LEGO Pull-Back Racers cho Android 2.0 Game đua xe cực đã trên Android

  • Phát hành LEGO System
  • Đánh giá
  • Lượt tải 217
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/02/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download LEGO Pull-Back Racers cho Android - Game đua xe tốc độ

LEGO Pull-Back Racers là một game đua xe tốc độ siêu hay được phát triển bởi hãng LEGO System A/S. Đây là một trường đua mô tô siêu nhanh, game thủ sẽ phải phóng bạt mạng qua nhiều cung đường với địa hình khác nhau và bứt phá tốc độ để về đích sớm nhất. Nếu là một fan của seri game LEGO, đam mê tốc độ, yêu thích các cung đường và muốn thử tài quái xế của mình thì có lẽ bạn không nên bỏ qua game đua xe hấp dẫn, kịch tính LEGO Pull-Back Racers cho Android.

Đạp ga và chứng tỏ mình là một tay đua siêu hạng

Tính năng nổi bật của game LEGO Pull-Back Racers 2.0 trên Android

  • 3 thương hiệu xe LEGO mới bao gồm Record Breaker, Quad Bike và Extreme Off-Roader cho người chơi lựa chọn.
  • Hoàn thành các cung đường trải dài bất tận bằng cách vặn ga, bứt phá tốc độ lên trước đối thủ.
  • Các tuyến đường đa dạng bao gồm đường nhựa, đường đất gồ ghề... mang đến sự hấp dẫn cho game thủ.
  • Đăng nhập băng LEGO ID để tăng tốc độ và giành vị trí cao trên bảng xếp hạng khi tham gia đua cùng bạn bè.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe tên game và chưa từng chơi thử lần nào thì cũng không có gì đáng lo ngại bởi LEGO Pull-Back Racers 2.0 có cách điều khiển khá dễ dàng. Điều duy nhất mà game thủ cần làm là lựa chọn một trong 3 mẫu xe cho sẵn, thắt dây an toàn, đạp ga và sẵn sàng phóng bạt mạng, bứt phá tốc độ để vượt mặt đối thủ.

Lựa chọn xe đua

Khi bắt đầu chơi, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 chiếc xe cho sẵn bao gồm Record Breaker, Quad Bike hoặc Extreme Off-Roader. Sau đó, chạm tay vào màn hình để nổ máy và bước vào cuộc đua.

Các cung đường trong LEGO Pull-Back Racers 2.0 vô cùng đa dạng, được chia thành nhiều làn cho phép người chơi thỏa sức đánh lái, vít ga và thể hiện tài năng của mình khiến các đối thủ khác lác mắt. Ngoài ra, trên đường đua còn có vô số vật phẩm để game thủ thu thập hoặc vật cản để làm giảm tốc độ của bạn một cách đáng để. Hãy chú ý đánh lái cho xe chạy qua các mũi tên màu xanh trên đường để tăng tốc độ hoặc ăn nam châm để hút nhiều vàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần để mắt đến các rào chắn và tránh chúng nếu có thể để trở thành người dẫn trước.

Giống như nhiều game đua xe khác, LEGO Pull-Back Racers 2.0 không hề có yêu cầu buộc người chơi phải mua hàng hay thanh toán bằng tiền thật để nâng cấp, mở khóa vật phẩm hay tiếp tục màn chơi. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm vặn ga, đánh lái mà không lo mất một xu. Còn chần chừ gì nữa, tải game về máy và trải nghiệm thôi nào!