The Demon Hunter cho Android 1.0.0 Game cuộc truy tìm ngọc rồng

  • Phát hành Oniric Factor
  • Đánh giá
  • Lượt tải 46
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/11/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

The Demon Hunter cho Android tựa game hành động chiến thuật giúp người chơi có cơ hội được trở thành anh hùng trong cuộc chiến cùng tên thủ lĩnh thế giới bóng tối nhằm thu thập những viên ngọc huyền bí.

 Game cuộc truy tìm ngọc rồng

Ra mắt bởi Oniric Factor, The Demon Hunter là game mới nhất của hãng chào sân trên nền tảng Android. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một nữ anh hùng không tên, người làm chủ cuộc hành trình khám phá nhằm chiếm lấy những viên ngọc đầy sức mạnh. Thật không may, trên đường chinh phục vinh quang, nữ anh hùng sẽ gặp phải vô số hiểm nguy cũng như số lượng không đếm nổi ác nhân trong bóng tối, luôn rình rập ngăn chặn và đe dọa cướp đi mạng sống.

 Tranh đấu cùng những tên quỷ dữ

Sau mỗi lần một viên ngọc được thu thập thì manh mối về viên ngọc tiếp theo sẽ được đưa ra, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thu lượm. Người chơi cũng có khả năng nhảy và tạo lửa từ thanh kiếm của mình thông qua việc sử dụng hàng loạt nút kiểm soát ảo có sẵn trong game.

Với The Demon Hunter, bạn sẽ không được hỗ trợ về mặt kiểm soát phần cứng nhưng nhà sản xuất lại đặc biệt đề cập đến niềm cảm hứng của họ cho game chính là tình yêu được dành cho Valis the Fantasm Soldier. Chính sự thật này đã lý giải tại sao game tràn ngập hiệu ứng chiptune điển hình và âm thanh đặc trưng cũng như đồ họa mang hơi hướng retro đậm nét. The Demon Hunter giờ đã được ra mắt trên Google Play.