What In The World cho Windows Phone Game nhìn hình đoán chữ

 • Phát hành GAME TROOPERS
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 129
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 27,7 MB
 • Cập nhật 10/05/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download What In The World cho Windows Phone - Game giải đố ô chữ

What In The World cho Windows Phone là một game giải đố ô chữ về các Celeb trên toàn thế giới. Game What In The World cho Windows Phone sẽ đưa ra các hình ảnh liên quan đến cụm từ cần tìm để yêu cầu người chơi sắp xếp, tìn ra các cô chữ thật chính xác. Mọi người chắc không còn quá lạ về các game giải đố của Game Troopers, đây là một công ty game chuyên phát hành về dạng game này và đã khá hành công trong mảng game đó.

What In The World cho Windows Phone

Tính năng chính của game What In The World cho Windows Phone

 • Game chơi trên Xbox nên có thể cạnh tranh cùng bạn bè và xem thành tích cao nhất của nhau.
 • Có gợi ý cho các câu hỏi.
 • Chia sẻ điểm số qua tài khoản Facebook cá nhân.
 • Tính năng trả lời bằng giọng nói thông qua Cortana.

Tải What In The World cho Windows Phone

Không nằm ngoài kỳ vọng này Game Troopers hi vọng What In The World cho Windows Phone cũng sẽ đem đến người chơi một game với nhiều yếu tố mới mẻ trong lối chơi. Trò chơi sẽ tập trung vào việc tìm ra ô chữ bằng các hình ảnh gợi ý với tấm ảnh về cái gì hoặc ai đó. Đây là một trò chơi không quá phức tạp dành cho ai giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên nó lại khá phức tạp cho những ai không có vốn kiến thức nhiều về từ vựng tiếng Anh.

Download What In The World cho Windows Phone

Các mức độ khó trong game cũng sẽ được tăng dần theo từng màn chơi. Tuy nhiên game cũng có các gợi ý cho người chơi khi cần đến sự trợ giúp nhưng sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định trong quỹ điểm thưởng của mình. Mỗi gợi ý đó sẽ đắt hơn rất nhiều so với những gì bạn kiếm lại được khi trả lời đúng. Nên hãy cẩn trọng cho mỗi lần muốn xem gợi ý, cũng có các mức độ gợi ý khác nhau để người chơi lựa chọn nên có thể tham khảo dần.

Game What In The World cho Windows Phone

Trò chơi được tích hợp trên chơi Xbox nên người chơi hoàn toàn có thể xem thành tích của các người chơi khác để cạnh tranh nhau. Ngoài ra game cũng yêu cầu người chơi đạt được một số thành tích nhất định trên Xbox. Hơn nữa bạn còn có thể kết nối với tài khoản Facebook của mình để chia sẻ điểm số của mình đến mọi người.

Tải Game What In The World cho Windows Phone

Game có thêm tính năng nhận sự hỗ trợ của trợ lý ảo Cortana để trả lừi các câu hỏi bằng cách đọc bằng giọng nói để trợ giúp thú vị hơn cho người dùng. Có một số in-game nếu người chơi muốn có các bonus, tuy nhiên để tránh trường hợp mất tiền khi không muốn mua người chơi hãy vào cài đặt để thiết lập ngăn chặn việc này để tránh mất tiền vô lý.

Download Game What In The World cho Windows Phone

Game có phần hình ảnh và âm thanh đơn giản, bất cứ ai cũng có thể hiểu ngay được cách chơi trong ngay lần đầu tiếp xúc. Hãy tải game What In The World cho Windows Phone để bắt đầu đi giải đố những ô chữ cùng chúng tôi.

Video giới thiệu game What In The World cho Windows Phone