Angry Birds Space cho Android 2.1.3 Angry Birds trong dải thiên hà

 • Phát hành Rovio
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 39.804
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 48 MB
 • Cập nhật 11/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Bên cạnh các phiên bản Angry Birds RioAngry Birds Seasons, giờ đây, nhà sản xuất Rovio tiếp tục tung ra phiên bản tiếp theo với tên gọi - Angry Birds Space. Đây là một trò chơi vô cùng quen thuộc và hấp dẫn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới với tính tiêu khiển và khả năng gây nghiện cao dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Phiên bản 2.1.3 game Angry Birds Space 

Trong thời gian vừa qua thì nhà sản xuất Rovio cũng đã cho ra đời rất nhiều những người em của Angry Birds Space với các phiên bản đặc biệt khác nhau cùng với đó là hàng loạt tựa game mới, nhưng game Angry Birds trong dải thiên hà vẫn không bị lãng quên. Nhà sản xuất cảm thấy rất tự hào cũng như biết ơn sự ủng hộ của người chơi trên toàn thế giới khi luôn ủng hộ cho tựa game chim điên này, song hành với điều đó là đội ngũ sản xuất cũng không ngừng phát triển thêm các tính năng mới vào trò chơi. Các game thủ giờ đây đã có thể yên tâm và thoải mái chơi mà không còn phải lo tới những lỗi nhỏ xảy ra trong phiên bản cũ và bắt đầu cuộc chinh phục mới cùng các tính năng được bổ sung. Tải Angry Birds Space phiên bản mới nhất để cập nhật đầy đủ các nội dung.

Angry Birds Space cho Android - Angry Birds trong dải thiên hà

Angry Birds Space cho Android là tựa game nằm trong series Angry Birds nổi tiếng đến từ nhà sản xuất Rovio. Vẫn tiếp tục là những chú chim nhiều màu sắc chiến đấu anh dũng với kẻ thù không đội trời chung là lũ lợn xanh ham ăn, Angry Birds Space tiếp tục đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, với những “vùng đất” mới – Vũ trụ.

Angry Birds Space cho Android

Phiên bản mới - thú vị mới - trải nghiệm mới

Sau khi bị một cái móc bằng kim loại khổng lồ từ trên trời đánh cắp trứng, những chú chim “điên” giận dữ đuổi theo và bất ngờ lạc đến một hành tinh hoàn toàn xa lạ, hành tinh cách trái đất 242,5 triệu km! Trong trạng thái lơ lửng không trọng lượng, chúng còn bị bao vây bởi đàn lợn xanh bay trong không gian, không một lối thoát. Tuy nhiên, “ông trời không phụ lòng…chim”, các con chim đang giận dữ này bỗng dưng sở hữu một sức mạnh siêu nhiên có khả năng chống lại kẻ thù khi đi qua lỗ "xuyên không gian". Nhưng trong trạng thái mất kiểm soát như thế này, chúng vẫn rất cần sự giúp sức của người chơi để có thể đòi lại trứng và quay trở về trái đất thân yêu.

Angry Birds Space cho Android

Khác với tất cả các phiên bản trước, trong game Angry Birds Space, lực hấp dẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng đến những cú “phi thân” của chim, đến thành bại trong những ván chơi. Với những thay đổi này, người chơi cần phải sử dụng rất nhiều kỹ năng để hạn chế vấn đề “không trọng lực” bởi đường bay của chim hoàn toàn có thể không theo đúng hướng và sẽ theo những hướng khó xác định khác. Dẫu vậy, những nguyên tắc cơ bản của trò Angry Birds vẫn được giữ nguyên vẹn, đó là: Người chơi sử dụng súng cao su để bắn những con chim có màu sắc khác nhau với những tính năng không giống nhau để phá vỡ bức tường thành, cấu trúc kiên cố của đàn lợn và tiêu diệt chúng đang canh gác trên các tảng đá và ở các bề mặt của hành tinh khác.

Angry Birds Space cho Android cung cấp tất cả hơn 200 level. Đấu trường chính là bề mặt của những hành tình chưa ai đặt chân đến, lơ lửng giữa các vi sao hay bất kỳ nơi đâu trong dải ngân hà dường như không có giới hạn. Và đặc biệt, điểm chung của những nơi này là lực hút bằng 0. Điều đó khiến cho lối chơi trở nên ngoạn mục hơn bao giờ hết.

Angry Birds Space cho Android

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho người chơi, tựa game chim điên này còn tung ra một số lượng chim hoàn toàn mới với sức mạnh mới (khả năng làm chậm thời gian hay khả năng hủy diệt chớp nhoáng) bên cạnh những mẫu chim nguyên bản quen thuộc, một cuộc phiêu lưu mới với những bí mật mới sắp được hé lộ.

