Spotflux for Mac 2.9.6 Lướt web an toàn

  • Phát hành Spotflux
  • Đánh giá
  • Lượt tải 326
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9,4 MB
  • Cập nhật 18/05/2016
  • Yêu cầu Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

Spotflux là một ứng dụng dễ sử dụng hứa hẹn sẽ đảm bảo cho bạn một kết nối Internet an toàn, một trải nghiệm lướt web miễn phí rủi ro. Nó cung cấp cho bạn một giải pháp để giữ cho máy tính được an toàn và đồng thời bảo vệ dữ liệu của bạn cùng một lúc.

Sau khi được kích hoạt, nó sẽ thực hiện các quy trình kiểm tra trong thời gian thực để tìm ra các phần mềm quảng cáo và malware, sau đó tiến hành gỡ bỏ, nhờ đó bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Bất kể là bạn đang ở nhà, tại nơi làm việc hay đang đi trên đường và bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để bàn, thì Spotflux chính là thiên thần hộ mệnh Internet của bạn.

SpotFlux là phần mềm cho phép người sử dụng truy cập các trang web bị chặn tại việt nam một cách an toàn và không bị chặn. Cách thức hoạt động của SpotFlux tương tự như Hotspot Shield cho Mac nhưng vượt trội hơn với nhiều ưu điểm. Server được đặt tại Mỹ, khi sử dụng bạn sẽ truy cập vào internet với IP từ Mỹ. Như vậy, nó là một phần mềm giúp bạn dễ dàng vượt rào cản của nhà mạng để vào các trang web bị chặn cũng như lướt Facebook khi bị chặn tại VN một cách hiệu quả. Ngoài ra, người sử dụng sẽ an toàn hơn khi lướt web để tránh những con mắt nhòm ngó của kẻ xấu nhằm trộm cắp thông tin và thu thập dữ liệu. SpotFlux còn có tính năng chặn quảng cáo pop-up giúp bạn tiết kiệm băng thông internet hơn các phần mềm khác.

Tất cả điều này được thực hiện bằng cách tạo ra một kết nối được mã hóa địa chỉ IP và DNS để mọi người không biết bạn là ai và vị trí hiện tại của bạn đang ở. Một ưu điểm khác sử dụng SpotFlux là chương trình vẫn tiếp tục quét các lưu lượng truy cập đến phần mềm độc hại và phá hủy chúng nếu tìm thấy.

Spotflux

Tính năng chính:

Spotflux loại bỏ những thứ mà có khả năng gây ra một mối đe dọa tới danh tính hoặc dữ liệu của bạn. Nó sử dụng công nghệ đám mây và không làm chậm tốc độ máy tính của bạn.

Dễ cài đặt và sử dụng

Ngay khi bạn đã cài đặt Spotflux chỉ với một cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Spotflux sẽ tự động giải quyến các mối đe dọa đã và đang làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

Kết nối được mã hóa và an toàn

Cho dù bạn đang ở nhà, đang đi du lịch hoặc đang truy cập vào một mạng WiFi công cộng, Spotflux sẽ mã hóa và chặn kết nối của bạn, do đó sẽ đảm bảo sự riêng tư cho bạn trong khi duyệt web.

Bảo vệ chống lại virus và malware

Spotflux liên tục quét và bảo vệ kết nối của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn bên trong như: phần mềm gián điệp và virus. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát các kết nối Internet của mình.

Gỡ bỏ các cookie theo dõi

Bạn lo lắng và e ngại rằng mình đang bị theo dõi, một ai đó có thể lấy cắp thông tin cá nhân và ăn trộm danh tính của bạn. Với Spotflux, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nhờ khả năng xóa bỏ tất cả các tập tin cookie theo dõi.

Truy cập mở và không bị hạn chế

Trong khi Spotflux được kích hoạt, truy cập vẫn mở và không hạn chế. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm băng thông và thoái mái lướt web vì Spotflux sẽ không giới hạn hay chặn truy cập.

Duyệt web riêng tư và không gặp các quảng cáo phiền nhiễu

Hãy trải nghiệm quá trình duyệt web an toàn và thoải mái mà không có các bài quảng cáo theo dõi và phiền nhiễu. Bằng cách tiết kiệm băng thông và che giấu địa chỉ IP của bạn, vị trí của bạn vẫn được riêng tư.

Tổng hợp