AE 3D Motor cho Android Game đua xe nguy hiểm

  • Phát hành AE-Mobile
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 1.068
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/02/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Trò chơi đua xe cực nhanh cực nguy hiểm và nếu bạn là một fan hâm mộ chân chính của dòng game tốc độ thì nhất định không được bỏ qua trò chơi AE 3D Motor cho Android hấp dẫn này.

AE 3D Motor cho Android là tựa game đua xe khá thú vị và lôi cuốn người chơi, bởi không chỉ giới hạn trong một không gian và bối cảnh nhất định mà các tay đua sẽ được chu du qua nhiều miền đất khác nhau từ bãi biển đến sa mạc, hầm mỏ, núi cao,... Tuy nhiên ban đầu người chơi sẽ chỉ được đua trên một số địa hình nhất định còn sau đó bạn cần phải tăng level để mở khóa. Ở những màn chơi đầu tiên các tay đua sẽ dễ dàng vượt qua khi lượng xe cộ lưu thông trên đường khá thưa và bạn cần cố gắng đưa chiếc xe đi càng xa càng tốt. Nhưng càng tăng level mật độ xe lưu thông càng nhiều khiến cho người chơi phải tập trung tinh thần cao độ cũng như khả năng và kỹ thuật điều khiển điêu luyện nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc trên đường.

Game đua xe phân khối lớnNhững cuộc đua đường trường thách thức

Khi đã tích lũy được chút tiền từ những vòng đua đầy thử thách kể trên, bạn có thể ghé cửa hàng để mua xe mới, mỗi mẫu xe đua trong AE 3D Motor đều được đặc trưng bởi 2 yếu tố: điểm thưởng và số vàng được thưởng. Ngoài ra nếu chưa đủ tiền bạn cũng có thể làm mới chiếc xe bằng cách thay đổi vẻ ngoài hay những phụ tùng hỗ trợ gia tăng,... Trên nền tảng đồ họa 3D chân thực và sóng động các tay đua sẽ thực sự cảm nhận được sức hấp dẫn của một cuộc đua moto đường trường.