Need for Speed Most Wanted cho Android Game đua xe đỉnh của của EA

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 256
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 27/12/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Need for Speed Most Wanted cho Android - Game đua xe đỉnh cao

Need for Speed Most Wanted cho Android là game đua xe đỉnh cao được phát hành bởi EA. Game Need for Speed Most Wanted cho Android sẽ mang đến cho các game thủ những cung đường đua khốc liệt nhất thế giới. Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì đừng nên bỏ qua tựa game đua xe tốc độ Need for Speed Most Wanted cho Android.

Chắc nói đến game đua xe không ai không biết đến siêu phẩm Need for Speed, phiên bản Most Wanted này sẽ kế tiếp thành công đó để phát huy hết những ưu điểm trước đó. Người chơi sẽ tiếp tục được chinh phục những đường đua dài bất tận ở ngoại ô của các thành phố lớn. Mỗi điểm đua sẽ là một điểm nhấn với không gian ấn tượng, đẹp mắt.

Không gian đua xe trong thành phố

Sau mỗi màn đua dành chiến thắng chúng ta sẽ được mở khóa thêm các sự kiện, đồng thời nhiều chiếc xe đua mới sẽ dần xuất hiện. Hiện tại game Need for Speed Most Wanted cho Android có 40 mẫu xe đua hàng đầu thế giới đến từ các hãng xe danh tiếng như: Ferrari, Mecerdes-Benz, Lamborghini, vv. Cùng đó là sự xuất hiện của những tay đua hàng đầu thế giới sẽ cùng nhau thi tài.

Càng lên các màn chơi cao chúng ta sẽ được sở hữu những chiếc xe với tốc độ đáng gờm hơn, tuy nhiên đó cũng là khó khăn trong việc vận hành và điều khiển xe đua. Ngoài những vòng đua ngoài thành phố thì tổ chức các cuộc đua trong thành phố cũng là 1 trong những điểm hấp dẫn mà game Need for Speed Most Wanted mang đến.

Bộ sưu tập xe

Người chơi sẽ có cảm giác phấn khích cao độ khi được đua trên đường đua đông đúc và có sự bám đuổi của cảnh sát, tuy nhiên sự bám đuổi càng nhiều thì trò chơi sẽ càng thú vị. Đây chính là cung đường để các game thủ thể hiện khả năng lạng lách của tay đua giàu kinh nghiệm. Để trở thành 1 lão làng trong đấu trường đua xe danh giá này chúng ta phải đánh bại các tay đua khác và có tên trên bảng vàng danh giá.

Bản đồ xe đua

Các game thủ có thể trực tiếp thách đấu với bạn bè thông qua chế độ chơi Guest, chúng ta sẽ phải đăng nhập và tìm kiếm người chơi để chứng tỏ mình là một tay đua xe háo thắng bậc nhất. Những lời mời sẽ được gửi đi để yêu cầu người chơi khác chấp nhận tham gia màn thách đấu đó. Tất cả các cuộc chiến như vậy thường dành cho những ai có khả năng cầm lái cực kỳ cừ khôi.

Kỹ năng lái cơ bản để trở thành 1 tay đua hàng đầu là hãy cầm chắc tay lái. Tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chừng để tạo cơ hội cho những người chơi có thành tích nghèo nàn, tuy không về nhất thì vẫn chiến đấu đến phút giây cuối cùng để tránh nằm trong danh sách tay đua yếu đuối của game Need for Speed Most Wanted.

Quang cảnh giải đua

Game Need for Speed Most Wanted thực sự sẽ mang đến những trải nghiệm đua xe mà hiếm có tựa game tốc độ nào làm được. Tất cả hình ảnh game không hề bị rung nhòe trong cả những khung hình xe tăng tốc đạt vận tốc tối đa. Hiệu ứng khi driff luôn phù hợp và đẹp mắt. Hãy tải game Need for Speed Most Wanted cho Android để bắt đầu cuộc đua kỳ thú cùng chúng tôi.

Video hướng dẫn cách chơi game Need for Speed Most Wanted cho Android