Xem Phim HD for iPad 2.4 Ứng dụng xem phim chuẩn HD miễn phí

  • Phát hành Le Giap
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 10.419
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,4 MB
  • Cập nhật 09/02/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Xem phim HD là ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành iOS, khiến người sử dụng có thể thoải mái xem những bộ phim hot nhất hiện nay như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và kể cả những bộ phim mà bạn muốn xem với chất lượng chuẩn HD. Tải ứng dụng Xem phim HD cho iOS để mang thế giới điện ảnh vào trong chiếc điện thoại của mình.

Xem phim HD cho iOS - Ứng dụng xem phim chuẩn HD

Trong thời đại bận rộn ngày nay để có một thời gian nghỉ ngơi và thư giãn quả là khó khăn. 8 tiếng bận rộn ở công ty và những việc nhà cũng sẽ khiến bạn bù đầu để cố gắng hoàn thiện xong. Đôi khi chỉ cần xem phim hài cũng giúp bạn sảng khoái rất nhiều. Nhưng cũng không thể nào có ngay tivi ở bên cạnh, cũng không thể nào bật máy tính lên xem được. Vậy hãy tải ứng dụng Xem phim HD miễn phí cho iOS để có thể xem phim mọi lúc, mọi nới ngay trên chiếc điện thoại nhỏ của mình.

Một trong những tiện ích mà ứng dụng Xem phim HD mang lại đó chính là sự thuận lợi, phong phú. Với ứng dụng này, người dùng đã có thể mang cả kho phim đi khắp nơi trên thế giới và xem được mọi lúc. Kho phim thì nhiều vô kể để bạn lựa chọn với đủ các thể loại phong phú từ phim hài, phim lãng mạn,.... Những bộ phim không chỉ có phim Việt mà còn nhiều bộ phim nước ngoài đặc sắc. Chỉ cần bạn nhấn vào công cụ tìm kiếm là ứng dụng sẽ tự động tìm phim cho người sử dụng.

Ứng dụng xem phim HD cho iOS Kho phim phong phú
Kho ứng dụng phim phong phú cho iOS

Bên cạnh đó, chi tiết của từng bộ phim cũng được cập nhật nhanh chóng. Từ nội dung phim đến số lượng của mỗi bộ phim đều được thể hiện rõ ràng cho người dùng tiện theo dõi, lẫn chọn lựa bộ phim mình muốn xem. Ứng dụng có thể bắt được những bộ phim ở các kênh phổ biến của Đài Truyền Hình Việt Nam như: VTV3, VTV6, VTV1,... và nhiều kênh phim giải trí khác với các bộ phim đặc sắc.

Chất lượng HD cũng được ứng dụng đặt lên hàng đầu, tạo hứng thú cho người xem phim. Cho dù bạn có xem phim trên iPhone thì cũng chẳng lo về chất lượng có kém hơn như iPad không. Chất lượng đều được cung cấp với một chuẩn HD, và cho dù người xem có mở rộng màn hình thì chất lượng đó cũng không hề thay đổi. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi bộ phim mà ứng dụng mang lại.

Tải ứng dụng xem phim cho iOS Ứng dụng xem phim cho iOS
Lựa chọn nhiều thể loại phim

Ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iOS sẽ mang lại cho người dùng những gì chân thật nhất, thuận tiện nhất. Tốc độ tải phim sẽ làm hài lòng tất cả người sử dụng. Với ứng dụng hữu ích này, bạn có thể xem nhiều bộ phim khác nhau trong một thời gian nhanh nhất mà chẳng lo về chất lượng của mỗi bộ phim. Hãy tải ứng dụng miễn phí xem phim HD cho iPhone, iPad để mang thế giới giải trí về điện thoại của bạn.