Bitdefender Antivirus Plus 2017 Phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất

 • Phát hành bitdefender
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 701
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 11,3 MB
 • Cập nhật 30/12/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

BitDefender Antivirus Plus 2017 là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay. Tải BitDefender Antivirus Plus giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả những mối nguy hiểm xâm nhập, spyware và những mối đe dọa khác.

Giao diện Bitdefender Antivirus Plus 2017

 

Những điểm mới trên Bitdefender Antivirus 2017

Chống mã độc tống tiền Anti-Ransomware

Bổ sung tính năng Anti-Ransomware để chống mã độc tống tiền. Đây cũng là tính năng quan trọng mà Avira 2017 vừa bổ sung vào bản cập nhật mới của mình. Mã độc tống tiền là khái niệm không còn xa lạ gì với người dùng Internet, nó có thể tấn công, mã hóa và từ chối quyền truy cập của bạn vào các file quan trọng, chẳng hạn như ảnh gia đình, tài liệu... và đòi tiền để trao đổi dữ liệu. Công cụ dò mã độc tống tiền trên Bitdefender 2017 hoạt động khá nhanh và sẽ có thông báo để người dùng nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Kiểm soát mạng WiFi công cộng

Khi kết nối với các điểm phát WiFi công cộng như quán cà phê, sân bay, trung tâm mua sắm... bạn có chắc chắn rằng kết nối này an toàn và tin cậy? Với Bitdefender 2017, tính năng Wi-Fi Security Advisor sẽ quét mạng két nối để tìm ra các lỗ hổng bảo mật và cảnh báo với người dùng. Lúc này, Bitdefender sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn bảo vệ thiết bị cũng như quyền riêng tư của mình.

Bitdefender Antivirus Plus 2017 - phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất.

BitDefender Antivirus Plus là một trong những phần mềm sử dụng những công nghệ bảo mật tốt nhất. Tải BitDefender Antivirus Plus giúp người sử dụng tránh rò rỉ thông tin, bảo vệ bạn khỏi những phần mềm gián điệp do các hacker tạo ra và phát tán nhằm mục đích ăn cắp thông tin cá nhân trên máy.

Download BitDefender Antivirus Plus về máy giúp loại bỏ hoàn toàn virus và các mối đe dọa, phát hiện và ngăn chặn các virus chưa được nhận dạng. BitDefender Antivirus Plus còn hỗ trợ phục hồi và dọn sạch sẽ các file bị lây nhiễm virus trong hệ thống. Đặc biệt BitDefender Antivirus Plus có tốc độ quét hệ thống, từng thư mục và từng tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống, không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm truy cập Internet an toàn mà không phải quan tâm đến những mối nguy hiểm mà Internet đem lại cho máy tính của mình.

Hơn thế nữa, tải phần mềm BitDefender Antivirus Plus về máy tính còn giúp quét virus và loại bỏ hết mối nguy hiểm trên tất cả các thiết bị di động, thiết bị lưu trữ như usb khi kết nối với máy tính của bạn. Do đó người dùng không cần phải lo lắng sự lan truyền virus khi kết nối bất kì thiết bị nào với máy tính của mình.

Tính năng chính của Bitdefender Antivirus Plus.

 •  Bảo vệ máy tính hiệu quả và tốt nhất.
 •  Bảo vệ ổ đĩa USB, các thiết bị kết nối.
 •  Bảo vệ khỏi những mối nguy hại từ Internet.
 •  Không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính khi sử dụng.
 • Bitdefender Antivirus Plus 2015

Tính năng chính Bitdefender Antivirus Plus 2017

 • Bitdefender Profiles, phần mềm này sẽ tự động bảo vệ máy tính khi người dùng sử dụng, xem phim, chơi trò chơi, lướt web và tạm thời ngăn chặn các ứng dụng làm chậm máy tính của bạn.
 • BitDefender Antivirus Plus tự động quét virus khỏi những mối nguy hiểm lan truyền vào máy tính của người dùng
 • Thanh toán trực tuyến chỉ trong một bước. Bitdefender Wallet là một công cụ an toàn và giúp đẩy nhanh quá trình mua sắm trực tuyến bằng việc tự động hoàn thành chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình thanh toán. Ngoài việc mua hàng, Bitdefender Wallet giúp người dùng sử dụng an toàn khi truy cập vào những trang web ưa thích, các ứng dụng nhắn tin, hoặc sử dụng mạng WI-FI.
 • Bitdefender OneClick Optimizer là một tính năng mới trong Bitdefender 2015. OneClick Optimizer tự động tăng tốc độ hệ thống của bạn và giải phóng không gian của ổ đĩa . Tất cả chỉ trong một cú nhấp chuột.Bitdefender Antivirus Plus 2015

                                                                                                                                                                                                       Đỗ Nga

Hướng dẫn

Video giới thiệu về Bitdefender Antivirus Plus 2017