SWAT: End War cho Android 1.08 Game biệt đội chống khủng bố

  • Phát hành FT Games
  • Đánh giá 30 đánh giá
  • Lượt tải 9.774
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 23 MB
  • Cập nhật 24/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Nếu yêu thích dòng game bắn súng thì chắc chắn SWAT: End War cho Android là tựa game mà bạn không thể bỏ qua với những màn đấu súng gay cấn đến nghẹt thở, mùi thuốc súng bao trùm khắp mọi nơi và trở thành anh hùng của thế giới là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

SWAT: End War cho Android

Tải SWAT: End War cho Android - Game biệt đội chống khủng bố

Một thế lực ngầm đang trổi dậy và dần kiểm soát mọi nơi trên thế giới đe dọa an ninh tới an ninh và cuộc sống của tất cả mọi người. Người anh hùng sẽ giải cứu các vùng đất đang bị bọn khủng bố chiếm đóng, xâm nhập vào hang ổ của chúng và tiêu diệt những tay đầu sỏ, bảo vệ an ninh thế giới cũng như sự bình an cuộc sống của người dân sẽ là ai? Liệu bạn có sẵn sàng tham gia vào SWAT: End War và trở thành người anh hùng trong biệt đội chống khủng bố đó hay không???

SWAT: End War cho Android

Nếu đã đồng ý tham gia vào cuộc chiến chống khủng bố này việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là nơi những tên khủng bố đang chiếm đóng, trên bản đồ sẽ hiển thị cho game thủ thấy vị trí chính xác của chúng và bạn cần chọn một địa điểm tùy ý để bắt đầu xâm nhập vào hang ổ của chúng. Với số lượng đông đảo cũng như được trang bị vũ khí hiện đại như: máy bay không người lái, súng máy, bom mìn thậm chí vũ khí hạt nhân và đang ẩn nấp sau những lô cốt vững chắc khiến việc tiêu diệt chúng sẽ vô cùng khó khăn. Nhưng đừng vội nản trí vì vinh quang sẽ không giờ tới dễ dàng phải không nào, việc trở thành anh hùng chống khủng bố không phải ai cũng đảm nhiệm được. Game cũng cung cấp cho những anh hùng biệt đội chống khủng bố một hệ thống các vũ khí hiện đại cùng những máy bay tân tiến nhưng khi mới chơi bạn sẽ chỉ được sử dụng một số lượng nhất định để có thể sử dụng những loại súng mạnh hơn thì cần mở khóa chúng thông qua các nhiệm vụ. Hãy cố gắng phối hợp thật hoàn hảo với đồng đội của mình hay chiến đấu một mình đầy dũng cảm để tiêu diệt càng nhiều tên khủng bố càng tốt và bổ sung vào bảng thành tích của bạn những chiếc huy chương vô cùng đẹp mắt và quý báu!

SWAT: End War cho Android

SWAT: End War cho Android là tựa game đấu súng vô cùng hấp dẫn từ lối chơi thu hút tới đồ họa 3D chân thực, sắc nét cùng hệ thống âm thanh sống động. Trải nghiệm một cuộc tranh đấu chân thực nhất, cảm nhận mùi tanh của máu cùng khói súng hòa quyện khắp nơi, trải nghiệm những loại vũ khí hiện đại nhất hiện nay,...tất cả đều đang chờ bạn trong tựa game bắn súng trên android này. 

SWAT: End War cho Android

Lưu ý: Trong game SWAT: End War có những cảnh bạo lực không phù hợp với trẻ em dưới 15 tuổi vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi tải game về máy.

Hướng dẫn

Video game SWAT End War cho Android