Malwarebytes 3.0.2.1175 Phần mềm diệt virus toàn diện

  • Phát hành Malwarebytes
  • Đánh giá
  • Lượt tải 514
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 48 MB
  • Cập nhật 22/11/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Malwarebytes - Phần mềm diệt virus toàn diện

Malwarebytes là phần mềm diệt virus và chống lại các mối đe dọa với hệ thống theo thế hệ mới thay thế hoàn toàn các công cụ diệt virus truyền thống trước đây. Với phần mềm Malwarebytes chúng ta sẽ có được công cụ bảo vệ máy tính tuyệt đối an toàn nhất với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy tải phần mềm Malwarebytes để nhanh chóng có cho máy tính của mình ứng dụng bảo mật hàng đầu thế giới này nhé.

Giao diện chính của phần mềm

Phần mềm Malwarebytes được phát triển dựa trên các phần mềm đã có trước đây của Malwarebytes. Với mong muốn đem đến một công cụ bảo vệ máy tính toàn diện nhất nên nhà phát triển đã quyết định tích hợp tất cả các phần mềm bao gồm: Anti-Malware, Anti-Exploit, Anti-Ransomware và công nghệ bảo vệ website vào để lấy 1 cái tên ngắn gọn cũng chính là tên của nhà phát triển Malwarebytes.

Chắc mọi người không còn xa lạ với công cụ diệt virus Malwarebytes Anti-Malware, đây là một phần mềm diệt virus miễn phí để chống lại sự xâm nhập của virus và malware rất nổi tiếng. Hơn thế nữa Malwarebytes sẽ là tổ hợp tất cả những gì tinh túy nhất của các phần mềm kia đem vào. Với tốc độ diệt virus nhanh gấp 3-4 lần so với các phiên bản trước đây.

Thiết lập cài đặt phần mềm

Malwarebytes có cách tiếp cận sáng tạo và được chia thành các lớp với công nghệ kỹ thuật tiên phong hàng đầu trong vấn đề bảo mật. Đặc biệt trước khi chính thức ra mắt người dùng thì nhà phát hành Malwarebytes cũng đã mua lại AdwCleaner để nâng cao khả năng ngăn chặn và gỡ bỏ các ứng dụng quảng cáo nhằm đem đến sự thoải mái nhất khi sử dụng máy tính.

Bên cạnh những phần mềm diệt virus hàng đầu của NortonKaspersky thì Malwarebytes chính là phần mềm được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Một công cụ được tách lọc những gì tinh túy nhất của những sản phẩm đã rất hoàn hảo trước đó. Người dùng cũng có thể yên tâm về khả ngăn thích hợp với những phần mềm diệt virus của bên thứ 3 và nó không hề xuất hiện sự xung khắc nào cho hệ thống của bạn.

Quét toàn bộ hệ thống

Cơ chế quét hệ thống với 2 lựa chọn là Custom Scan và Hyper Scan, 1 cơ chế là quét nhanh hệ thống, cơ chế còn lại là quét chuyên sâu. Ở tab Quarantine trên thanh menu là thể hiện những thành phần đáng nghi có thể gây nguy hiểm cho hệ thống của bạn. Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa và xóa những gì cho là không cần thiết theo hiểu biết riêng. 

Có 1 điều mà chúng tôi khá băn khoan khi cài đặt hoàn tất nó chiếm đến 300 MB dung lượng ổ cứng, điều này có vẻ dễ hiểu khí Malwarebytes được đánh giá tham lam như muốn đem tất cả vào 1 để người dùng hoàn toàn được an toàn trước các mối nguy hại khi sử dụng Internet. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng với dung lượng này hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Giao diện quét virus

Phiên bản mà Malwarebytes vừa giới thiệu mới chỉ là bản Beta, tuy nhiên Malwarebytes 3.0 cũng đã đem lại những phản hồi khá tích cực từ người dùng lẫn giới chuyên môn. Hãy tải Malwarebytes để nhanh chóng có cho mình một công cụ bảo vệ máy tính tốt nhất trên thị trường hiện nay.