seeker cho Android tựa game chiến thuật hấp dẫn đến từ hãng game Hàn quốc sẽ đưa bạn bước vào thế giới thần thoại cùng với những cuộc chiến sử thi nhằm tìm kiếm những linh hồn đã bị đánh cắp.

Game chiến thuật trên Android

Com2uS - hãng game nổi tiếng từ Hàn Quốc được biết đến thông qua siêu phẩm Summoners War đã tiếp tục cho ra mắt một tựa ARPG mới mang tên Soul Keeper trên cả 2 nền tảng di động là iOS và Android. Đây là một tựa game mobile với yếu tố hành động theo nhóm kết hợp tính chiến lược khá độc đáo vào một trò chơi ARPG. Game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi nhiều đội quân anh hùng để bạn thỏa sức thu thập, huấn luyện và làm chủ chúng.

 Hỗ trợ nhiều gói sức mạnh

Ở mỗi màn chơi, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 5 vị anh hùng đặc biệt. Mỗi vị anh hùng này lại mang trong mình một khả năng và sức mạnh riêng biệt. Vị anh hùng mà người chơi lựa chọn sẽ xuất hiện với tư cách là người "cầm trịch" đội quân gồm nhiều nhân vật khác để đi khám phá các ngục tối đầy gian nan, thử thách tương tự như các game ARPG cùng thể loại khác. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau của các thành viên trong đội hình mình tùy vào tình huống.

 Tìm kiếm linh hồn đánh mất

Các thành viên trong nhóm của bạn sẽ được thu thập từ hơn 200 heroes khác nhau và được nhà phát triển đầu tư rất cẩn thận khâu lồng tiếng đa dạng bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Các Heroes đương nhiên cũng sẽ được phân cấp thành các dạng mạnh và yếu, thường và hiếm có khác nhau. Hãy cố gắng tiến bộ qua từng cấp độ thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chiến đấu và thu thập vật phẩm để tạo ra các kỹ năng đặc biệt.