Download Angry Birds Space - Game những chú chim nổi giận

Hệ thống “đạn chim” bao gồm:

Super Red Bird: Loại chim này xuất hiện hầu hết ở các level, khá yếu. Chim được trang bị một chiếc mặt nạ có khả năng xác định và phóng to các đối tượng khác nhau, kể cả ở một khoảng cách khá xa.

Angry Birds Space cho Android

Super Red Bird với chiếc mặt nạ mới

Lightning Birds: Chính là loại Blues trong game Angry Birds cổ điển. Loại đạn này có khả năng tách ra làm ba, thường dùng để phá vỡ đá. Ngoài ra, Lightning Birds có khả năng tương thích tuyệt vời với Ice Bird.

Angry Birds Space cho Android

Chú chim Lightning Bird với khả năng tách ra làm 3

Firebomb Bird: đây chính là loại đạn có chức năng tương tự với Black Bird. Chim có khả năng “heat shock wave” - đốt bất cứ thứ gì trong phạm vi kiểm soát của chúng. Sức mạnh của chúng có thể ví như một Firestorm. Tuy nhiên, nếu người chơi nhỡ tay bắn trượt, chim sẽ mất hết năng lực và trở nên vô dụng.

Angry Birds Space cho Android

Firebomb Bird với khả năng làm nổ tung vật cản

Angry Birds Space cho Android

Nổ tung mọi vật cản trên đường đi

Incredible Terence: nguyên bản là chim Terence, tuy nhiên màu sắc của Terence trong phiên bản này có sự thay đổi từ đỏ sang xanh và hình dáng cũng to hơn trước. Terence có khả năng tàn phá rất lớn bởi kích thước to khỏe của mình. Anh được ví như vị anh hùng Hulk của loài chim điên.

Angry Birds Space cho Android

Incredible Terence to lớn như vị anh hùng Hulk

Angry Birds Space cho Android

Khả năng tàn phá của chim khổng lồ Hulk

Lazer Bird: là đàn em của Yellow Bird. Khả năng của chim Lazer tương tự như Chuck. Thay vì chạm vào màn hình để tăng tốc độ “phi thân” của mình, giờ đây là chọn một mục tiêu nhất định. Tuy nhiên, chim Lazer không thể theo sau một mục tiêu di động.

Angry Birds Space cho Android

Chạm vào một mục tiêu nhất định và phi thẳng vào kẻ thù

Ice Bird: có khả năng đóng băng kẻ thù, các tòa thành, cấu trúc nhà và cả những con lợn xung quanh khi tương tác bằng một “vụ nổ băng” tàn khốc. Ice Bird sẽ phát nổ sau một vài giây. Anh được ví như vị anh hùng Iceman.

 Angry Birds Space cho Android

Ice Bird với khả năng đóng băng công trình, lợn, ....

Atomic Bird: nguyên bản là Orange Bird, vẫn giữ khả năng tương tự nhưng có một vài thay đổi nhỏ. Chim có khả năng phồng to nhưng trong một khoảng thời gian ngắn hơn và không thể phá hủy bất cứ thứ gì khi bị xẹp.

Angry Birds Space cho Android

Automatic Bird có khả năng phồng to trong một khoảng thời gian nhất định

Các tính năng nổi bật của Angry Birds Space cho Android:

 • Hơn 200 levels bên ngoài vũ trụ cho người chơi thoải mái khám phá.
 • Xuất hiện những chú chim mới với hình dạng mới và tính năng mới.
 • Sức mạnh mới: Làm chậm thời gian, hủy diệt chớp nhoáng, ….
 • Cuộc phiêu lưu ngoài không gian trong tình trạng không trọng lực.
 • Những cú bắn hiểm hóc với vai trò quan trọng của trọng lực.
 • Những level hoàn toàn mới chưa được mở khóa đang chờ bạn khám phá.
 • Hình nền khủng, đẹp mắt và hấp dẫn!

Angry Birds Space cho Android

Hình nền và độ nét vô cùng ấn tượng

Chú ý:

 • Nếu nâng cấp Angry Birds Space lên phiên bản Angry Birds Space Premium, thành tích của bạn sẽ không được lưu trữ.
 • Bản miễn phí của Angry Birds Space cho Android có chứa quảng cáo của bên thứ ba. Hãy đọc các chính sách bảo mật để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Ứng dụng có thể yêu cầu kết nối Internet.

Trong game có thể bao gồm:

 • Link dẫn trực tiếp đến những trang mạng xã hội dành cho người dùng trên 13 tuổi.
 • Link dẫn trực tiếp đến những trình duyệt web để truy cập các trang web khác.
 • Quảng cáo của các sản phẩm Rovio và một số sản phẩm của đối tác tin cậy.’
 • Người chơi sẽ được hỏi xác nhận trước khi mua vật phẩm trong game.

Lệ Vân

Hướng dẫn

VIDEO GIỚI THIỆU ANGRY BIRDS SPACE CHO ANDROID: