Infinit cho iOS 1.0.2 Chia sẻ ảnh và video nhanh chóng trên iPhone/iPad

  • Phát hành Infinit International
  • Đánh giá
  • Lượt tải 19
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 29,9 MB
  • Cập nhật 10/04/2015
  • Yêu cầu iOS 7.1 or later

Giới thiệu

Infinit miễn phí cho iOS là ứng dụng chia sẻ ảnh và video giữa điện thoại smartphone với máy tính tốc độ cực nhanh. Người dùng không cần phải lo đến dung lượng của file chuyển hoặc số lượng, thoải mái chọn lựa dữ liệu từ iPhone, iPad hoặc iPod. Chất lượng file được chuyển luôn được đảm bảo cho dù người dùng có gửi với số lượng lớn đi chăng nữa. Chỉ cần tải Infinit miễn cho iOS, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn những công đoạn chuyển file dữ liệu.

Ứng dụng Infinit miễn phí cho iOS - Chia sẻ file ảnh, video tiện lợi siêu tốc

Infinit là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chuyển đối những file dữ liệu và ảnh một cách nhanh nhất. Những cách gửi thông thường sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn nếu dung lượng nhiều hoặc số lượng file cần chuyển không hề ít. Nếu cần gấp, người dùng bắt buộc phải nén chúng lại thì mới có thể chuyển đổi dễ dàng được. Infinit đề cao tính chất lượng và sự nhanh chóng khi chuyển đổi file, để đem đến cho người dùng những thuận tiện nhất trong công việc.

Infinit sẽ yêu cầu người dùng tạo một tài khoản và nó sẽ đồng bộ gữa điện thoại và máy tính, nếu người dùng tạo tài khoản có thông tin đồng nhất. Sau khi đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể thấy giao diện của Infinit khá thông minh rất dễ sử dụng. Mọi công cụ chuyển đổi thể hiện ngay trên màn hình điện thoại, không quá phức tạp khi sử dụng. Chẳng hạn như phím chức năng Received Files là nơi tập hợp những file mà người dùng nhận được từ người khác hoặc những file chuyển chuyển đổi từ máy tính của bạn. Ngay bên cạnh là phim Contact, mô phỏng lại danh bạ điện thoại của người dùng, cho phép bạn có thể gửi ảnh hoặc video cho bất cứ ai trong danh bạ của mình. Kể cả người đó không sử sử dụng Infinit thì vẫn có thể nhận được file mà bạn chuyển. Sau khi đã lựa chọn những file cần chuyển, không kể đến số lượng, chỉ cần nhấn Next, chọn đối tượng cần chuyển, ấn Send là hoàn thành xong quá trình chuyển đổi video và ảnh.

Ứng dụng chuyển video, ảnh Infinit cho iOS Infinit cho iOS chuyển dữ liệu ảnh và video

Ứng dụng Infinit vẫn hành với một tốc độ chuyển đổi dữ liệu cực kỳ nhanh. Khi cài đặt Infinit miễn trên điện thoại, ứng dụng sẽ sao chép toàn bộ số liên lạc trong danh bạ của người dùng, rất thuận tiện để chia sẻ file kể cả không dùng Infinit. Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu từ điện thoại mới máy tính thì cũng phải cài đặt Infinit trong máy tính, cùng một tài khoản. Người dùng có thể thoải mái chọn lựa hình ảnh hoặc bất cứ video nào, cho dù với một số lượng lớn thậm chí gửi hẳn một album với nhiều người trong cùng một thao tác trên màn hình. Chất lượng chuyển đổi thì cũng không phải là vấn đề khó khăn với ứng dụng Infinit. Những văn bản quan trọng, hay các bộ phim với chất lượng HD, đều được chuyển đổi cho dù bạn dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Infinit cho iOS gửi video, ảnh trên iPhone/iPad Infinit cho iOS chia sẻ ảnh cho iPhone/iPad

Một trong những điểm nổi trội của Infinit so với những kiểu chuyển file khác như qua Bluetooth, Dropbox, WhatsApp,... đó là tốc độ chuyển nhanh gấp 30 lần. Ứng dụng sử dụng công nghệ point-to-point, chuyển file ảnh và video một cách nhanh nhất. Infinit thông minh sẽ tìm đường đi ngắn nhất để chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị với nhau. Một file 2GB chỉ tốn 10 phút để chuyển đổi nếu người dùng sử dụng chung đường kết nối Internet. Khi có thông báo có file chuyển đến và nhấn nút chấp nhận là người dùng đã có ngay những file dữ liệu trong tay. Về độ bảo mật của Infinit thì đều an toàn. Cho dù sử dụng đường truyền Internet để chia sẻ video, ảnh giữa hai thiết bị, bạn cũng sẽ không phải lo dữ liệu của mình bị ai đánh cắp hoặc xâm phạm. Tất cả đều được đặt trong một vòng bản vệ khá an toàn và vững chắc. Infinit luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, đem lại những lợi ích tốt nhất với những ai sử dụng ứng dụng.

Infinit miễn phí cho iOS Infinit cho iOS

Ứng dụng Infinit miễn phí cho iOS sẽ đem đến cho người dùng một cái nhìn mới mẻ về cách chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại smartphone với máy tính, cải cách những cách chuyển đổi xưa cũ vừa tốn thời gian lại không thoải mái trong vấn đề số lượng lẫn dung lượng. Tất cả mọi quá trình chuển file đều diễn ra qua mạng, và bạn sẽ chẳng phải lo về bất cứ vấn đề nào nữa, không phải cài đặt thêm chương trình hỗ trợ nào. Chỉ cần tải Infinit về iPhone, iPad hoặc iPod Touch đồng bộ với ứng dụng trên máy tính là bạn hoàn toàn có thể gửi những gì mình thích giữa các thiết bị điện thoại với nhau, hoặc giữa điện thoại với máy tính mà chẳng mất đồng nào.