Angry Birds Go cho Android 1.1.0 Game những chú chim nổi giận đua xe trên Android

  • Phát hành Rovio
  • Đánh giá 44 đánh giá
  • Lượt tải 10.278
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 140 MB
  • Cập nhật 19/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

  • Tạo lợi thế trên đường đua: Xem trailer hoành tráng của gameplay, gặp gỡ những tay đua tự do và thử lái những chiếc xe đua siêu năng.
  • Thử nghiệm chiếc xe của mình: Tìm ra vị trí của mình trong Angry Birds Go! Đồ chơi của bạn nằm trong các cửa hàng lựa chọn - sau đó chuyển nhân vật yêu thích của mình vào ứng dụng này để có được cái nhìn đầu tiên.
  • Tích lũy điểm hàng ngày để tạo lợi thế: Thu thập điểm hàng ngày và sử dụng chúng trong game Angry Birds Go for Android để nâng cấp chiếc xe của mình.

Angry Birds Go for AndroidAngry Birds Go for Android

Chào mừng đến với cuộc thi đua xe từ trên núi xuống được tổ chức ở hòn đảo Piggy Island! Cảm nhận cuộc đua khi bạn bổ nhào xuống cùng những tay đua tự do chim và lợn với tốc độ chóng mặt - với rất nhiều góc chết và góc cua trong đường đua ngẹt thở này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận. Hãy để ý tới con đường đầy nguy hiểm, đối thủ tinh quái đang lái ở phía sau và những vật phẩm đặt biệt để khiến những tay đua đang dẫn đầu trở lại vị trí đằng sau. Thêm vào đó, phát triển từ chiếc xe bình thường cho tới chiếc siêu xe bằng cách nâng cấp chúng. Hãy sẵn sàng cho Angry Birds Go for Android!
Thế giới Angry Birds 3D chưa từng có: Xem những chú chim và lợn từ mọi góc cạnh khi Piggy Island đến với thực tế trong thế giới 3D đa dạng và đầy màu sắc này.
Đua như thể những chú chim hoặc lợn: Nhảy đằng sau bánh lái và đua như Red, Chuck, Terence, Stella, King Pig, Moustache Pig và những nhân vật yêu thích khác.
Làm chủ chiếc xe: Rất nhiều loại xe đua, đường đua nguy hiểm, những cung đường phức tạp - mỗi loại lại có những thử thách vô cùng lớn cho người chơi.
Vật phẩm tăng sức mạnh độc đáo: Nghiền nát đối thủ trên đường đua và chiếm vị trí chiến thắng nhờ những vật phẩm tăng sức mạnh độc đáo cho từng nhân vật.
Nhiều chế độ chơi game: Kiểm tra kỹ năng của bản thân với các chế độ game đầy thú vị và đặc biệt: Race, Time Boom, Fruit Splat, Champion Chase và Mega Match!
Nâng cấp xe đua: Từ một chiếc xe tự chế cho tới chiếc siêu xe biết bay, cùng rất nhiều loại xe kart và những cách khác nhau để nâng cập - kiếm được hoặc tự mua.
Thêm nhiều tính năng khác sớm ra mắt: Đường đua sắp diễn ra - vậy nên hãy nhớ chú ý sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp ra mắt.
ToonsTV đã sẵn sàng: Ngôi nhà của một loạt hình động Angry Birds Toons phổ biến, cùng với rất nhiều video chất lượng cao khác (Chỉ có trên iOS và Android).

Hướng dẫn

Video trailer giới thiệu game Angry Bird Go for Android:

Tổng hợp