360 Total Security 6.2.0.1027 Phần mềm bảo vệ máy tính mới nhất hiện nay

 • Phát hành QIHU 360 SOFTWARE CO LIMITED
 • Đánh giá 23 đánh giá
 • Lượt tải 5.728
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 32 MB
 • Cập nhật 17/04/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Giới thiệu

360 Total Security là phần mềm diệt virus mới nhất hiện nay, ứng dụng có tính năng chính bảo vệ máy tính của bạn mọi lúc mọi nơi. Từ những ngày đầu ra mắt với các phiên bản tích hợp trên nền tảng di động, được nhiều người dùng đáng giá cao về chất lượng cùng nhiều tính năng mới lạ. Sau một thời gian 360 Total Security đã được phát triển cho các hệ điều hành khác, trong hệ thống Windows cũng được hỗ trợ phát triển ứng dụng này. Tải 360 Total Security để bảo vệ máy tính của bạn an toàn tuyệt đối và liên tục.

360 Total Security – Ứng dụng bảo vệ máy tính chuyên nghiệp

360 Total Security ứng dụng diệt virus hoàn toàn miễn phí, giờ đây khi bạn truy cập Internet, tải các dữ liệu, truy cập vào nhiều địa chỉ web không an toàn, hoặc giao dịch mua sắm trực tuyến qua mạng, sẽ không còn lo lắng đến các “tin tặc”, virus, các phần mềm quảng cáo sẽ xâm nhập vào máy tính của người dùng cũng như lấy đi các thông tin các nhân, dữ liệu bảo mật trong máy tính hoặc làm ảnh hưởng đến tình trạng của máy tính. Thì bây giờ 360 Total Security sẽ giải quyết mọi vấn đề trên trong suốt qua trình sử dụng máy tính và hơn thế nữa phần mềm còn cung cấp cho bạn chế độ bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối.

360 Total Security

360 Total Security với 3 bước đơn giản sẽ cải thiện tình trạng máy tính của bạn một cách nhanh chóng và mạnh mẽ:

Bước 1: Tải 360 Total Security về máy tính.
Bước 2: Cài đặt phần mềm.
Bước 3: Click chuột vào “Full Check”.

360 Total Security được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn nhưng mang trong mình rất nhiều tính năng vượt trội như quét virus, kiểm tra toàn bộ hệ thống máy, dọn dẹp máy tính, tăng tốc độ xử lý hệ thống, chế độ bảo vệ không ngừng nghỉ.

360 Total Security

Quét virus :

Được tích hợp các tính năng của những phần mềm tiêu diệt virus hàng đầu thế giới như : AntiVirus, BitDefender, McAfee VirusScan… giúp diệt sạch sẽ virus trong hệ thống máy tính của bạn.

Kiểm tra hệ thống máy tính:

Chỉ với một click chuột phần mềm sẽ tự động kiểm tra và đáng giá hệ thống, tìm kiếm lỗi và thống báo với người dùng thường xuyên khi phát hiện thêm lỗi trong quá trình sử dụng. Với hệ thống đáng giá mức độ tốt nhất là 100% sau khi kiểm tra có kết quả báo về hệ thống xem chỉ số đánh giá và các phương pháp giải quyết triệt để cho hệ thống.

Tăng tốc độ máy tính:

Đây là một tính năng mạnh mẽ nhất của ứng dụng, phần mềm sẽ can thiệp sâu vào hệ thống quản trị của máy, thúc đẩy các tiến trình làm việc với hiệu suất cao nhất. 

Dọn dẹp máy tính:

Phát hiện các tập tin trùng lặp (về dung lượng và kích thước) trong hệ thống xóa bỏ các tập tin không cần thiết, lấy lại không gian dung lượng cho ổ cứng.

Bảo vệ máy tính 24/24:

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cho máy tính khi sử dụng phần mềm, ứng dụng luôn luôn quan sát các trình duyệt truy cập Internet, các kết nối thiết bị công nghệ, hệ thống mạng nội bộ của cơ quan hoặc tổ chức. Ngăn chặn mọi nguy cơ xâm nhập vào máy tính mà chưa được sự đồng ý của người dùng.

360 Total Security

360 Total Security có những gì mới trong bản cập nhật này:

 • Các tính năng chính được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước.
 • Có thêm chức năng sao lưu dữ liệu.
 • Tính năng bảo mật dữ liệu được nâng cấp mới hoàn toàn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ nhiều thứ tiếng trên thế giới.
 • Thiết kế giao diện có tính đột phá về màu sắc, cũng như làm mới các thanh ứng dụng. 
 • Bảo mật hệ thống mạng Wi-fi của bạn.
 • Dọn dẹp sạch hơn, sâu hơn vào hệ thống.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng 360 Total Security: