Panda Internet Security 2015 Phần mềm diệt virus cho Windows

 • Phát hành Panda Security
 • Đánh giá
 • Lượt tải 437
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1.013,8 KB
 • Cập nhật 11/11/2014
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Panda Internet Security 2015 là một trong những phần mềm diệt virus mạnh mẽ. Tải phần mềm Panda Internet Security 2015 hoàn toàn miễn phí về máy tính, giúp bảo vệ PC khỏi tất cả các mối nguy hiểm từ truy cập internet.

Panda Internet Security 2015 - Phần mềm diệt virus miễn phí.

Panda Internet Security 2015 bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các mối đe dọa như virus, phần mềm gián điệp... Mặc dù phần mềm này miễn phí nhưng tính năng của nó tốt không kém gì so với các phần mềm mất phí khác. Hơn thế nữa, phần mềm này có dung lượng rất nhỏ, chiếm rất ít không gian trong hệ thống và không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính.

Trong phiên bản mới nhất này, Panda Internet Security 2015 bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới giúp bảo vệ PC của bạn hiệu quả hơn. Phần mềm này sử dụng firewall, USB vaccine, multimedia, gaming mode, trình duyệt an toàn, spam filter và parental controls giúp người dùng yên tâm khi truy cập vào internet. Không những thế giao diện của phần mềm này được thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu đối với người dùng, bạn có thể hiểu rõ tất cả các tính năng của nó khi sử dụng. Panda Internet Security 2015 chạy ở chế độ nền và sẽ chỉ cảnh báo cho người dùng biết khi phát hiện ra mối nguy hiểm xâm nhập vào máy tính của bạn. Các bức tường lửa thay thế các bức tường lửa mặc định của Windows và cho phép kết nối từ các ứng dụng phổ biến.

Panda Internet Security 2015

Những đặc điểm nổi bật của Panda Internet Security 2015 :

Bảo vệ người dùng khỏi các mỗi đe dọa từ internet.

Tải và cài đặt Panda Internet Security 2015 về máy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lướt web, xem phim trực tuyến... Phần mềm này chống virus tối đa và bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa từ mạng trực tuyến, phát hiện và ngăn chặn kịp thời mã độc hại, nguy hiểm từ internet. Không chỉ thế, Panda Internet Security 2015 còn có thể chặn các hành vi truy cập máy tính trái phép và giúp kiểm tra độ an toàn của các điểm phát wifi, giúp người dùng truy cập internet an toàn hơn.

Bảo mật dữ liệu trên máy tính.

Kiểm soát và truy cập an toàn cho dữ liệu, tài liệu hay bất kỳ thông tin nào của người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Panda Internet Security 2015 để bảo mật thông tin của mình. Một trong những tính năng mới của phần mềm này đấy là USB vaccine, giúp ngăn chặn phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính khi kết nối với các thiết bị USB hay điện thoại di động.

Khôi phục dữ liệu.

Xác định các tập tin mà bạn muốn bảo vệ và sử dụng máy tính của bạn mà không sợ bị mất thông tin có giá trị.

Parental control

Panda Internet Security 2015 giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình của bạn khỏi những nội dung không phù hợp (nội dung khiêu dâm, ma túy, vũ khí..). Giúp bạn đảm bảo những đứa trẻ của bạn được an toàn và tránh những mối đe dọa từ internet khi chúng lướt web, chơi game.

Những tính năng của Panda Free Antivirus:

 • Bảo vệ chống lại tất cả các loại mối đe dọa và những kẻ xâm nhập wi-fi.
 • Biện pháp bảo vệ tài liệu của bạn và dữ liệu bí mật.
 • Kiểm soát của cha mẹ giữ con bạn khỏi các nội dung không phù hợp. Loại bỏ tất cả các hành vi xâm phạm vào máy tính .của người dùng.
 • Bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa Internet ngày nay.
 • Nhận dạng và bảo mật quyền riêng tư. 
 • Cảnh báo website nguy hiểm. Khi người dùng truy cập vào bất kì địa chỉ internet nào, Panda Internet Security 2015  sẽ cho các bạn về sự an toàn của các liên kết đấy, giúp người dùng tránh các trang web lừa đảo.
 • Dung lượng nhỏ, không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính.