Zombie World War cho Android 1.10 Game bắn thây ma trên Android

  • Phát hành FT Games
  • Đánh giá 26 đánh giá
  • Lượt tải 2.719
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 28 MB
  • Cập nhật 06/03/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Zombie World War cho Android, trở thành người anh hùng của Trái Đất sẽ xuất hiện để giải thoát mọi người khỏi thời kì đen tối và chết chóc, tham gia vào những nhiệm vụ khó khăn ngay trên các thiết bị máy tính bảng hay smartphone.

Zombie World War cho Android - Game bắn thây ma trên Android

Zombie World War là một trong những tựa game tiêu diệt zombie được yêu thích trên Google Play và có lẽ sức hút của nó còn ẩn chứa bên trong khiến bạn dễ dàng bị gây nghiện sau khi tai Zombie World War về máy, vì vậy hãy cùng chúng tôi giải mã những điểm cộng chỉ có trên tựa game bắn súng này mà những game khác không có được.

Zombie World War cho Android

Những đám mây đen đã bao trùm lên toàn Trái Đất, sự sống ở hành tinh xanh này dần bị đánh mất, khắp nơi chỉ còn những xác chết ngổn ngang, mùi máu tanh bốc lên khắp nơi có thể giết chết những người yếu tim. Zombie World War chính là "ánh sáng nới cuối con đường" dành cho tất cả mọi người nhưng ai sẽ là người nắm lấy cơ hội sống sót mong manh này? Có lẽ bạn sẽ nhanh chóng nghĩ rằng Zombie World War không khác gì những tựa game khác cùng chủ đề tiêu diệt thây ma, nhưng không chỉ khi thực sự khám phá những tính năng cùng lối chơi ẩn chứa bên trong, chắc chắn bạn sẽ thấy sai lầm khi đã từng suy nghĩ như vậy.

Zombie World War là câu truyện khi mà đại dịch chết chóc len lỏi vào mọi ngóc ngách trên hành tinh xanh đáng tự hào của dải ngân hà, bạn đầu chỉ một vài người mắc chứng bệnh lạ và chết đi nhưng rất nhanh sau đó dịch bệnh lạ bắt đầu lan ra khắp nơi. Không một ai nghĩ rằng dịch bệnh này lại đáng sợ như vậy khi mà những người chết bỗng dưng sống lại và khiến những người khỏe mạnh bị lây nhiễm virus và mọi chuyện thực sự trở lên tồi  tệ hơn khi dịch bệnh bùng phát như mồi lửa tại khu rừng khô. Tất cả những người còn sống sót đang cực kì hoảng loạn và sợ hãi, mọi chuyện đã vượt quá tầm kiểm soát của tất cả các chính phủ, chính vì vậy họ đang tìm kiếm một người anh hùng thực sự, một tay súng cừ khôi để có thể hạ gục hết tất cả zombie đang hiện hữu.

Zombie World War cho Android

Zombie World War sẽ thông qua bản đồ được tích hợp trong trò chơi để biết được địa điểm chính xác nơi zombie đang hoành hành, sau khi hạ cánh bạn cần nhận nhiệm vụ và bắt tay ngay vào công việc. Bạn sẽ không có đường lui, cuộc sống của bạn bây giờ chỉ có lựa chọn duy nhất là đứng lên đấu tranh giữ lại mạng sống cho mình và hàng triệu người dân khác trên toàn Trái Đất. Các anh hùng sẽ tương tác trực tiếp trên  màn hình với các thao tác vuốt theo nhiều hướng khác nhau để có thể tay súng có thể xả đạn về lũ zombie đang ngày càng tiến lại gần. Bọn xác sống sẽ xuất hiện ngày càng đông hơn nhằm tiêu diệt bạn, không chỉ có những con zombie với bộ comple đen lịch sự mà còn cả những tên mập to lớn đáng sợ, vào những khoảnh khắc gay cấn chúng sẽ tổng tấn công khiến bạn không kịp đối phó. Game Zombie World War cung cấp cho các game thủ hệ thống kho vũ khí đa dạng với các dòng súng hiện đại cùng sự hỗ trợ của hỏa lực mạnh, nhưng hãy lưu ý rằng với hỏa lực bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần vì vậy hãy dùng đúng lúc. 

Zombie World War cho Android

Zombie World War tuy không phải một game hầm hố nhưng nó cũng khiến cho giới mộ điệu phải say đắm, khoác trên mình hệ thống hình ảnh 3D sống động, hiệu ứng hình ảnh cùng âm thanh chân thực mang tới những giây phút giải trí vô cùng cuốn hút. Hãy tải Zombie World War cho Android ngay hôm nay để tham gia vào cuộc chiến chống zombie trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Zombie World War cho Android

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Down.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập -> Bảo mật -> trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).