Angry Birds Space cho Windows Phone 2.1.3.0 Bầy chim nổi giận không gian cho Windows Phone

 • Phát hành Rovio Entertainment Ltd
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 1.653
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 35 MB
 • Cập nhật 14/01/2017
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Angry Birds Space miễn phí cho Windows Phone tựa game bầy chim nổi giận thuộc thể loại game trí tuệ hấp dẫn nằm trong series Angry Birds đình đám. Với trận chiến của những chú chim đòi lại quả trừng từ tay lũ heo xanh tinh quái và đáng ghét đã thu hút được số lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới. Trong phiên bản mới với tên gọi Angry Birds Space, người chơi sẽ được trải nghiệm cách bắn chim ngoài vũ trụ bao la không từ trường. Tải miễn phí game kinh điển Angry Birds Space miễn phí cho Windows Phone để thử tài nghệ bắn chim điên kiểu mới này.

Angry Birds Space miễn phí - Cuộc đại chiến của chim điên trong không gian

 Ra đời vào năm 2009, Angry Birds trở thành một thể loại game bắn chim kinh điển trí tuệ mà khó có sản phẩm game nào có thể vượt mặt được. Trải qua hơn 5 năm xuất hiện trong làng game trên khắp thế giới, với đủ mọi phiên bản khác nhau kể cả game cho mobile lẫn mảng game cho PC, Angry Birds vẫn giữ vững vị thế của bản thân. Và mới đây, công ty chủ quản Rovio tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới của Angry Birds Space cho Windows Phone. Vẫn nội dung game quen thuộc khi lũ heo xanh lấy cắp trứng và bầy chim nổi giận sử dụng những thế mạnh của bản thân để lấy lại thứ đã mất. Điểm khác biệt là bạn sẽ phải chơi trong không gian vũ trụ, nơi không có trọng lực.

Game bầy chim nổi giận cho Windows Phone

Mở đầu câu truyện cho phiên bản Angry Birds Space là hình ảnh vòng xoáy lốc màu tím khổng lồ xuất hiện từ trên không. Một chiếc máy gắp từ vòng xoáy đã đánh cắp những quả trừng quý giá mà bầy chim bảo về bấy lâu. Qúa tức giận, cả bầy chim cùng nhau đuổi theo cỗ máy đánh cắp trứng và xuyên qua vòng xoáy màu tìm để tiến vào không gian vũ trụ. Những chú chim sau khi trải qua hành trình theo đuôi cỗ máy đã được biến đổi sức mạnh để phù hợp với cuộc chiến với lũ heo xanh trong không gian vũ trụ.

30 level Brass Hogs mới trong Angry Birds Space cho Windows Phone

Tải game bầy chim nổi giận Angry Birds Space cho Windows Phone

Với đặc thù như tên gọi không gian của tựa game, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến không trọng lực, rơi vào trạng thái lơ lửng trong không gian. Chính điều đó là một trở ngại khá lớn cho các tay game vì khi bạn dùng ná cao su bắn chim thì chưa chắc chú chim điên của bạn đã đi đúng hướng vào lũ heo xanh, mà có thể sẽ bay lòng vòng trong không gian. Vì vây, Angry Birds Space đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết trí tuệ của mình để phán đoán hướng bắn chim chuẩn xác.

Wingman với khả năng đặc biệt trong Angry Birds Space cho Windows Phone

Game được chia thành 9 chương khác nhau với hơn 300 level có độ khó tăng dần. Ở những level đầu, lũ heo xanh với đội hình phòng thủ tương đối đơn giản và không tốn quá nhiều sức lực của người chơi. Càng về sau, chúng sẽ sử dụng rất nhiều những vật dụng kiên cố phòng thủ như gạch đá, thanh gỗ và nấp sau những bước tường bảo vệ đó. Sẽ rất khó nếu như bạn xoay hướng bắn thẳng vào mục tiêu vì ở trong không gian lơ lửng này sẽ chẳng biết chú chim điên của bạn bay như thế nào cả. Tuy nhiên chơi càng nhiều, các tay game sẽ rút ra được những kinh nghiệm hữu ích trong những lần ngắm bắn góc độ.

Thế giới gương trong Angry Birds Space

Hệ thống điểm số cũng như số sao không hề khác so với phiên bản tiền nhiệm. Tiêu diệt sạch lũ heo xanh nghĩa là bạn thắng cuộc và được thưởng số điểm kèm số sao tương ứng. Nếu có kỹ thuật bắn chim, và không sử dụng hết số lượng chim điên cung cấp thì người chơi sẽ được cộng 10000 điểm mỗi một con chim còn lại. Có rất nhiều level sau này yêu cầu người chơi phải đạt đủ số sao quy định mới có thể chuyển đến những bàn tiếp theo. Vì thế cố gắng kiếm càng nhiều sao càng tốt. Trợ giúp cho quá trình chiến đấu với lũ lợn là những chú chim có sức mạnh siêu nhiên sau khi vượt qua vòng xoáy lốc màu tím. Có tất cả 7 loại chim điên cùng với những tính năng khác nhau. Tùy từng level, hệ thống sẽ cung cấp loại chim nào để bạn sử dụng tiêu diệt lũ heo xanh tính quái. Chẳng hạn như Super Red Bird nổi bật với cặp kính màu đen, và là loài chim chủ chốt trong từng level chiến đấu, Lightning Birds với sức mạnh phóng thân làm ba để tấn công nhiều mục tiêu, hay Firebomb Bird mang trong mình sức mạnh của một trái bom với sức phá hủy lớn và khá rộng,... Việc cần làm của mỗi tay game là tính toán thật kỹ hướng bắn để bảo toàn vài chú chim, kiếm về nhiều điểm thưởng cũng như hạ gục những con heo xanh láu cá và đáng nghét.

300 level trong 9 chương khác nhau trong Angry Birds Space

Tính năng chính của Angry Birds Space cho Windows Phone

 • Hơn 300 level hấp dẫn trong Angry Birds Space.
 • Hỗ trợ nhiều chú chim điên mới với khả năng siêu nhiên đặc biệt.
 • Cuộc phiêu lưu không trọng lực trong không gian.
 • Sử dụng lợi thế yếu tố không trọng lực để bắn chim trúng mục tiêu.
 • Thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 • Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để nhận thêm tiền thưởng.
 • Mở khóa 30 level Brass Hogs mới trong game.
 • Tham gia vào level thế giới gương phản chiếu.
 • Sử dụng Wingman với khả năng mới để thực hiện nhiệm vụ giải cứu.

Điểm thưởng trong Angry Birds Space cho Windows Phone

KẾT LUẬN

Angry Birds Space cho Windows Phone đưa người chơi đến với cuộc chiến giữa bầy chim điên đối đầu lũ heo xanh trên vũ trụ bao la rộng lớn không trọng lực. Với độ khó bay trong không gian càng khiến tựa game thêm phần thức thách cho người chơi lẫn độ hấp dẫn. Tựa game cũng sẽ khiến bạn có thể phô bày những kỹ năng ngắm bắn chính xác, linh hoạt mà mỗi tay game tích lũy được ở những phiên bản trong series Angry Birds. Đồ họa sắc nét với không gian rộng mở chắc chắn sẽ khiến mỗi tay game bị cuốn hút vào tựa game Angry Birds Space cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Angry Birds Space cho Windows Phone