McAfee AntiVirus Plus 7.6.263 Phần mềm diệt virus máy tính

 • Phát hành Mcafee
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.015
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 5 MB
 • Cập nhật 11/11/2014
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

McAfee AntiVirus Plus là một bộ phần mềm bảo mật mạnh mẽ. Tải McAfee AntiVirus Plus về máy giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi virus, trojan, rootkit, phần mềm gián điệp và các độc hại khác mà không làm chậm hiệu suất hệ thống.

McAfee AntiVirus Plus - Phần mềm bảo mật mạnh mẽ.

McAfee AntiVirus Plus là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính như phần mềm gián điệp, trojan, malware, ... Hơn thế nữa, phần mềm này cung cấp đầy đủ chức năng bảo vệ, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Bạn có thể chọn một trong ba chế độ quét máy tính của mình đấy là Quick, Full hoặc Custom.

Ngoài ra người dùng cũng có thể lên lịch quét hệ thống, phần mềm này sẽ tự động quét máy tính theo thời gian đã đặt trước. Tính năng này rất hữu ích và giúp máy tính của bạn lúc nào cũng trong trạng thái an toàn. McAfee AntiVirus Plus có giao diện thiết kế khác hoàn toàn so với các phần mềm diệt virus khác. Với một giao diện rõ ràng giúp bạn dễ dàng sử dụng và hiểu rõ từng chức năng của phần mềm này. Bên cạnh đấy, người dùng có thể kiểm tra tình trạng an toàn của máy tính mình một cách dễ dàng.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus không chỉ hoạt động như một phần mềm diệt virus. Nó cũng được trang bị tường lửa, web và bảo vệ email, một shredder để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, một trình chống phân mảnh tập tin, một công cụ để sửa chữa vấn đề an ninh trên mạng nội bộ của bạn và một công cụ để loại bỏ các tập tin rác từ hệ thống của bạn và do đó cải thiện hiệu suất.

Phần mềm này được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập. Hơn thế nữa, McAfee AntiVirus Plus giúp ngăn chặn hacker bằng việc sử dụng trình duyệt an toàn để truy cập các tài khoản cá nhân của mình.

Những điểm nổi bật của phần mềm McAfee AntiVirus Plus:

Bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi các mối đe dọa.

Phần mềm giúp cho máy tính của người dùng luôn được an toàn bằng cách loại bỏ và ngăn chặn các mối nguy hiểm như virus, Malware, trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại và nhiều mối đe dọa từ internet. Không những thế, McAfee AntiVirus Plus quét và kiểm tra USB hay bất kì thiết bi lưu trữ khác khi kết nối với PC giúp tránh việc truyền virus vào máy tính người dùng.

Sử dụng hệ thống tường lửa vững chắc.

Phần mềm này sử dụng các bức tường lửa để ngăn chặn sự xâm nhập của các loại virus.

Không ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này, với tốc độ quét cực nhanh không làm chậm máy tính của người dùng. Hơn thế nữa, McAfee AntiVirus Plus còn giúp loại bỏ những thư mục rác hay các ứng dụng không dùng, xóa tập tin cookie, ... giúp tăng không gian lưu trữ trong hệ thống và tăng tốc hoạt động của máy tính hơn

Những tính năng chính cua phần mềm McAfee AntiVirus Plus:

 • Bảo vệ máy tính an toàn khỏi virus, trojan, rootkit, phần mềm gián điệp và các độc hại khác.
 • Có 3 chế độ quét Quick, Full hoặc Custom.
 • Người dùng có thể đặt lịch quét.
 • Bao gồm các Firewall, bảo vệ email, chống phân mảnh tập tin...

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm McAfee AntiVirus Plus.

Bước 1: Download phần mềm.

Bước 2: Mở file download và chấp nhận tất cả thông tin đưa ra.

Bước 3: Trong mục User Account Control click vào Yes để cài đặt phần mềm.

Đỗ Nga