Zombie Age 2 cho Android 1.1.5 Game bắn zombie

 • Phát hành divmob games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 795
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24 MB
 • Cập nhật 23/01/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Zombie Age 2 cho Android, phản ánh sự tàn phá của đại dịch zombies khiến cuộc sống trở nên tồi tệ hơn, mùi máu tanh luôn nồng nặc trong không khí, xác sống xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Tai Zombie Age 2 cho Android - Game bắn zombie

Zombie Age đã chính thức quay trở lại kéo theo sự lan truyền của đại dịch xác sống đến với những nơi mà nó đi qua, nỗi sợ hãi của loài người tăng lên đỉnh điểm khi đứng trước sự đe dọa của cái chết. Cuộc sống nơi đây dường như đã biến thành địa ngục tăm tối, những người chết vì dịch xác sống lại sống lại và tiếp tục tấn công những người còn sống, nỗi ám ảnh về cái chết khiến mọi người lẩn tránh và không dám đối mặt với binh đoàn zombie. Nhưng càng trốn tránh thì đại dịch càng lan rộng và kéo theo số lượng người chết tăng lên. Bạn phải làm sao?

Zombie Age 2 cho Android

Zombie Age 2 chính là phần tiếp nối của câu truyện trước đây vừa mới được nhà sản xuất Divmob tung ra thị trường sau những thành công mà người anh em trước đó đã đạt được. Tân binh trong loạt game bắn súng diệt zombie này nhanh chóng khẳng định sức hút của mình khi hạ gục hàng loạt các trang web trong đó có Google Play. Là câu truyện tiếp nối của phần trước liệu Zombie Age 2 sẽ mang tới cho game thủ điều gì?

Zombie Age 2 cho Android

Zombie Age 2 sẽ giúp bạn trở thành người anh hùng của nhân loại khi hóa thân thành một anh chàng dũng cảm dám đứng lên đấu tranh giành lại sự sống cho thành phố từ tay bọn xác sống. Game thủ sẽ trải nghiệm một trò chơi diệt zombie vô cùng hấp dẫn, mới lạ so với những game bắn xác sống trước đây. Người chơi sẽ tương tác trực tiếp trên màn hình với những thao tác vô cùng nhạy bén và mượt mà, trên màn hình sẽ hiển thị 3 hình tròn với những tính năng khác nhau mà bạn cần nắm rõ.

Chạm tay vào hình tròn bên trái màn hình để di chuyển nhân vật, hai hình tròn bên phải lần lượt là 2 loại vũ khí súng và gậy bóng chày, chạm vào chúng để đập/bắn zombie, game thủ chỉ có thể sử dụng lần lượt một trong hai loại vũ khí chứ không dùng cùng lúc được. Hãy ghi nhớ điều này, bạn nên dùng chày trong các trường hợp đập thùng gỗ, thùng rác, bình gas, bí ngô,... xuất hiện trên đường đi để thu thập vật phẩm, tiền nhưng nó cũng khá hữu dụng trong việc tiêu diệt zombie, vì súng bị giới hạn số lượng đạn nên hãy sử dụng tiết kiệm. Lũ xác sống có thể xuất hiện bất cứ khi nào và ở bất kì đâu ngay cả chui từ dưới đất lên vì vậy luôn đề cao cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu nếu không muốn bị bọn chúng tiêu diệt.

Zombie Age 2 cho Android

Zombie Age 2 cho Android sẽ đưa người chơi đi lần lượt qua những màn chơi khác nhau vì vậy hãy chứng tỏ khả năng bắn súng thiện xạ của mình và mở khóa những vị trí trên bản đồ game. Trong màn chơi sẽ có vô số những phần thưởng cùng với những túi tiền nhưng hãy nhớ rằng tiêu diệt được càng nhiều zombie thì tiền thưởng sau khi chiến thắng sẽ càng lớn. Số tiền mà bạn có sẽ rất có ích trong việc trang bị thêm hay nâng cấp những loại vũ khí chiến đấu với nhiều dòng súng hiện đại khác nhau.

Zombie Age 2 cho Android sở hữu giao diện khá đơn giản giúp người chơi tiếp cận trò chơi khá nhanh chóng tuy nhiên điểm khác biệt trong game diệt zombie là nó được xây dựng hệ thống đồ họa theo phong cách hoạt hình nhưng không làm mất đi sự cuốn hút trong chiến đấu. Những âm thanh trong khi bắn súng, chiến đấu hay tiếng lũ xác sống gầm gừ đều được mô phỏng rất sinh động và chân thực.

Zombie Age 2 cho Android

Tính năng chính game Zombie Age 2 cho Android - Download Zombie Age 2

 • Tham gia chiến đấu tại 7 khu vực khác nhau với 7 phong cách cùng chế độ chơi độc đáo.
 • Tiêu diệt zombie cùng với hơn 30 loại vũ khí khác nhau.
 • Phong cách phim hoạt hình độc đáo.
 • Tranh đấu cùng những người chơi khác trên bảng xếp hạng Leaderboard toàn cầu.
 • Cả hai chế độ HD / SD được hỗ trợ.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Zombie Age 2 cho Android