Stickman Squad Sniper Battlegrounds Game bắn súng tỉa

  • Phát hành GangJ
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 265
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Stickman Squad Sniper Battlegrounds - Game bắn súng người que hấp dẫn

Stickman Squad Sniper Battlegrounds là game bắn súng tỉa miễn phí với cách chơi khá đơn giản. Game Stickman Squad Sniper Battlegrounds mang đến bạn chuỗi nhiệm vụ chinh phục mục tiêu hấp dẫn thông qua những khẩu súng đầy uy lực. Tải game người que Stickman Squad Sniper Battlegrounds để bắt đầu xây dựng chiến thuật tiêu diệt người que.

Ở mỗi màn chơi bạn sẽ có một nhiệm vụ khác nhau thông qua việc bắn súng tỉa. Chúng ta sẽ phải tiêu diệt một số người que đang liên tục di chuyển nên việc bắn trúng không hề đơn giản, người chơi phải căn hồng tâm để ra một cú headshot chuẩn xác nhất với một phát bắn duy nhất cho mỗi đối tượng.

Game Stickman Squad Sniper Battlegrounds với góc nhìn người thứ nhất, các game thủ sẽ dễ dàng quan sát tất cả đối thủ, tuy nhiên việc chúng liên tục di chuyển sẽ làm cho người chơi khó chịu khi đã ngắm chuẩn có thể lập tức thay đổi nên để chiến thắng cần phải có sự kiên trì và di chuyển ống bắn hợp lý. Đặc biệt hơn không gian bắn có thể bị nhiễu loạn bởi một số sự kiện xảy ra khiến cho người que chạy không ngừng, lúc này người chơi không thể xác định được đối tượng ngắm bắn.

Khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ có được một số tiền thưởng để mua thêm súng mới, súng càng đắt khả năng bắn càng chính xác. Bạn sẽ có thêm rất nhiều khẩu súng cho kho vũ khí của mình thông qua mỗi màn chơi. Nhiều lựa chọn từ súng trường, đến những khẩu cận chiến vô cùng nguy hiểm.

Khi ngắm bắn chúng ta có thể điều khiển mức độ gần xa thông qua chế độ zoom, khoảng cách của bạn và đối tượng cũng được đưa ra rất cụ thể. Nhiều thông số liên quan cũng sẽ được hiển thị chi tiết, những khẩu súng cao cấp luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Các nhiệm vụ trong game FPS Stickman Squad Sniper Battlegrounds là không giới hạn, mức độ khó cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên khi đã có kinh nghiệm thì việc thay đổi góc độ bắn để có được phát súng hoàn hảo là không quá khó. Việc khó nhất trong Stickman Squad Sniper Battlegrounds chính là việc người chơi phải chạy đua với thời gian, bạn chỉ có khoảng thời gian giới hạn cho chuỗi nhiệm vụ được giao.

Game Stickman Squad Sniper Battlegrounds tuy có đồ họa đơn giản nhưng mức độ gây nghiện là vô cùng lớn. Người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn vào chuỗi nhiệm vụ với những cú headshot đầy ấn tượng để chinh phục các mức độ khó khác nhau. Tải game Stickman Squad Sniper Battlegrounds để bắt đầu trở thành lính đánh thuê trong thế giới người que.