Zombie Anarchy cho Android 1.0.10c Game chiến thuật tiêu diệt zombie

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 140
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Đề tài không mới khi vẫn nói về đại dịch xác sống đang lây lan khắp nơi và đòi hỏi phải có một người anh hùng dũng cảm đứng lên chống lại, nhưng Zombie Anarchy cho Android vẫn sở hữu những điều hấp dẫn và mới lạ khiến các game thủ đều trở nên hứng thú với tựa game chiến thuật đến từ Gameloft.

Zombie Anarchy cho iOS

Game tiêu diệt xác sống

Zombie Anarchy cho Android chính thức bắt đầu cuộc đấu tranh tuyệt vọng để trụ lại hàng ngũ người sống trong game chiến thuật trực tuyến sống còn hay nhất. Tìm những người sống sót cuối cùng trên Trái Đất và dạy họ nghệ thuật sinh tồn trong cuộc chiến chống tận thế. Chiến đấu với người sống và xác chết di động khắp thành phố. Xây tường chắn để bảo vệ doanh trại khỏi bọn cướp tấn công trong cuộc chiến khám phá bí mật đằng sau ngày tận thế.

Tính năng nổi bật của game Zombie Anarchy trên Android

Thu thập chiến binh sống sót

Mỗi người còn sống trong thành phố đều có thể trở thành chiến binh tài giỏi. Họ sở hữu khả năng chiến đấu đặc biệt và có những câu chuyện thú vị để khám phá, từ Kane bí ẩn cho tới Rosie giỏi cung tên. Đừng phán xét ai chỉ thông qua vẻ bề ngoài của họ.

Tập hợp đội quân chống lại zombie

Bảo vệ doanh trại

Trong một thế giới đang đứng trước nguy cơ tận thế, tài nguyên, thực phẩm là những thứ vô cùng khan hiếm. Vì vậy, game thủ cần ngăn không cho kẻ thù xâm nhập và cướp hết đồ dự trữ bằng cách xây dựng tháp canh, súng phun lửa, tháp Tesla và nhiều hơn thế nữa.

Tham gia các cuộc chiến PvP

Thành lập đội quân tài nghệ để chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới trong các trận chiến PvP trực tuyến. Tranh thủ cướp các đồ vật quý giá của họ và giành chiến thắng để tìm đường leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Quét sạch lũ xác sống nguy hiểm

Tiêu diệt các trại người nhiễm virus zombie để thu thập tài nguyên và đối đầu với sinh vật kỳ dị tiến hóa trong những nhiệm vụ chiến thuật hành động đầy kịch tính.

Chống lại đại dịch xác sống đang lây lan

Trang bị vũ khí khủng

Bắn và tiêu diệt thây ma càng nhiều càng tốt trong mini game Săn Zombie để mở khóa Tên lửa, thuốc nổ và những vũ khí chết người khác, trang bị chúng lên chiếc xe tải chống tận thế của bạn.

Vượt qua khó khăn

Am hiểu lớp chiến thuật mới khi nắm quyền kiểm soát hoạt động trong các cuộc vây ráp, hướng dẫn cho các chiến binh trong đội và sử dụng khả năng đặc biệt của họ thật thông minh để hạ gục kẻ thù.

Xây dựng một đội quân huyền thoại

Tìm kiếm và thu thập tài nguyên, những vật dụng hiếm có để nâng cấp công trình và những chiến binh sống sót. Xây dựng doanh trại kiên cố nhất khiến game thủ khác phải ghen tị.