Formula Racing 2016 cho Android Game đua xe công thức 1

  • Phát hành Top Bike Race Car Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 888
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/02/2017
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Formula Racing 2016 cho Android - Game đua xe tốc độ cao miễn phí

Formula Racing 2016 for Android là game đua xe công thức 1 đầy lôi cuốn đến từ nhà phát hành Top Bike Race Car Games. Game Formula Racing 2016 cho Android với bộ sưu tập xe đua ấn tượng danh giá trên thế giới. Hãy tải game Formula Racing 2016 cho Android để bắt đầu hành trình chinh phục những cung đường đua F1 huyền thoại.

Nếu là người yêu thích và đam mê với môn thể thao tốc độ thì hẳn bạn đã qua quen thuộc với loạt game tốc độ nhà Gameloft Asphalt, nó gần như trở nên bá đạo trong thị trường game đua xe. Tuy nhiên Formula Racing 2016 for Android sẽ khiến bạn có cái nhìn mới lạ, độc đáo hơn về dòng game này với hành loạt siêu xe cùng tính năng vượt trội để khẳng định vị thế của mình.

Giao diện đua xe ấn tượng

Tất cả những chiếc xe đua thể thao danh giá đến từ những nhà sản xuất xe đua danh tiếng nhưMercedes, Ferrari, vv sẽ làm cho người chơi bị choáng ngợp bởi dàn siêu xe này. Điều đặc biệt là chúng ta được đua xe trên đồ họa 3D trực quan thực sự tuyệt vời. Cùng đó là âm thanh siêu chân thực với những lần rồ ga hay tăng tốc khiến bạn giật mình thon thót.

Đấu trường đua trong Formula Racing 2016 for Android cũng là nơi tập hợp những tay đua hàng đầu thế giới quy tụ lại để cùng nhau tranh ngôi vị đứng đầu làng đua F1. Những cú bẽ lái để hấp văng đối thủ ra khỏi cung đường đua khiến cho cuộc đua khốc liệt hơn bao giờ hết. Người chơi với vô số mục tiêu để có được điểm số cao đứng trên bảng xếp hạng danh giá.

Giao diện đua xe ấn tượng

Game Formula Racing 2016 for Android là 1 trải nghiệm tuyệt vời, chân thực và đẹp mắt cho những ai muốn được 1 lần trở thành những tay đua xe tốc độ như các tay đua F1 chân chính. Trò chơi là lựa chọn thích hợp để bạn cảm nhận được sự máu lửa trong bộ môn đua xe tốc độ cao, hãy tải game Formula Racing 2016 for Android để bắt đầu ngay.