ESET NOD32 Antivirus 8 Phần mềm diệt virus hiệu quả

 • Phát hành Eset
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 2.778
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,7 MB
 • Cập nhật 04/11/2014
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

ESET NOD32 Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus đáng tin cậy và hiệu quả hiện nay. Tải ESET NOD32 Antivirus về máy giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các mối nguy hiểm.

ESET NOD32 Antivirus - Phần mềm diệt virus hiệu quả.

ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, giúp bạn loại bỏ tất cả những nguy hại từ Internet thông qua công nghệ NOD32 tiên tiến. Chức năng quét được thực hiện qua điện toán đám mây mang lại cấp độ bảo vệ cao hơn, tăng tốc độ quét và đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

ESET NOD32 Antivirus

Những điểm nổi bật của ESET NOD32 Antivirus:

Truy cập internet an toàn.

Tải phần mềm này về máy, người dùng có thể truy cập mạng an toàn mà không lo các mối nguy hiểm xâm nhập vào máy tính của mình bằng các công cụ Antivirus, Antispyware, Anti-Phishing, Gamer Mode, Social Media Scanner, Exploit Blocker, Advanced, Memory Scanner và Device Control. ESET NOD32 Antivirus sử dụng những công cụ bảo mật Internet mới nhất giúp bảo mật thông tin của bạn trên mạng xã hội, duyệt web hoặc chơi game online... Bên cạnh đấy, Eset sẽ tự động quét virus của các tập tin khi người dùng download nó từ internet, giảm hiểu thời gian quét bằng cách quét các tập tin có dung lượng lớn trong quá trình download.

Tăng cường khả năng phát hiện ra các mối đe dọa cho PC.

Phần mềm này sử dụng các công nghệ bảo vệ độc đáo giúp bảo vệ người dùng khỏi virus, phần mềm gián điệp, Exploit Blocker và chống phần mềm độc hại với Advanced Memory Scanner. Hơn thế nữa, phần mềm này còn giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của PC, duy trì và kéo dài tuổi thọ của phần cứng.

Truy cập vào mạng xã hội an toàn.

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào Facebook, Twitter... Đối với Facebook, phần mềm này giúp bảo vệ thông tin cá nhân, dòng thời gian và tránh các tin nhắn rác. Đối với Twitter, bảo vệ hồ sơ và bài gửi của người dùng cũng như những gì bạn đang theo dõi khỏi các liên kết độc hại.

ESET NOD32 Antivirus

Kiểm soát máy tính tốt.

Với Eset người dùng có thể tận hưởng chế độ bảo vệ hàng đầu với các thiết lập mặc định hoặc tinh chỉnh bảo mật theo ý bạn với hơn 150 thiết lập. Vì thế bạn có thể làm bất kì việc gì mình muốn trên máy tính mà không cần phải lo lắng về các phần mềm độc hại hay virus. Bên cạnh đấy, ESET NOD32 Antivirus giúp kiểm soát media toàn diện, tự động quét tất cả ổ đĩa USB, thẻ nhớ và đĩa CD/DVD. Chặn các thiết bị đa phương tiện dựa trên thể loại, nhà sản suất, kích cỡ và các thuộc tính khác.

ESET NOD32 Antivirus có giao diện rõ ràng và dễ sử dụng đối với người dùng.

Bạn có hiểu rõ mọi tính năng của Eset khi sử dụng nó. Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm nầy đấy là tốc độ quét nhanh mà hiệu quả, tìm và diệt tất cả virus, phần mềm gián điệp... tiềm tàng trong máy tính của bạn.

Những tính năng của ESET NOD32 Antivirus:

 • Quét tự động máy tính của bạn, loại bỏ tất cả phần mềm độc hại tiềm ẩn.
 • Bảo vệ máy tính chủ động khỏi tất cả mối nguy hại online và offline.
 • Bảo vệ bạn khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin quan trọng.
 • Tốc độ quét virus nhanh và hiệu quả.
 • Kiểm soát việc truy cập của các thiết bị điện thoại, USB...
 • Công cụ quét bộ nhớ được cải tiến sẽ cung cấp chế độ bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất.
 • Bảo vệ trình duyệt và các ứng dụng phổ biến khỏi các mối đe dọa
 • Scan email đến.
 • Giao diện đơn giản và dễ hiểu.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Bước 1: Download phần mềm về máy, mở tập tin tải về và click vào next:

ESET NOD32 Antivirus

Bước 2: Click vào nút I Accept.

ESET NOD32 Antivirus

Bước 3: Chọn Yes, I want to participate (recommended) và trong mục Detection of Potentially Unwanted Applications hãy chọn lựa chọn mà bạn muốn và sau đấy click Next.

Bước 4: Click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Cửa số Product Activation Type sẽ tự động mở ra, chọn Activate using a Username and Password và sau đó click Next.

Bước 6: Điền user namepassword.

Bước 7: Click vào Finish để hoàn thành việc kích hoạt của bạn là xong.