Dr.Web Security Space 10.0 Phần mềm diệt virus hiệu quả cho Windows

  • Phát hành Dr Web
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.104
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 347 MB
  • Cập nhật 30/07/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Dr.Web Security Space miễn phí cho máy tính là một trong những phần mềm diệt virus đang có xu hướng phát triển rộng hiện nay. Với tính năng phát hiện những phần mềm độc hại khá mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp máy tính của bạn tạo nên một bức tường khá vững chắc. Tải phần mềmDr.Web Security Space miễn phí để sở hữu một phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả.

Phần mềm Dr.Web Security Space - Chương trình bảo vệ máy tính an toàn

Không ai có thể phủ nhận được rằng các phần mềm chống virus đem lại rất nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng. Xây dựng cho máy tính một bức tường vô hình bảo vệ máy tính trước sự xâm nhập của các loại phần mềm độc hại, phát hiện nhanh chóng những loại virus có trong máy tính khiến người dùng an tâm sử dụng máy tính khi được bảo vệ. Thị trường phần mềm diệt virus luôn sôi động, phải kể đến cái tên đình đám như Bkav, Avira Free Antivirus, hay AVG AntiVirus Free. Các bậc đàn anh đi trước đã dẫn đường cho hàng loạt các phần mềm tiêu diệt virus sau này, khiến người dùng có khá nhiều lựa chọn khi tải về máy tính. Dr.Web Security Space là một trong những phần mềm anti virus cho máy tính thu hút được khá nhiều người dùng hiện nay.

Xây dựng bức tường lửa

Phần mềm có các tính năng chống lại nhiều loại virus đa dạng, các loại spam, giám sát HTTP, lập bức tường lửa vững chắc cho máy tính. Dựa trên tiêu chí chung quét sạch mọi loại phần mềm độc hại ra khỏi máy tính và cảnh báo người dùng những phần mềm hay trang web gây ảnh hưởng, Dr.Web Security Space sẽ khiến người dùng an tâm hơn khi tải về máy tính. Bên cạnh đó, để tăng thêm hiệu quả bảo vệ cũng như tạo sự khác biệt giữa nhiều chương trình cùng loại, nhà sản xuất đã thêm khá nhiều chức năng mới cho phần mềm để đem đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối nhất.

Dễ dàng khi sử dụng

Tính năng chính của phần mềm Dr.Web Security Space cho Windows

Phát hiện virus nhanh chóng với Dr. Scanner

Quá trình nhận diện các loại virus của phần mềm khá nhanh chóng. Ngay khi người dùng truy cập hoặc tải bất cứ phần mềm nào về máy tính, chương trình sẽ tự động nhận diện các loại virus có trong các phần mềm hay file đó. Dr.Web Security Space không bỏ sót bất cứ một loại vi rút nào như spyware, adware, hack tools,...cũng như địa điểm quét trong máy tính. Từ RAM, ổ cứng, thiết bị ngoài đều được phần mềm xử lý triệt để.

Tốc độ diệt virus nhanh chóng

Bảo vệ máy tính thời gian thực

Nhờ vào tính năng theo dõi hệ thống thường xuyên của SpIDer Guard, bạn sẽ dễ dàng quét virus khi phần mềm hiện lên thông báo. Quá trình bảo vệ và theo dõi của phần mềm luôn hoạt động một cách chơn tru, chặt chẽ cho dù bạn đã thực hiện các thao tác cùn lúc trên máy tính.

Tính năng hấp dẫn của phần mềm Dr.Web Security Space

An toàn khi lướt Web

Bất cứ khi người dùng truy cập vào một trạng mạng nào đó, phần mềm đã tự động quét các mã URL nhờ vào tính năng Dr.Web Cloud . Các thông tin, dữ liệu sẽ được phân tích cặn kẽ để đưa các cảnh báo chính xác cho bạn. Với bất cứ trang Web an toàn, bạn sẽ truy cập một cách nhanh chóng, còn khi chương trình đưa ra các thông báo độc hại và loại khỏi các công cụ tìm kiếm trong máy tính.

An toàn khi lướt Web

Chống spam cho máy tính

Chương trình sẽ chặn các loại thư rác thời gian thực thông qua các giao thức thư tín SMTP/POP3/NNTP/IMAP4. Sử dụng công nghệ lọc thư tiên tiến để phát hiện những loại thư chứa virus xâm hại, xác nhận thời gian gửi lẫn nội dung thư để ngăn chặn các thư nguy hiểm.

Chống các chương trình virus hiệu quả

Chặn các cuộc tấn công mạng

Ngoài tính năng phát hiện virus nhanh chóng, phần mềm bảo mật các thông tin, dữ liệu khỏi bị đánh cắp. Giống như một máy giám sát hoạt độ với công suất lớn, phần mềm sẽ quan sát các ứng dụng chạy trên má tính để tránh trường hợp các chương trình độc hại đi theo các ứng dựng vào máy tính. Nếu gây nguy hiểm, phần mềm tự động ngắt kết nối mạng của ứng dụng bất cứ lúc nào.

Phần mềm Dr.Web Security Space

Bên cạnh những thuộc tính chung nhất của phần mềm diệt virus, Dr.Web Security Space vẫn mang đến những đắc điểm mới mẻ so với những chương trình cùng loại. Đảm bảo một hệ thống bảo vệ an toàn, người dùng hoàn toàn yên tâm khi tải phần mềm Dr.Web Security Space cho máy tính.