Bkav Home Phần mềm diệt virus miễn phí, an toàn, hiệu quả

  • Phát hành Bkav
  • Đánh giá 1.089 đánh giá
  • Lượt tải 3.079.304
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 17,8 MB
  • Cập nhật 13/04/2018
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Bkav Home Free - Phần mềm diệt virus miễn phí số 1 Việt Nam

Bkav Home là phần mềm diệt virus miễn phí được phát hành bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Phần mềm Bkav Home ra đời từ thời kỳ đầu bởi Nguyễn Tử Quảng - sinh viên Đại học Bách Khoa và sau đó đã tiếp tục đưa Bkav Home đến với rộng rãi người dùng với khả năng ngăn chặn virus, bảo vệ máy tính vô cùng hữu hiệu. Bkav Home tuy là 1 sản phẩm được phát triển hoàn toàn bởi người Việt nhưng chưa bao giờ bị đánh giá là thua kém các sản phẩm của các tập đoàn lớn trên thế giới như: AVG AntiVirus Free, Kaspersky Virus Removal Tool, Avira Free Antivirus, vv.

Đặc biệt Bkav không hài lòng với những gì đạt được, hiện bên cạnh các sản phẩm bảo mật chủ đạo như: Bkav Home, Bkav Pro, BMS thì tập đoàn này đã đưa ra thị trường sản phẩm điện thoại thông minh cũng đã tạo 1 hiệu ứng vô cùng tốt đối với thị trường trong nước. Bkav Home hiện đang nằm trong top 100 phần mềm tốt nhất thế giới.

Đặc biệt tính năng bảo vệ tự động Auto Protect của Bkav Home, giúp cho thiết bị của người dùng được an toàn tuyệt đối khi kết nối Internet. Không chỉ diệt virus hiệu quả mà còn bảo vệ máy tính trước các nguy hại của mã độc, malware. Hãy tải Bkav Home miễn phí để bảo vệ máy tính của bạn.

Hàng chục năm qua, phần mềm diệt virus Bkav luôn gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng với những tiện ích mà nó mang lại. Trong năm 2015, Công ty Bkav đã đem đến cho người dùng phần mềm Bkav Home miễn phí mới nhất dành cho máy tính. Chỉ với cú nhấp chuột tải Bkav Home về máy tính, bạn đã có ngay phần mềm giải quyết mọi rắc rối mà virus gây nên.

Bkav Home

Tải Bkav Home - Tính năng cảnh báo mã độc ấn tượng

Bkav Home bản 2014 miễn phí hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản nhất, hiệu quả nhất của Bkav Engine. Với chế độ Tự động bảo vệ (Auto Protect), người dùng có thể yên tâm ngay cả khi lướt web, tải phần mềm, cắm usb, đĩa CD,.... Bkav Home sẽ tự động cập nhận loại virut và xử lý chúng chúng một cách triệt để và nhanh gọn.

 Bkav Home

Khác với giao diễn cũ đơn giản và khá mờ nhạt, Bkav Home 2014 mang lại sự sắc nét từ màu sắc đến giao diện. Những phím chức năng đơn giản như tùy chọn, dừng, quét,.... người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện trong mọi thao tác. Bạn cũng có thể theo dõi lại quá trình quét virus thông qua lịch sử quét. Bkav Home cũng thực hiện lịch quét virus khi người dùng đã cài đặt mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Trong quá trình quét virus gặp trục trặc, người dùng có thể ghi log thông qua Bkav Home Tool để thông báo tình trạng máy tính. Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ của Bkis dựa vào thông tin bạn đưa để đánh giá chuẩn xác lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Dùng Bkav Home miễn phí luôn mang đến sự tin cậy cao, bảo vệ máy tính tuyệt đối cho bạn ở bất kỳ trường hợp nào. Người dùng không phải đau đầu đi giải quyết các vấn đề do virus gât ra vì đã có phần mềm Bkav Home diệt virut làm việc đó.