Panda Global Protection 2015 Phần mềm diệt virus hiệu quả

 • Phát hành Panda
 • Đánh giá
 • Lượt tải 236
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 1.003,5 KB
 • Cập nhật 07/11/2014
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Tải Panda Global Protection 2015 về máy, là phần mềm bảo mật giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến.

Panda Global Protection - Bảo vệ máy tính hiệu quả.

Phần mềm này giúp tìm và tiêu diệt tất cả các loại virus xâm nhập vào máy tính của người dùng. Hơn thế nữa phần mềm này cũng có các Firewall cá nhân, bộ lọc anti - spam, bảo vệ trực tuyến và parental controls.

Phiên bản 2015 của Panda Global Protection có một giao diện hoàn toàn mới, đơn giản và dễ sử dụng hơn so với các phiên bản trước. Ngoài ra tốc độ quét hệ thống cũng được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đấy, người dùng có một mật khẩu mới để đảm bảo lưu trữ thông tin của mình an toàn hơn và một Safe Browser Module giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa và vi phạm thông tin trong khi đang lướt web. Mỗi một công cụ trong Panda Global Protection đều được cài đặt cấu hình kỹ lưỡng cho phép người dùng tinh chỉnh các hành vi của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Người dùng có thể cài đặt lịch trình quét virus cho máy tính, phần mềm sẽ tự động quét thời gian đã cài đặt. Tính năng này rất hữu ích cho những người hay quên, giúp máy tính của bạn luôn ở trong trạng thái an toàn.

Panda Global Protection 2015

Những điểm nổi bật của Panda Global Protection 2015:

Bảo vệ tối đa cho tất cả các thiết bị.

Phần mềm này giúp bảo vệ PC, Mac, Android và rất nhiều các thiết bị khác khi kết nối với máy tính khỏi các mối đe dọa. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập web, mua sắm hay chơi game trực tuyến.

Mã hóa tập tin.

Sử dụng Panda Global Protection 2015, người dùng có thể lưu trữ tất cả tài liệu quan trọng của một cách an toàn mà không phải lo đến các phần mềm gián điệp hay bị ăn cắp thông tin. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể xóa các tập tin một cách an toàn mà người khác không thể phục hồi lại được.

Password Manager.

Cung cấp mật khẩu, cho phép người dùng quản lý tất cả các truy cập trực tuyến bằng cách chỉ đơn giản là ghi nhớ một mật khẩu chính. Bạn sẽ không bao giờ quên mật khẩu một lần nữa.

Parental Control.

Phần mềm chống virus này giúp bảo vệ người thân của bạn từ nội dung trực tuyến không phù hợp (nội dung khiêu dâm, ma túy, vũ khí,...). Parental Control cung cấp cho con bạn sự tự do để sử dụng Internet, đồng thời loại bất kỳ hành vi mà bạn cảm thấy không phù hợp.

PC Tuneup.

Panda Global Protection 2015 sử dụng PC Tuneup giúp dọn dẹp hệ thống loại bỏ các cookie không cần thiết và các tập tin tạm thời mà có thể làm chậm hệ thống của bạn . Làm sạch máy tính, giúp PC hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của Panda Global Protection 2015:

 • Mức độ bảo vệ cao nhất cho máy tính, Mac hoặc Android.
 • Biện pháp bảo mật tài liệu của người dùng hiệu quả.
 • Parental Control giúp người thân của bạn khỏi các nội dung không phù hợp khi truy cập internet.
 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Giao diện đơn giản và dễ dùng.