Viber Wink cho iOS 1.0 Gửi tin nhắn ảnh, video tự hủy trên iPhone/iPad

  • Phát hành Viber Media SARL
  • Đánh giá
  • Lượt tải 28
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,7 MB
  • Cập nhật 25/12/2015
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Viber Wink for iOS - Tải phần mềm gửi hình ảnh, video tự hủy cho iPhone/iPad

Mới đây, nhà phát hành Viber mới tung ra ứng dụng Viber Wink hữu ích giúp người dùng dễ dàng gửi ảnh, video tự hủy theo thời gian mình mong muốn. Hãy tải Viber Wink để trải nghiệm tính năng mới thú vị này.

Người dùng đã quen thuộc với các ứng dụng gửi hình ảnh, video trên điện thoại. Với Viber Wink, bạn sẽ được trải nghiệm thêm tính năng mới là gửi ảnh và video tự hủy sau khi người nhận xem. Người dùng có thể dùng camera chụp ảnh và gửi dễ dàng. Nếu muốn chụp những bức ảnh hài hước gửi bạn bè và không muốn họ lưu lại để chọc ghẹo mình, bạn có thể thoải mái gửi và chia sẻ hình ảnh với bạn bè.

Viber Wink for iOSViber Wink

Với Viber Wink, người dùng có thể cài đặt thời gian tự hủy. Ngoài ra, Viber Wink còn có chế độ chụp ảnh bằng camera trước hoặc sau. Người dùng có thể chụp và gửi ảnh nhanh chóng.

Bạn có thể cài đặt thời gian tự hủy của video và ảnh để sau khi người dùng xem tin nhắn của bạn sẽ tự hủy. Sau khi chụp ảnh, bạn cũng có thể thêm chú thích vào ảnh và lựa chọn thời gian phù hợp.

Nếu người nhận chưa cài đặt Viber Wink, đường dẫn tin nhắn ảnh của bạn sẽ được lưu trong Cameral Roll. Sau khi cài đặt phần mềm, người nhận sẽ xem được ảnh và tin nhắn sẽ tự hủy sau đó. Giống như ứng dụng Viber, người dùng cũng có thể gọi video bằng ứng dụng Viber Wink dễ dàng.

Tải phần mềm gửi hình ảnh, video tự hủy phần mềm gửi hình ảnh, video tự hủy

Những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống có thể được chia sẻ một lần và lãng quên. Với Viber Wink, bạn có thể chụp ảnh và quay video và cài đặt thời gian tự hủy gửi cho bạn bè dễ dàng.

Lưu ý:

  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Tiếng Hin-ddi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani , Nga, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt.
  • Yêu cầu iOS 8.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.