Telegram Messenger Beta for Windows Phone 0.14.5.27 Ứng dụng chat miễn phí trên Windows Phone

  • Phát hành Telegram Messenger
  • Đánh giá
  • Lượt tải 157
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 10 MB
  • Cập nhật 31/05/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Telegram Messenger Beta for Windows Phone là một ứng dụng chat Telegram đang trong giai đoạn hoàn thiện dành cho hệ điều hành Windows Phone. Hiện tại, người dùng có thể sử dụng chương trình này hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng chương trình chat này, bạn cần tạo một tài khoản, thao tác này được thực hiện ngay trong giao diện khởi động của chương trình mà không mất khoản phí nào.

Sau khi đăng nhập, người dùng có thể sử dụng công cụ này để chat với bạn bè mình hay thậm chí còn có thể lập nhóm chat lên tới 200 người.

Thêm vào đó, công cụ đối thoại này còn cung cấp tính năng chia sẻ video với khả năng hỗ trợ tệp video có kích thước lên đến 1 GB. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh trên web hoặc truyền tệp đa phương tiện cho bạn bè mình qua Telegram Messenger Beta for Windows Phone một cách dễ dàng.

Tuyệt vời hơn, tất cả nội dung trò chuyện trong Telegram Messenger Beta for Windows Phone của người dùng được lưu trữ trên đám mây nên họ có thể truy cập để xem lại trên bất kỳ thiết bị nào.

Một tính năng giúp Telegram Messenger Beta for Windows Phone nổi bật hơn so với các ứng dụng cùng loại là phòng chat riêng tư Secret Chat. Khi sử dụng tùy chọn này, tất cả dữ liệu, thông tin từ hai đầu đối thoại sẽ được mã hóa toàn bộ để chắc chắn rằng chỉ những người chat mới xem được nội dung.

Đồng thời, khi sử dụng Secret Chat, nội dung đối thoại sẽ không được lưu lại trên server và người dùng có thể thiết lập chế độ tự hủy dữ liệu để không còn lưu lại bất kỳ thông tin nào về đoạn hội thoại trong Secret Chat đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để liên lạc với bạn bè một cách an toàn thì Telegram Messenger Beta for Windows Phone là một công cụ đáng để xem xét.

Telegram Messenger Beta for Windows PhoneTelegram Messenger Beta for Windows PhoneTelegram Messenger Beta for Windows Phone

Một số tính năng chính của Telegram Messenger Beta for Windows Phone:

Tốc độ cao:

Telegram Messenger Beta for Windows Phone là một trong những ứng dụng gửi tin có tốc độ cao nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân là do hệ thống của Telegram Messenger phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu, mỗi khi người dùng gửi tin nhắn thì chương trình sẽ tự động phát hiện và kết nối với server gần nhất để có được tốc độ xử lý nhanh nhất có thể.

An toàn:

Bảo mật dữ liệu người dùng là một yếu tố được Telegram Messenger Beta for Windows Phone đặt lên hàng đầu. Công cụ này còn hỗ trợ tùy chọn cao cấp Secret Chat với khả năng mã hóa nội dung trò chuyện.

Lưu trữ đám mây:

Dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ và lưu trữ lên tài khoản đám mây Telegram Messenger. Phần mềm này hỗ trợ khả năng lưu trữ không giới hạn, giúp người dùng có thể truy cập lại tin nhắn, nội dung media đã trao đổi trên nhiều thiết bị khác nhau.

Hỗ trợ tạo nhóm chat và chia sẻ dữ liệu:

Telegram Messenger Beta for Windows Phone cho phép tạo nhóm chat lên tới 200 người và khả năng chia sẻ ảnh, video dung lượng lớn.

Đáng tin cậy:

Telegram Messenger Beta for Windows Phone được thiết kế sao cho truyền dữ liệu một cách tiết kiệm nhất. Tính năng này cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn Telegram Messenger ngay cả khi kết nối Internet yếu và giúp tiết kiệm gói cước lưu lượng trên điện thoại.

Sử dụng miễn phí:

Bạn có thể sử dụng Telegram Messenger Beta for Windows Phone hoàn toàn miễn phí và không bị các banner quảng cáo làm phiền.

Tôn trọng sự riêng tư của người dùng:

Telegram Messenger Beta for Windows Phone cam kết đặt sự riêng tư của người dùng lên hàng đầu và sẽ không truyền dữ liệu cá nhân của họ cho một bên thứ ba khác.

Thùy Vân