Turbine Fighter cho Android 1.0.7 Game chiến binh robot

  • Phát hành Animoca Brands
  • Đánh giá
  • Lượt tải 164
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Turbine Fighter cho Android tựa game hành động nói về cuộc chiến của những con robot trên con đường đi tìm vinh quang cho chính mình và người chủ tại vùng đất Rasen City, bạn có muốn tham gia hay không?

Game cuộc chiến robotTham gia các cuộc chiến đầy hiểm nguy

Animoca Brands vừa chào sân sản phẩm chiến đấu robot mới nhất trên nền tảng Android mang tên Turbine Fighter. Giống như nhiều tựa game cùng nội dung, người chơi sẽ phải lựa chọn một chiến binh robot để chiến đấu trước khi thử sức kiếm tiền thông qua việc thắng các trận chiến và giành quyền tùy chỉnh nhân vật robot của mình trở nên cao cấp hơn.

Cốt truyện game xảy ra ở một địa điểm mang tên Rasen City, nơi mà việc những chủng loài robot lấy sức mạnh từ turbine để tồn tại xuất hiện ở khắp mọi nơi trong khía cạnh cuộc sống của con người. Nhưng đồng thời nó cũng sinh ra một môn thể thao mới là đấu bot. Nhập vai vào một người tranh tài trong giải đấu này game thủ sẽ kiếm tìm vinh quang và chiến thắng tại Rasen City.

Bổ sung nhiều robot mới vào bộ sưu tậpChinh phục các nhiệm vụ

Turbine Fighter cho Android bắt đầu với một vài robot đơn lẻ cho việc chiến đấu và trải nghiệm sau đó bạn sẽ đạt được khả năng mở khóa nhiều chủng loại hơn, thêm vào kho tàng của mình các chiến binh mạnh mẽ và tối tân. Tất cả các robot này có thể được tùy chỉnh bằng những cách khác nhau nhằm cải thiện đa dạng khía cạnh nhân vật, từ tay chân, cơ thể cho đến hệ thống vũ khí.