Strikefleet Omega cho Android 2.1.1 Game chiến thuật hấp dẫn cho Android

 • Phát hành 6waves
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 135
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 41 MB
 • Cập nhật 17/02/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Strikefleet Omega for Android - Game thủ thành hấp dẫn cho Android

Strikefleet Omega là tựa game thủ thành hấp dẫn được miễn phí cho Android. Với thiết kế đồ họa đặc sắc, lối chơi hấp dẫn, Strikefleet Omega hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị.

Video giới thiệu game Strikefleet Omega miễn phí cho Android

 

Không giống các tựa game thủ thành khác, Strikefleet Omega mang phong cách chơi độc đáo mà hiếm tựa game nào có được. Đến với Strikefleet Omega, bạn sẽ còn được trải nghiệm phong cách chơi chiến thuật thú vị.

Strikefleet Omega có cốt truyện kể về ngày đen tối của Trái Đất. Khi muôn loài đang sống trong thanh bình êm ả thì đội quân do Hive Queen đã đem quân tới đánh phá hành tinh với mong muốn thống trị Trái Đất. Con người đã phải đứng lên chống lại những kẻ độc ác đó nhưng sức mạnh của chúng quá lớn khiến nhiều người phải bỏ mạng. Những người sống sót còn lại phải tới thiên hà Omega để tập hợp quân đội tiếp tục cuộc chiến với nữ hoàng Hive.

Strikefleet Omega for AndroidStrikefleet Omega

Nhiệm vụ của game thủ là bảo vệ con tàu trở những chiến binh đang tham gia cuộc chiến thoát khỏi sự tấn công của những con tàu nhỏ nguy hiểm. Những con tàu nhỏ kia sẽ kéo từng đàn đến đánh phá con tàu của bạn. Tuy nhiên đừng lo lắng bởi bạn sẽ được bảo vệ bởi biệt đội tàu chiến đấu. Những con tàu nhỏ này sẽ giúp bạn dẹp tan những con tàu lăm le bên ngoài. Mỗi con tàu chiến sẽ có chức năng khác nhau, người chơi cần nắm rõ chức năng của chúng để dễ dàng chiến đấu mọi kẻ địch. Hãy khám phá hết các tính năng của từng con tầu để có những chiến thuật hợp lý và trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời.

Tải game thủ thành hấp dẫn cho AndroidTải game thủ thành hấp dẫn

Vượt qua các thử thách, game thủ sẽ giành được những phần thưởng giá trị là số tiền lớn. Với số tiền này, bạn có thể nâng cấp vũ khí thêm hiện đại hoặc mua thêm những con tàu chiến mới. Mở đầu trò chơi khá đơn giản, càng đi sâu vào những level tiếp theo, độ khó của trò chơi càng tăng khiến người chơi phải dùng chiến thuật để hợp lý để có thể giành chiến thắng.

Sự hấp dẫn của Strikefleet Omega là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các lối chơi khác nhau giúp bạn được trải nghiệm những phong cách chơi hấp dẫn. Người chơi cũng có thể nâng cấp cho con tàu của mình thêm hiện đại, chống lại sự tấn công dồn dập của những kẻ xấu xa.

Lựa chọn hệ thống sức mạnh để trải nghiệm trò chơi

 • Starfighter Carriers cung cấp phi đội máy bay chiến đấu giúp bạn kiểm soát các ngón tay điều khiển.
 • Artillery Gunships bắn phá các biệt đội tàu chiến chỉ bằng 1 cú chạm tay.
 • Advanced Mining thu thập các tinh thể nhanh và hiệu quả hơn.
 • Carriers Bomber cung cấp những máy ném bom để tấn công các con tàu lớn.
 • Particle Projection Gunships phá hủy tất cả các chướng ngại vật.