Absolute Antivirus Free 1.0 Phần mềm diệt virus

  • Phát hành Absolute Antivirus
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.000
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 650 KB
  • Cập nhật 12/08/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Absolute Antivirus Free là một phần mềm phát hiện và tiêu diệt virus, giúp cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho hệ thống máy tính cảu bạn.

Chương trình này hỗ trợ nhiều chế độ quét khác nhau với các khả năng tiêu diệt virus, malware với nhiều cấp độ khác nhau. Thêm vào đó, Absolute Antivirus Free còn cho phép người dùng lên kế hoạch quét máy tính để đảm bảo hệ thống máy tính luôn được bảo vệ.

Absolute Antivirus

Một số tính năng chính của Absolute Antivirus Free:

Quét máy tính mạnh mẽ:

Phần mềm diệt virus này có khả năng quét toàn bộ hệ thống một cách sâu rộng, giúp nhanh chóng phát hiện các thành phần có thể gây hại cho máy tính như virus, malware, trojan,... Absolute Antivirus Free sử dụng một cơ sở dữ liệu đám mây được cập nhật hàng ngày về các loại virus, malware mới nhất, giúp mang đến khả năng bảo vệ cao nhất cho máy tính người dùng.

Người dùng có thể chọn một trong bốn chế độ quét tùy theo nhu cầu sử dụng của mình: quét nhanh, quét toàn hệ thống, quét bộ nhớ và chế độ quét tùy chỉnh.

Cho phép lên kế hoạch quét máy tính:

Absolute Antivirus hỗ trợ một tính năng cao cấp cho phép người dùng cài sẵn thời gian để tiến hành thao tác quét hệ thống. Bạn có thể thiết lập sao cho hệ thống được rà soát hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Tất cả những gì người dùng cần làm là đặt thông số và Absolute Antivirus sẽ tự động thực hiện phần còn lại giúp bạn.

Tự động cập nhật dữ liệu từ nguồn đám mây:

Tính năng Live Update sẽ bổ sung vào cơ sở dữ liệu thông tin về các loại virus, malware, trojan mới. Cơ sở dữ liệu của Absolute Antivirus Free hiện hỗ trợ thông tin định nghĩa về hơn một triệu virus. Dữ liệu này được cập nhật từ các nguồn đám mây đáng tin cậy.

Bảo vệ hệ thống thời gian thực:

Tính năng bảo vệ thời gian thực Absolute Protector sẽ tự động phát hiện và loại bỏ các mối đe doạ đến an ninh hệ thống khi người dùng xem video, nghe nhạc, tải tệp từ mạng, chat chit với bạn bè, mở một tệp tin, cài đặt phần mềm mới, sao chép, di chuyển hoặc dán một tệp tin nào đó...

Bảo vệ chương trình và tệp tin trên máy tính:

Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ bảo vệ chương trình và tệp tin trên máy tính, giúp tăng cường lớp bảo vệ cho hệ thống.

Tính năng File Guard sẽ phát hiện mỗi khi có bất cứ thay đổi nhỏ nào trong hệ thống tệp tin và ngay lập tức phân tích những thay đổi này đồng thời so sánh với dữ liệu trong cơ sở dữ liệu virus của chương trình.

Trong khi đó, Process Guard sẽ bảo vệ người dùng trước những malware, virus, spyware ẩn hoặc trong chế độ autorun. Để thực hiện được điều này, chương trình sẽ tự động quét thời gian thực tất cả các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.

Yêu cầu:

.NET Framework 3.5

Hạn chế của bản miễn phí:

Khóa một số tính năng, bao gồm: Real Time Protection, Process Guard, File Guard, Silent Mode. Bên cạnh các tính năng này, Absolute Antivirus Free vẫn có thể quét và tiêu diệt virus trên hệ thống hoàn toàn miễn phí.

Thùy Vân