ESET Smart Security 7.0.302.26 Phần mềm diệt virus hiệu quả

 • Phát hành Eset
 • Đánh giá
 • Lượt tải 513
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 1,6 MB
 • Cập nhật 12/11/2014
 • Yêu cầu Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Giới thiệu

ESET Smart Security là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả, được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic với nhiều tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet. Tải ESET Smart Security về máy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tính.

ESET Smart Security - Phần mềm diệt virus hiệu quả.

ESET Smart Security được xem là 1 trong những phần mềm bảo mật toàn diện nhất hiện nay. Với rất nhiều tính năng mới giúp máy tính của người dùng lúc nào cũng trong trạng thái an toàn.

Những đặc điểm nổi bật của ESET Smart Security:

Phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa từ internet.

Phần mềm này sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất giúp với nhiều tính năng như Antivirus, Antispyware, Anti-Theft, Anti-Phishing, Personal Firewall, Antispam, Parental Control, Social Media Scanner, Exploit Blocker, Advanced Memory Scanner, Vulnerability Shield, Device Control. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập mạng và các trang web xã hội mà không phải lo lắng về các spam hay bất cứ mối nguy hiểm nào xâm nhập vào máy tính của mình. Bên cạnh đấy, ESET Smart Security sẽ giúp bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của botnet và ngăn chặn thư rác cũng như các cuộc tấn công trên mạng được phát hiện trong lưu lượng ra ngoài từ máy tính của mình.

ESET Smart Security

Tính năng Anti-thief hoàn toàn mới.

Trong trường hợp máy tính bị mất cắp hay thất lạc người dùng có thể dễ dàng tìm lại được laptop của họ thông qua giao diện trực tuyến Anti-thief. Với ESET Smart Security người dùng có thể biết được vị trí thiết bị, xem hình ảnh từ webcam giúp cho bạn tìm được máy tính của mình dễ dàng hơn.

Truy cập mạng xã hội an toàn.

Luôn bảo vệ người dùng khi vào Facebook hay các trang mạng xã hội khác. Trên Facebook bảo vệ người dùng khỏi những tin nhắn spam hay các link bị nhiễm virus. Trên Twitter bảo vệ hồ sơ và bài gửi cũng như những gì bạn đang theo dõi khỏi liên kết độc hại.

Personal Firewall và Anti-Phishing.

Bảo vệ người dùng khỏi các website đánh cắp tên người dùng hoặc tài khoản ngân hàng bằng Anti-Phishing. Ngăn sao chép dữ liệu riêng tư ra thiết bị ngoài với Device Control.

Parent Control.

Với Parental Control chặn trên 20 danh mục website và chỉ hiển thị những website an toàn cho người thân của bạn, loại bỏ các mối nguy hiểm từ internet như nội dung không lành mạnh.

Chế độ Game.

Khi ở trong chế độ toàn màn hình, ESET Smart Security sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng để tiết kiệm tài nguyên hệ thống, do đó người dùng có thể thưởng thức các trò chơi hay tập trung vào công việc quan trọng của mình.

Những tính năng chính của phần mềm ESET Smart Security:

 • Chặn thư rác.
 • Kiểm soát của cha mẹ giữ con bạn khỏi các nội dung không phù hợp. Loại bỏ tất cả các hành vi xâm phạm vào máy tính của người dùng.
 • Xác định vị trí máy tính khi bị mất
 • Bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa Internet ngày nay.