Tào Tháo truyện 1.35.1101 Chơi game chiến thuật trên Mobile

  • Phát hành MC Corp
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.304
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 12,3 MB
  • Cập nhật 13/09/2013
  • Yêu cầu Android, Symbian, Blackberry

Giới thiệu

Sự xuất hiện của game đa nền đầu tiên Tào Tháo Truyện (3T) giống như một cơn gió lạ mang lại những điểm đặc sắc mà không phải bất cứ game mobile nào cũng có được. 

Tào Tháo truyện game chiến thuật đa nền đầu tiên tại Việt Nam, nội dung game diễn ra trong bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn. Quyền lực của Tào Tháo ngày một mạnh lên sau một loạt những sự kiện sau đó. Trong chiến dịch quân sự đánh Viên Thiệu, chiến thắng quyết định của Tào Tháo là tại trận Quan Độ. Thất bại của Viên Thiệu đã đặt cơ sở cho Tào Tháo củng cố quyền lực tuyệt đối khắp miền bắc Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai của một địa chủ với một lãnh địa nhỏ dưới chướng của các thế lục lớn như nước Ngụy, Thục, Hán Ngô, từ đó xây dựng phát triển chiêu mộ tướng tài chiếm thành để xưng vương.

Tào Tháo truyện

Sự kiện Chiến Thần tập lệnh

Thời gian: 21/08 – 27/08

Nằm trong chuỗi sự kiện Chiến Thần Tập Lệnh, lần này tào chúa công sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các vị thành chủ cùng với những gói quân thiện chiến.

1000 xu 1000 Trọng bộ binh
1000 Cường nỏ binh
1000 Thiết Kỵ binh
1000 Trọng nỏ xa
3000 xu 1500 Trọng bộ binh
1500 Cường nỏ binh
1500 Thiết Kỵ binh
1500 Trọng nỏ xa
5000 xu 2000 Trọng bộ binh
2000 Cường nỏ binh
2000 Thiết Kỵ binh
2000 Trọng nỏ xa
9000 xu 3000 Cận vệ binh
3000 Nỏ kỵ binh
3000 Kiêu kỵ binh
3000 Đầu Thạch Xa

Chú ý:

  • Các thành chủ chỉ cần nạp xu đến đúng từng mốc sẽ nhận ngay gói quân tương ứng
  • Các mốc nạp xu sẽ được làm mới vào đầu giờ sáng ngày hôm sau.
  • Phần thưởng gói quân sẽ được tổng kết vào cuối mỗi ngày và được trao vào đầu giờ sáng ngày hôm sau

Hỗ trợ đa nền tảng

Đây chính là điều mà NPH Minh Châu Corp rất tự hào về sản phẩm chiến lược này. Tào Tháo Truyện hỗ trợ toàn bộ các thiêt bị từ mobile với bộ cài java, tablet, các điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành android với bộ cài được hỗ trợ tối đa về đồ họa mang đến những hình ảnh thực sự đáng kinh ngạc! Hơn nữa MCC còn có riêng 1 bộ cài đặt client nhẹ chạy trên PC, như vậy người chơi có thể tải về PC, laptop chơi như 1 game cài đặt bình thường.

Tào Tháo truyện

Chơi 3T mọi lúc mọi nơi

Là một game chiến thuật thời gian thực, xây nhà điều quân, hành quân chiếm thành đều mất một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc thao tác của bạn, nâng nhà cao cấp hay hành quân trong một chiến dịch lớn. Chính vì tính chất đó không phải lúc nào người chơi cũng phải túc trực 24/7 bên cạnh chiếc máy tính như các game nhập vai cày cuốc. Hãy thử nghĩ một buổi sáng có việc ra ngoài vội hoặc nhà bị mất điện.., bạn vẫn có thể dễ dàng điều binh khiển tướng qua chiếc mobile nhỏ gọn ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tào Tháo truyện

Không phân biệt độ tuổi

Với cốt truyện quen thuộc xoay quanh nhân vật trứ danh trong Tam Quốc là Tào Tháo hầu như không ai là không biết khi game ra mắt với cái tên Tào Tháo Truyện. Hơn nữa tựa game chiến thuật khác với các thể loại game nhập vai khác đòi hỏi nhiều thao tác trong một thời gian ngắn, sự lạnh lẹ khi train quái, Pk phù hợp với các bạn trẻ thì với Tào Tháo Truyện bất cứ ai dù ở độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng làm quen và chơi. Cũng bởi một lẽ game chiến thuật luôn hấp dẫn người chơi với những màn đấu trí cần có sự tính toán kỹ lưỡng điều mà với game nhập vai bạn chỉ cần đắp đồ thật khỏe, cày cuốc thật trâu là đã có thể đả bại người khác. Nhưng với Tào Tháo Truyện thì không! Sai một li là đi cả dặm..

Tào Tháo truyện

Lối chơi mang tính chiến thuật cao

Là một gMO chiến thuật duy nhất tại Việt Nam vào thời điểm này, như đã nói ở trên Tào Tháo Truyện dễ dàng tạo hứng thú cho gamer với lối chơi đầy lôi. Công thành không là vấn đề đơn giản chỉ là đánh nhau giữa quân binh của 2 người chơi mà còn có sự tham gia của các danh tướng với sự hỗ trợ lẫn nhau của rất nhiều người chơi trong cùng một nước mà bạn sinh sống. Đó là sự tương tác của hàng trăm người trong một quốc gia tạo nên những trận công thành, quốc chiến với hoành tráng bậc nhất. Không chỉ có vậy, thuộc tính của tướng lĩnh trong Tào Tháo Truyện cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với quy mô của nội dung của game dàn trận chiến đấu lớn.

Tào Tháo truyện

Ngoài ra, hệ thống phụ bản trong Tào Tháo Truyện cũng là một điểm nhấn mà không phải game nào cũng có được. Binh chủng khắc chế nhau cũng là một điểm nhấn đáng lưu ý của game, không thể cứ “ỷ đông đánh yếu” được mà phải có chiến thuật hợp lý! Hơn nữa, với đồ họa chuẩn HD, hình ảnh được thiết kế tinh tế, công phu, hình thức của Tào Tháo Truyện cũng không hề kém cạnh bất cứ một webgame thuần túy nào.